ใบปิดใหม่ Jigsaw พร้อมเปิดเกมเลือดสาดครั้งใหม่

Jigsaw

Jigsaw          "จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง" เซตใบปิดขนหัวลุกล่าสุด JIGSAW Army รอเปิดเกมเลือดสาดครั้งใหม่

          หลังจากได้เคยจัดเต็มความโหดเลือดสาดชนิดช็อกทุกสายตาของผู้ชมทั้งโลกมาแล้วด้วยการปล่อยตัวอย่างแรก JIGSAW ที่ทำให้เกิดเป็นกระแสแชร์ต่อกันแน่นฟีดโลกออนไลน์ ล่าสุด ล่าสุด JIGSAW แฟรนไชส์หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญ ที่คอหนังทั่วโลกต้องคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดีได้จุดกระแสแห่งความสยองครั้งใหม่กับการปล่อยเซ็ท 5 ใบปิดใหม่ สวยโหดเผยภาพของ JIGSAW Army หรือเหล่าสาวกที่ล้วนต่างแต่งหน้าเลียนแบบเป็น จิ๊กซอว์ ฆาตกรเลือดเย็นผู้เป็นตำนานด้วยกันทั้งสิ้น

          พร้อมกับคำโปรยที่ว่า He is Everything, He is Everywhere, He is Everyone สื่อถึงธีมของภาคนี้ได้เป็นอย่างดีว่า จิ๊กซอว์นั้นสามารถเป็นใครก็ได้ และเขาอยู่ในทุกหนแห่ง พร้อมเตรียมสร้างความเหี้ยมโหดอำมหิตได้ทุกเมื่อ ซึ่งจากเงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อความโหดของจิ๊กซอว์ที่ตายไปแล้วหลายปี ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน
Jigsaw

Jigsaw

          โดย Jigsaw จะเปิดเรื่องด้วยความสยดสยอง เมื่อมีการพบศพนิรนามกระจายอยู่ทั่วเมือง โดยแต่ละศพต่างพบกับการตายที่แสนสะพรึงต่างกันออกไป แต่เมื่อการสืบสวนดำเนินไปเรื่อย ๆ หลักฐานกลับบ่งชี้ว่าฆาตกรคือ จอห์น เครเมอร์ ชายภายใต้หน้ากาก จิ๊กซอว์ ที่เสียชีวิตไปนานหลายปีแล้ว ซึ่งเป็นไปได้ว่าใครสักคนอาจสืบทอดความชั่วร้ายต่อจาก เครเมอร์ และใครคนนั้นอาจแฝงตัวอยู่ในการสืบสวนครั้งนี้ด้วย

          JIGSAW (Saw 8) กำกับโดย ไมเคิล สไปริก (Michael Spierig) และปีเตอร์ สไปริก (Peter Spierig) จากบทภาพยนตร์ของ พีท โกลด์ฟิงเกอร์ (Pete Goldfinger), จอช สโตลเบิร์ก (Josh Stolberg), และ เจมส์ วาน (James Wan) ผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 30 พฤศจิกายน 2017Jigsaw

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Saw

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบปิดใหม่ Jigsaw พร้อมเปิดเกมเลือดสาดครั้งใหม่ โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2560 เวลา 13:10:17 2,738 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP