x close

ภาคต่อ IT มาแน่ เตรียมดำดิ่งสู่โลก เพนนีไวซ์ ตัวตลกสยองขวัญ

IT movie

          IT 2 เริ่มเขียนบทแล้ว พาดำดิ่งโลกของ เพนนีไวซ์ ตัวตลกสุดสยอง กับอนาคตของเด็ก ๆ ที่เตรียมถูกมันกลับมากระตุกขวัญ

          กำลังเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มาแรงสุด ๆ ในชั่วโมงนี้สำหรับ IT หนังซึ่งถูกสร้างจากนิยายของ ขายดีของ สตีเฟ่น คิง (Stephen King) ซึ่งแม้จะเป็นเวอร์ชั่นสร้างใหม่ แต่เบื้องต้นก็ได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์เป็นอย่างดี ซึ่งเรื่องดังกล่าวค่ายหนังอย่าง Warner Bros. Pictures ก็เหมือนจะรู้ตัวล่วงหน้า และได้วางแผนสร้างภาคต่อเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
IT

          เกี่ยวกับภาคต่อนั้น ล่าสุด เว็บไซต์ Cinemablend เผยบทสัมภาษณ์ของ แอนดี้ มูเชตติ (Andy Muschietti) ผู้กำกับของเรื่อง ซึ่งเปรยว่า เจ้าตัวตลกสุดน่ากลัวอย่าง เพนนีไวซ์ มีที่มาจากมิติอื่น ซึ่งจะเป็นเนื้อเรื่องที่เขารอเจาะลึกในภาคต่อไป ส่วนในภาคแรก เขาตั้งใจจะเล่าเรื่องของกลุ่มเด็ก Losers Club ซึ่งแทบไม่รู้ที่มาที่ไปของ เพนนีไวซ์ เลย

IT Movie

          ขณะที่ บิล ซาร์สการ์ด (Bill Skarsgard) นักแสดงเจ้าของบท เพนนีไวซ์ ก็ออกมายืนยันว่า เขาได้รับการทาบทามให้กลับมาในภาคต่อไปจริง โดยเผยคร่าว ๆ ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่แตกต่างออกไปจากภาคแรกมาก และเขารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ดำดิ่งไปรู้จักกับตัวละคร เพนนีไวซ์ มากขึ้น ว่าเจ้าตัวตลกสุดน่ากลัวนี้มีที่มาที่ไปแบบไหนกันแน่

IT

          ส่วนเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ในภาคต่อไปนั้น รายงานระบุว่า มีแนวโน้มที่จะเล่าเรื่องของกลุ่มเด็ก Losers Club ซึ่งผ่านเวลาไปจนเป็นผู้ใหญ่ แต่กลับต้องพบว่า อดีตในวัยเยาว์อันสุดเลวร้ายที่ต้องพบกับ เพนนีไวซ์ ไม่ได้ลบเลือนไป และมันได้กลับมาหลอกหลอนพวกเขาอีกครั้ง ซึ่งเรื่องนี้น่าจะมีความชัดเจนขึ้น หลังจากบท IT 2 ถูกเขียนเสร็จ ซึ่งคาดว่าน่าจะสมบูรณ์ในช่วงต้นปี 2018

IT

          สำหรับ IT โผล่จากนรก นำแสดงโดย บิล ซาร์สการ์ด จาก Allegian รับบท เพนนีไวซ์ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มนักแสดงวัยรุ่นมากมายทั้ง แจเดน ลายเบอร์เฮอร์ (Jaeden Lieberher), เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ (Jeremy Ray Taylor), โซเฟีย ลิลลิส (Sophia Lillis), ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด (Finn Wolfhard), ไวแอตต์ โอเลฟฟ์ (Wyatt Oleff), โชเซน จาคอบส์ (Chosen Jacobs), แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (Jack Dylan Grazer) และนิโคลาส ฮามิลตัน (Nicholas Hamilton) เข้าฉายในบ้านเรา 7 กันยายน 2017

ITIT

ภาพจาก เฟซบุ๊ก IT Movie, อินสตาแกรม IT Movie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาคต่อ IT มาแน่ เตรียมดำดิ่งสู่โลก เพนนีไวซ์ ตัวตลกสยองขวัญ อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2560 เวลา 11:01:33 12,399 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP