x close

เจนลอว์ เผยเหตุผลกลับมารับบท มิสทีค ใน X Men Dark Phoenix

X Men Dark Phoenix

          เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เผยเหตุผลที่กลับมารับบท มิสทีคใน X-Men: Dark Phoenix เพราะเสียงสนับสนุนจากแฟนคลับ

          จากที่มีประกาศสร้างภาคต่อสำหรับหนังแฟรนไชส์ X-Men ของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ก็ได้รับการยืนยันจากนักแสดงมากฝีมืออย่าง เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) แล้วว่าจะมารับบทตัวร้ายในเรื่อง X-Men: Dark Phoenix และได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ไซมอน คินเบิร์ก (Simon Kindberg) มารับหน้าที่กำกับการแสดง นอกจากนี้ก็มีเหล่านักแสดงที่อยู่ในรายชื่ออีกหลายรายที่คาดว่าจะกลับมารับบทเดิม รวมถึงนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ด้วย
          โดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เจ้าของบทบาท มิสทีค ใน X-Men: First Class, X-Men: Days of Future Past และ X-Men: Apocalypse ได้เปิดเผยกับ Digital Spy เกี่ยวกับเหตุผลที่เธอกลับมารับบท มิสทีค ใน X-Men: Dark Phoenix แม้ว่าเธอจะหมดสัญญาแล้วว่า

X Men Dark Phoenix
 
          แม้สัญญาจะสิ้นสุดลงแล้วและเธอไม่จำเป็นต้องเป็นมิสทีคอีกต่อไป แต่หนังจะเป็นอย่างไรต่อถ้าเธอไม่รับเล่นบท มิสทีค เธอรู้สึกติดค้างต่อแฟน ๆ และรู้สึกติดค้างต่อตัวละคร เพื่อความยุติธรรมต่อหนังชุดนี้ และเพื่อไม่ให้ถูกมองว่าเธอไม่อยากร่วมงานกับหนัง X-Men อีก ลอว์เรนซ์ จึงตัดสินใจกลับมาสวมบทมิสทีคอีกหนึ่งภาค เธอยังบอกอีกว่าเธอแค่ยังไม่เคยออกมายืนยันและนั่นทำให้ผู้คนต่างสงสัยเกี่ยวกับตัวมิสทีคที่พวกเขาติดตามมาตลอดว่าหายไปไหนในสามภาคหลัง
 
X Men Dark Phoenix

          ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่ามิสทีคจะมีบทบาทสำคัญมากน้อยแค่ไหนใน X-Men: Dark Phoenix หลังจากจบเรื่อง Apocalypse ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ ชาร์ล, อีริค และแฮงค์ จะเป็นอย่างไรต่อ อีกทั้งยังไม่มีการยืนยันหรือปฏิเสธว่า ไนท์ครอว์เลอร์ จะเป็นลูกชายของเธอเหมือนในคอมมิคหรือไม่ มันคงจะดีมากหากหนังบอกถึงที่มาที่ไปว่าทำไมนักแสดงในภาคต้น ๆ จึงจะไม่ปรากฏตัวในหนังภาคต่อไปอีก หวังว่าผู้กำกับ คินเบิร์ก และทีมผู้สร้างจะสามารถทำให้หนังเรื่องนี้ยังเป็นที่น่าสนใจของผู้ชมได้ไม่แพ้ที่ผ่านมา

          หนังนำแสดงโดย เจมส์ แม็คอะวอย (Jame Mcavoy), ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender), เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence), นิโคลัส โฮลท์ (Nicholas Hoult), โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner), ไท เชอริแดน (Tye Sheridan), โคดี้ สมิธ-แมคฟี (Kodi Smit-McPhee), อเล็กซานดร้า ชิปป์ (Alexandra Shipp), และ อีวาน ปีเตอร์ (Evan Peters) เบื้องต้น X-Men: Dark Phoenix มีกำหนดฉายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2018

ภาพจาก เฟซบุ๊ก X-Men Movies

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนลอว์ เผยเหตุผลกลับมารับบท มิสทีค ใน X Men Dark Phoenix อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2560 เวลา 17:23:04 13,595 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP