ส่ม ภัค เสี่ยน ฮาครบรส โตโน่-หม่ำ นำทีมคืนความสุข ความม่วนซื่นเฮฮา

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน          โตโน่-หม่ำ นำทีมคืนความสุข ความม่วนซื่นเฮฮา ในตัวอย่าง ส่ม ภัค เสี่ยน งานนี้บอกได้คำเดียว ฮาครบรส !!

          M Pictures ส่งตรงตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดที่ว้าวอีสานตลอดทั้งเรื่องในหนังรักโรแมนติก ส่มภัคเสี่ยน นำทีมโดย โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นุ่มฟ้อและหล่อเฟี้ยว พลิกบทครั้งสำคัญ พร้อมเป็นป๋าดันนางเอกคนล่าสุด ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช (ไข่มุก เดอะวอยซ์) ที่ทั้งคู่จะมาจิ้นกันบนจอให้ทุกคนอมยิ้มภายใต้งานกำกับเรื่องแรกของ เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ผู้กำกับฯ หญิงคลื่นลูกใหม่ของวงการ ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่า

          "การเล่าเรื่องของหนัง จะเป็นการหยิบมุมที่สนุกสนาน ภาษาที่ใช้หรือว่าจังหวะด้วยการเล่นคำ จะเป็นภาษาอีสานทั้งเรื่อง ผมก็พยายามศึกษาจาก พี่หม่ำ (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) ที่เป็นแอ็คติ้งโค้ชในเรื่องนี้ เก็บภาพจำจากความรู้สึกที่ได้เห็นแล้วแปลออกมาในแบบของผม โดยมี เอ็ม (เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา) ซึ่งเป็นผู้กำกับคอยช่วยชี้ว่าแต่ละฉากในฉากตัวละครอยากเล่าแบบนี้ ในกรอบที่จะเป็นในทิศทางเดียวกัน ยกเว้นเรื่องของตลกแต่ละซีนต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวสูงครับ เวลาเล่นต้องเข้าใจครับ ผู้กำกับจะมีภาพในหัวแต่เนื้อเรื่องระหว่างทางจะมีอะไรเข้ามา อย่างซีนขี่มอเตอร์ไซค์ก็สตาร์ทไม่ติด เพราะลืมบิดกุญแจต้องตบหัวคริสจริง ผมก็ต้องใส่ไปในมุมของตามสถานการณ์นั้น

ส่มภัคเสี่ยน

          หรือซีนที่หลายคนดูแล้วก็คงจะขำเป็นฉากที่ซักกางเกงในขณะซักผ้า แล้วภัคก็ถามเสี่ยน ในฉากนั้นผมยอมรับเลยว่าเขินนะ ถ้าทุกคนได้ดูจากตัวอย่างจะเห็นความใสซื่อของตัวละครที่ ทุกคนจะต้องแอบหลงรัก ที่สำคัญยังจะได้เห็นมุขตลกจากนักแสดงขั้นเทพแต่ละคนที่มารับเชิญเรียกเสียงฮากันแทบจะหมดหมู่บ้านก็ว่าได้"

          ส่มภัคเสี่ยน ครั้งแรกและครั้งเดียว ของ 2 ซูเปอร์สตาร์สุดหล่อต่างขั้ว โตโน่ - หม่ำ ที่ได้มาเจอกัน ความสุข ความมัน ความหรรษา น่าเพลิดเพลินเจริญใจ มีในโรงภาพยนตร์ อย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม

          ส่มภัคเสี่ยน ม่วนอีหลี ดีหลาย ๆ ฮาคัก ๆ รายนามส่วนผสมที่สุดแสนจะกลมกล่อม หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, กอล์ฟ กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์, คริส เดอะสตาร์ โจนาธาน รอย เชฟ, วาว ภคภรณ์ เลิศช่ำชองกุล, สุนารี ราชสีมา, เพชร สหรัตน์ (ศิลปินขวัญใจชาวอีสาน) พร้อมนักแสดงรับเชิญอีกคับคั่ง อาทิ แอ๊ด คาราบาว, ติ๊ก ชีโร่ ฯลฯ พร้อมเข้าฉาย 31 สิงหาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ส่มภัคเสี่ยน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่ม ภัค เสี่ยน ฮาครบรส โตโน่-หม่ำ นำทีมคืนความสุข ความม่วนซื่นเฮฮา โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 10:11:05 4,215 อ่าน
TOP