เจ.เจ. อับรามส์ และพาราเมาท์ เตรียมสร้าง Your Name เวอร์ชั่นคนแสดง !

Your Name

J.J. Abrams

          เจ.เจ. อับรามส์ และ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส เตรียมสร้าง Your Name ฉบับคนแสดง โดยจะได้ อีริค ไฮเซอร์เรอร์ มาช่วยเขียนบท และโปรดิวเซอร์ฉบับอนิเมะก็จะร่วมวงสร้างด้วย

          Your Name หรือในชื่อไทยว่า หลับตาฝันถึงชื่อเธอ คือภาพยนตร์อนิเมะสุดประทับใจแห่งปี ผลงานการสร้างสรรค์ของผู้กำกับมากความสามารถ มาโกะโตะ ชินไค (Makoto Shikai) มันเป็นอนิเมะที่สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จอย่างล้นหลามทั้งในญี่ปุ่น ไทย โดยกวาดรายได้จากทั่วโลกไปกว่า 355 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ขึ้นแท่นหนังทำเงินสูงที่สุดอันดับที่ 4 ของญี่ปุ่น และมีชื่อเข้าชิงภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัล Japan Academy Prize อีกด้วย

Your Name

          จนถึงตอนนี้ กระแสของ Your Name ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงอยู่ และไม่ได้พูดถึงแค่ในหมู่แฟนหนังเท่านั้น แต่มันยังไปไกลถึงฮอลลีวูดเลยทีเดียว โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ HollywoodReporter ระบุว่า Paramount Pictures เตรียมจะนำ Your Name มาสร้างเป็นหนังฉบับใช้คนแสดง และคนที่จะมารับหน้าที่ผู้กำกับก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคนนั้นก็คือเจ้าพ่อหนังไซไฟ เจ.เจ. อับรามส์ (J.J. Abrams) นั่นเอง

Your Name

          สำหรับ Your Name นั้น มันเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาววัยรุ่นคู่หนึ่ง พวกเขาอาศัยอยู่ห่างไกลกัน คนละภาคส่วนของประเทศญี่ปุ่น ทั้งคู่รับรู้ว่าพวกเขาสามารถสลับร่างกันได้ และถูกแยกให้ห่างจากกันด้วยสถานที่และเวลา และเมื่อเกิดเหตุร้ายครั้งใหญ่ที่จะทำลายเมืองของพวกเขา ทั้งคู่ต้องหาทางมาพบเจอกันให้ได้ เพื่อช่วยเหลือชาวเมือง และยับยั้งไม่ให้เหตุร้ายนั้นเกิดขึ้น

          "Your Name คือหนังที่สร้างโดยจินตนาการของทีมงานที่เป็นชาวญี่ปุ่น และเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่น เมื่อมันจะถูกสร้างในมุมมองของฮอลลีวูด เราก็อาจจะได้เห็นแง่มุมใหม่ ๆ ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน สำหรับเวอร์ชั่นคนแสดงนี้ มันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากครับ และผมก็จะตั้งตารอเลยล่ะ" มาโกโตะ ชินไค กล่าว

Your Name


          สำหรับโปรดักชั่น Your Name เวอร์ชั่นฮอลลีวูดนั้น พาราเมาท์จะร่วมมือกับ Toho Co.,Ltd โดยทางโทโฮจะช่วยพัฒนาและจะรับผิดชอบการฉายที่ญี่ปุ่นด้วย ส่วนในทีมเขียนบทนั้น จะได้ อีริค ไฮเซอร์เรอร์ (Eric Heisserer) คนเขียนบทจาก Arrival มาทำหน้าที่นี้ นอกจากนี้แล้ว เจ.เจ.อับรามส์ จะนั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์เอง โดยเขาจะใช้ทีมงานของเขาจาก Bad Robot Productions และจะร่วมมือกับ Lindsey Weber (Lindsay Webber) และ เกงคิ คาวามูระ (Genki Kawamura) โปรดิวเซอร์จาก Your Name ฉบับอนิเมะก็จะมาร่วมวงช่วยสร้างด้วย

Your Name

          ทั้งนี้ยังไม่มีการรายงานเพิ่มเติมว่า Your Name ฉบับคนแสดงนั้น จะเริ่มเดินหน้าค้นหาตัวนักแสดงเมื่อไหร่ หรือจะเริ่มถ่ายทำตอนไหน แฟน ๆ ก็คงต้องปูเสื่อรอติดตามอย่างใกล้ชิดต่อไป

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ 映画『君の名は。』公式サイト, เว็บไซต์ทางการ Makoto Shinkai, เฟซบุ๊ก Bad Robot


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ.เจ. อับรามส์ และพาราเมาท์ เตรียมสร้าง Your Name เวอร์ชั่นคนแสดง ! โพสต์เมื่อ 1 ตุลาคม 2560 เวลา 11:57:50 4,521 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP