มิลล่า โจโววิช ตกลงรับบท Blood Queen ใน Hellboy ฉบับรีบูต

มิลล่า โจโววิช
ภาพจาก Hellboy Wiki

มิลล่า โจโววิช

          มิลล่า โจโววิช นักแสดงสาวจอมบู๊ ตอบตกลงรับเล่นเป็น Blood Queen ใน Hellboy: Rise of the Blood Queen เวอร์ชั่นของ นีล มาร์แชล ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดฉาย แต่คาดว่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำภายในปีนี้

          เป็นเวลานานเกือบ 9 ปีแล้ว หลังจากที่ Hellboy เวอร์ชั่นของ ผู้กำกับมือเก๋า กิลเลอร์โม เดล โตโร (Guillermo del Toro) ออกฉายในปี 2008 แฟน ๆ ต่างก็ตั้งตารอคอยว่าจะมีการสร้างภาคต่อไปหรือไม่ จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ ก็มีข่าวดีประกาศออกมาว่าจะมีการสร้าง Hellboy ฉบับรีบูต ซึ่งจะใช้ชื่อหนังว่า Hellboy: Rise of the Blood Queen โดย เดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour) จะมารับบทเฮลบอยแทนที่ รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman) และนีล มาร์แชล (Neil Marshall) ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับ อีกทั้งยังมีข่าวลือออกมาว่า มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) ถูกทาบทามให้มาร่วมแสดงด้วย และดูเหมือนว่าตอนนี้ข่าวลือดังกล่าวจะเป็นความจริงแล้ว


          โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ Screen Rant ระบุว่า มิลล่า โจโววิช ได้ตอบตกลงเล่นหนัง Hellboy ฉบับรีบูตอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเธอจะรับบท Blood Queen ซึ่งเป็นราชินีตัวร้าย ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคาแรคเตอร์ตัวนี้ แต่ด้วยความที่มิลล่าผ่านการแสดงหนังแอ็คชั่นมาแล้วหลายเรื่อง ตั้งแต่ Fifth Element จนถึง Resident Evil แฟน ๆ จึงยินดีกันถ้วนหน้าและเชื่อกันว่าเธอจะสามารถทำออกมาได้ดีอย่างแน่นอน

มิลล่า โจโววิช

          สำหรับเรื่องราวคร่าว ๆ เกี่ยวกับตัวละคร Blood Queen นั้น ข้อมูลที่ปรากฏในคอมมิคระบุว่า เธอเป็นชาวอาร์ทูเรียนผู้มีพลังอำนาจในทางเวทมนตร์ (Arthurian) โดยเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Lady of the Lake and Nimue แน่นอนว่าเธอคือตัวละครที่น่าสนใจ และเรื่องราวความเป็นมาในอดีตอันยาวนานรวมทั้งพลังอำนาจของ Blood Queen ผู้นี้ น่าจะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยขยายจักรวาล Hellboy ออกไปอีก

          นอกจากนี้แล้ว นักแสดงอีกคนหนึ่งที่จะมาปรากฏในเรื่องนี้ก็คือ เอียน แมคเชน (Ian McShane) ในบทบาท โปรเฟสเซอร์บรูม (Professor Broom) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญใน Hellboy ภาคนี้ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีการรายงานว่า Hellboy ภาคนี้จะมีกำหนดฉายในปีไหน แต่คาดว่าไม่น่าจะต้องรอนาน เพราะจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำภายในปลายปี 2017

มิลล่า โจโววิช

มิลล่า โจโววิช

มิลล่า โจโววิช

ภาพจาก Dark Horse Comics, อินสตาแกรม Milla Jovovich

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิลล่า โจโววิช ตกลงรับบท Blood Queen ใน Hellboy ฉบับรีบูต โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 10:28:55 12,749 อ่าน
TOP