ส่องภาพตัวละครครบเซตจาก Justice League

Justice League

          วอร์เนอร์ บราเธอส์ และ DC ปล่อยภาพตัวละครครบเซตของ Justice League ทั้ง แบทแมน วันเดอร์วูแมน เดอะแฟลช อควาแมน และไซบอร์ก ไร้เงาซูเปอร์แมนเช่นเคย

          มาแล้วกับภาพตัวละครครบเซตของเหล่าฮีโร่ของจักรวาล DC หลังจาก DC ตัดสินใจขยายจักรวาลฮีโร่โดยเริ่มจาก Man of Steel ก็ปล่อยหนังในเฟรนไชส์ออกมาให้ได้ชมกันแบบรัว ๆ เลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้มันส์กับ Wonder Woman กันไปแล้วโดยทั้งเสียงตอบรับจากผู้ชม นักวิจารณ์หนังและรายได้ที่ Wonder Woman ทำได้เป็นกอบเป็นกำ ปลายปีนี้เราก็จะได้ชมการรวมตัวกันของซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาล DC อีกครั้งใน Justice League แต่ก่อนที่จะถึงวันเข้าฉายทางทีมผู้สร้างและสตูดิโอก็ได้อัปเดตความเคลื่อนไหวให้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง

Justice League

Justice League


          ล่าสุดทาง Warner Bros. Pictures และ DC ก็ปล่อยภาพซูเปอร์ฮีโร่ครบเซตจาก Justice League ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว มีทั้ง แบทแมน วันเดอร์วูแมน เดอะแฟลช อควาแมน และไซบอร์ก แต่ยังคงไร้เงาของซูเปอร์แมนเช่นเคย โดยหนังจะเล่าเหตุการณ์ตอนที่ แบทแมน กลับมาเชื่อมั่นในมนุษยชาติอีกครั้ง และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของ ซูเปอร์แมน บรูซ เวย์น จึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมน และวันเดอร์วูแมน ต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง แบทแมน, วันเดอร์วูแมน, อควาแมน, ไซบอร์ก และเดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

Justice League


          นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ก (แบทแมน), เฮนรี่ คาวิลล์ (ซุปเปอร์แมน), กัล กาดอท (วันเดอร์วูแมน), เจสัน โมมัว (อควาแมน), เอซรา มิลเลอร์ (เดอะแฟลช), เรย์ ฟิชเชอร์ (ไซบอร์ก) ร่วมด้วย วิลเลี่ยม เดโฟ (นูดิส วัลโก), เจสซี ไอเซนเบิร์ก (เลกซ์ ลูเธอร์), เจเรมี ไอรอนส์ (อัลเฟรด เพนนีเวิธท์), ไดแอน เลน (มาธา เคนท์), คอนนี นีลเซน (ควีน ฮิปโปลิตา), บิลลี่ ครูดรัพ (เฮนรี อัลเลน), แอมเบอร์ เฮิร์ด (มีร่า), เคียร์ซี่ คลีมอนส์ (ไอรีส เวส), เจ.เค. ซิมมอนส์ (กอร์ดอน), เอมี่ อดัมส์ (ลูอีส เลน) กำกับโดย แซค สไนเดอร์ (Zack Snyder) ผู้กำกับจาก Batman v Superman: Dawn of Justice และ Man of Steel เขียนบทโดย คริส เทอริโอ จากทีมผู้สร้าง ชาร์ลส์ โรเวน, เดโบรา สไนเดอร์, จอน เบิร์ก และเจฟฟ์ จอห์น เตรียมเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 16 พฤศจิกายน 2017

Justice League

Justice League

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Justice League, Warner Bros. Thailandเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องภาพตัวละครครบเซตจาก Justice League โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2560 เวลา 10:36:53 14,874 อ่าน
TOP