ส่มภัคเสี่ยน เปิดรอบปฐมทัศน์ ฮา เฮ ! ชาวโคราชต้อนรับคึกคัก

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

          ส่มภัคเสี่ยน เปิดรอบปฐมทัศน์ ฮา เฮ ! อลังการคึกครื้น ชาวโคราชต้อนรับคึกคัก

          ได้รับการต้อนรับจากชาวโคราชคึกคักเป็นอย่างดี หลังจากคณะผู้กำกับ นักแสดง และ สื่อมวลชน เดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อมางานเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ส่ม ภัค เสี่ยน จากค่าย เอ็มพิคเจอร์ส และ บั้งไฟ ฟิล์ม ที่ โคราช ซีนีเพล็กซ์ เดอะมอลล์ โคราช โดยถือเป็นการจัดรอบปฐมทัศน์ ที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะน้อยครั้งมาก ที่ภาพยนตร์ไทยจะไปจัดฉายรอบปฐมทัศน์ที่ต่างจังหวัด
ส่มภัคเสี่ยน

          โดยภายในงานหลังจากแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชนลงทะเบียนเรียบร้อย ก็เริ่มชมภาพยนตร์ และหลังจากสนุกสนานจากการชมภาพยนตร์กันแบบท้องคัดท้องแข็งแล้ว ความบันเทิงสนุกสนานก็เริ่มต้นขึ้นด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก เพชร สหรัตน์ ที่ขนเพลงดัง เพลงฮิตติดใจชาวอีสาน มาเรียกเสียงกรี๊ดกันถล่มทลาย ก่อนที่ พี่หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา จะจับไมค์เป็นพิธีกรของงานเสียเอง โดยสัมภาษณ์ลูกสาวเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ผู้กำกับภาพยนตร์ และเหล่าบรรดานักแสดงนำ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช (ไข่มุก เดอะ วอยซ์), คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ (คริส เดอะสตาร์), กอล์ฟ กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์, วาว ภคภรณ์ เลิศช่ำชองกุล และเพชร สหรัตน์ อย่างเป็นกันเอง และยิงมุกกันกระจาย เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ที่เข้ามาชมงานเป็นอย่างมาก

          ก่อนที่จะมีเซอร์ไพรส์วันเกิดเล็ก ๆ จากคุณแม่ของโตโน่ ที่หอบเค้กมาให้ให้กับ โตโน่ ภาคิน ที่เกิดตรงกับวันนี้พอดี ก่อนที่จะไปฟังเพลง ฮักเจ้าจนตาย ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยการโชว์ลูกคอ ดูโอ้ระหว่าง โตโน่ และ เพชร สหรัตน์ ซึ่งถือว่าเป็นการร้องเพลงสำเนียงอีสานเป็นครั้งแรกของ โตโน่ บนเวทีอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสนุกสนานและประทับใจไปตาม ๆ กัน

          ปิดท้ายด้วย คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมทีมผู้กำกับ,นักแสดง ร่วมด้วย ผู้สนับสนุน, ผู้บริหาร และ พันธมิตรทางธุรกิจ ขึ้นบนเวทีเพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกัน

          ส่มภัคเสี่ยน ฮาคัก ๆ ฮักแฮง ๆ พร้อมเบิ่ง พร้อมแย้ง พร้อมแซงกันหัวร่อ ในโรงหนังทั่วประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2017

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

ภาพจาก M Pictures, เฟซบุ๊ก ส่มภัคเสี่ยน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่มภัคเสี่ยน เปิดรอบปฐมทัศน์ ฮา เฮ ! ชาวโคราชต้อนรับคึกคัก โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 13:18:22 1,836 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP