จอห์น โบเยก้า แย้มไคจูใน Pacific Rim: Uprising จะฉลาดขึ้น

Pacific Rim: Uprising

Pacific Rim: Uprising

Pacific Rim Uprising

          จอห์น โบเยก้า แย้มไคจูใน Pacific Rim: Uprising จะแตกต่างและฉลาดขึ้น

          หลังจาก Pacific Rim: Uprising ได้ปล่อยวิดีโอแนะนำเยเกอร์รุ่นใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ความน่าตื่นตาตื่นใจของหุ่นยนต์รุ่นใหม่ก็ทำให้แทบรอไม่ไหวอยากให้ถึงวันกำหนดฉายไว ๆ ล่าสุด จอห์น โบเยก้า (John Boyega) นักแสดงนำของเรื่อง ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวจาก เว็บไซต์ IGN เกี่ยวกับ Pacific Rim: Uprising ว่า นอกจากภาคนี้จะอัปเกรดเยเกอร์ให้เคลื่อนไหวได้เร็วขึ้นแล้ว ข้าศึกอย่างไคจูยังฉลาดขึ้นอีกด้วย
Pacific Rim: Uprising

          จอห์น โบเยก้า ให้สัมภาษณ์ว่า อย่างที่รู้กันว่าในภาคแรกนั้น สแตกเกอร์ เพนเทคอสต์ (ไอดริส เอลบา) และ ราลี (ชาลี ฮันแนม) เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากภารกิจปิดรอยแยกใต้มหาสมุทรแปซฟิกที่พวกไคจูใช้เป็นเส้นทางข้ามมิติมายังโลก พวกเขาคิดว่าสามารถทำลายรอยแยกนั้นได้แล้ว แต่น่าเสียดายที่มันคือความเข้าใจผิด นอกจากไคจูจะไม่หายไปแล้วพวกมันยังเติบโตขึ้น ฉลาดขึ้นและเรียนรู้วิธีใหม่ ๆ ที่ฉลาดแกมโกง และแตกต่างไปจากเดิมในการปฏิบัติภารกิจคุกคามโลกมนุษย์ ซึ่งโบเยก้าจะสวมบทเป็น เจค็อบ เพนเทคอสต์ ลูกชายของ สแตกเกอร์ ที่เคยออกจากกองทัพไปและภาคนี้เขาจะกลับเข้าร่วมกับหน่วย PPDC ในกองทัพอีกครั้ง เพื่อร่วมต่อสู้กับไคจู แต่มันจะเป็นการต่อสู้ที่แตกต่างจากภาคแรก

Pacific Rim Uprising

          นอกจากนี้ โบเยก้า ยังเผยว่า "หนังยังคงได้รับอิทธิพลอย่างมากจากงานของ กิลเลอร์โม เดล โตโร แต่ด้วยการกำกับของ สตีเว่น เอส. เดอไนท์ มันจะเป็นหนังที่สนุกและยิ่งใหญ่มากขึ้น โดยในภาคนี้เยเกอร์ได้รับการอัปเกรดให้เร็วขึ้น"

          ทั้งนี้ Pacific Rim: Uprising ได้นักแสดงจาก Pacific Rim ภาคแรกอย่าง ริงโกะ คิคุจิ (Rinko Kikuchi), ชาร์ลี เดย์ (Charlie Day) และเบิร์น กอร์แมน (Burn Gorman) กลับมาร่วมงานอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวนักแสดงใหม่อย่าง จอห์น โบเยก้า (John Boyega) ร่วมด้วย สก็อต อีสต์วูด (Scott Eastwood), จิง เถียน (Jing Tian), เลวี่ มีเดน (Levi Meaden), เคลี สแปนี (Cailee Spaeny), คาร์ล เออร์บัน (Karl Urban) โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 23 กุมภาพันธ์ 2018 ภายใต้การกำกับของ สตีเว่น เอส. เดอไนท์ (Steven S. DeKnight) หนึ่งในทีมผู้สร้างซีรีส์ Daredevil ส่วนอดีตผู้กำกับ กิลเลอร์โม เดล โตโร จะเข้ามาช่วยควบคุมการผลิตPacific Rim Uprising

Pacific Rim Uprising

Pacific Rim: Uprising

Pacific Rim: Uprising

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pacific Rim

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จอห์น โบเยก้า แย้มไคจูใน Pacific Rim: Uprising จะฉลาดขึ้น โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 17:20:22 13,800 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP