ลุกขึ้นสู้ ! Pacific Rim: Uprising เผยใบปิดแรกเยเกอร์พร้อมประจัญบาน

Pacific Rim Uprising

Pacific Rim Uprising

          เยเกอร์พร้อมประจัญบาน Pacific Rim: Uprising ส่งใบปิดแรก ก่อนฉายจริง 23 มีนาคม 2018

          นอกจากจะแนะนำเยเกอร์รุ่นใหม่ให้ได้รู้จักไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุด เฟซบุ๊ก Pacific Rim ก็มีความคืบหน้าให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว โดยส่งโปสเตอร์ 2 คาแรคเตอร์หลักอย่าง จอห์น โบเยก้า (John Boyega) กับ สก็อต อีสต์วูด (Scott Eastwood) ที่ฉากหลังเป็น Gypsy Avenger (ยิปซี อเวนเจอร์) เวอร์ชั่นอัปเกรดของหุ่นยนต์ Gipsy Danger ที่คราวนี้ได้รับการปรับปรุงให้ทรงพลังมากยิ่งขึ้น คาดตัวอย่างแรก Pacific Rim: Uprising จะถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้หนังยังไม่มีเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ มีเพียงข้อมูลเล็กน้อยที่ระบุในเว็บไซต์ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 10 ปีหลังจากสงครามในภาคแรก
Pacific Rim Uprising

          10 ปีผ่านไปนับตั้งแต่สงคราม The Battle of the Breach มหาสมุทรเองก็เงียบสงบ แต่ยังแฝงไว้ด้วยความเกรี้ยวกราดและเพื่อเป็นการแก้แค้นจากสงครามในครั้งนั้น เหล่า เยเกอร์ ได้พัฒนาไปสู่การเป็นหน่วยพิทักษ์โลกที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติ ด้าน PPDC  ได้เสาะหาคนที่เก่งที่สุด ฉลาดที่สุด เพื่อที่จะมาเป็นหนุ่มสาวฮีโร่รุ่นต่อไป เพื่อที่เมื่อ ไคจู กลับมา เราจะได้พร้อมรบ

Pacific Rim Uprising

          ทั้งนี้ Pacific Rim: Uprising ได้นักแสดงจาก Pacific Rim ภาคแรกอย่าง ริงโกะ คิคุจิ (Rinko Kikuchi), ชาร์ลี เดย์ (Charlie Day) และเบิร์น กอร์แมน (Burn Gorman) กลับมาร่วมงานอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวนักแสดงใหม่อย่าง จอห์น โบเยก้า (John Boyega) ร่วมด้วย จิง เถียน (Jing Tian), เลวี่ มีเดน (Levi Meaden), เคลี สแปนี (Cailee Spaeny), คาร์ล เออร์บัน (Karl Urban) โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 23 มีนาคม 2018 ภายใต้การกำกับของ สตีเว่น เอส. เดอไนท์ (Steven S. DeKnight) หนึ่งในทีมผู้สร้างซีรีส์ Daredevil ส่วนอดีตผู้กำกับ กิลเลอร์โม เดล โตโร จะเข้ามาช่วยควบคุมการผลิตภาพจาก เฟซบุ๊ก Pacific Rim

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุกขึ้นสู้ ! Pacific Rim: Uprising เผยใบปิดแรกเยเกอร์พร้อมประจัญบาน โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2560 เวลา 15:20:52 13,001 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP