สตีเว่น เอส. เดอไนท์ เตรียมขยายจักรวาล Pacific Rim !

Pacific Rim

          เตรียมรับความมันส์ ! สตีเว่น เอส. เดอไนท์ เผยแผนขยายจักรวาล Pacific Rim
 
          นับว่าเป็นช่วงเวลาของแฟน ๆ เหล่า เยเกอร์ หุ่นยนต์นักสู้ขนาดยักษ์และเหล่านักรบทั้งหลายจากภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ Pacific Rim กันจริง ๆ เพราะนอกจากมีข่าวคราวเคลื่อนไหวมาอัปเดตเกี่ยวกับ Pacific Rim: Uprising ภาคต่อ ให้ได้ติดตามกันสม่ำเสมอ จนกระทั่งปล่อยตัวอย่างเต็มพร้อมเปิดตัวนักรบรุ่นใหม่กันไปเมื่อไม่กี่วันก่อน (อ่านเพิ่มเติม: ตัวอย่าง Pacific Rim: Uprising ยลโฉมนักรบรุ่นใหม่) ล่าสุด ผู้กำกับ สตีเว่น เอส. เดอไนท์ (Steven S. DeKnight) ก็ยังออกมาเผยอีกหนึ่งข่าวดีให้แฟน ๆ เตรียมตัวพบกับสงครามสุดมันส์ระหว่างเหล่า เยเกอร์ และ ไคจู กันอย่างต่อเนื่องในอนาคต !
Pacific Rim
 
          จากการให้สัมภาษณ์ ต่อสำนักข่าว Nerdist ในงาน New York Comic Con ล่าสุด ผู้กำกับ สตีเว่น เอส. เดอไนท์ ได้ตอบคำถามที่ถามว่า "การที่คุณเรียก Pacific Rim ว่า ‘หนังชุด’ แปลว่าเราจะได้เห็นภาค 3 หรืออะไรที่มากกว่านั้นอย่างซีรีส์แอนิเมชั่นและหนังสือการ์ตูนใช่หรือไม่ ?" ไว้ว่า ตนเองก็หวังไว้เช่นนั้น แถมยังมีการพูดคุยถึงเรื่องราวในภาค 3 แล้วด้วย ซึ่งหาก Pacific Rim: Uprising นี้ประสบความสำเร็จ แฟน ๆ ก็คงได้เห็นจักรวาล Pacific Rim ที่กว้างขึ้นในอีกหลาย ๆ เวอร์ชั่น และหลาย ๆ ภาคต่อไปอย่างแน่นอน

          "ผมหวังจริง ๆ ว่ามันจะเป็นแบบนั้น ผมคิดว่าพวกคุณจะได้อ่านการ์ตูนมากขึ้นอย่างแน่นอน แผนก็คือ เราจะใช้หนังเรื่องนี้เป็นฐานหลักเหมือนกับฐานส่งจรวด ถ้ามีคนมาดูภาคนี้กันมากพอ เราคุยเรื่องพล็อตของภาคสามกันเรียบร้อย รวมถึงการที่ตอนจบของภาคสามจะขยายจักรวาลในหนังออกไปเหมือนกับจักรวาลของหนังชุด Star Wars หรือ Star Trek ที่ทำให้คุณต่อยอดไปได้อีกหลายต่อหลายทิศทาง ทั้งภาคหลัก ภาคแยก หรือจะเป็นภาคพิเศษจบในตอนก็ได้ ใช่.. นั่นคือแผนของเรา และผมเองก็อยากเห็นแอนิเมชั่นที่สร้างมาจากหนังชุดนี้ในทีวีอีกด้วย"

          ผู้กำกับ สตีเว่น เอส. เดอไนท์ เล่นออกมาบอกใบ้ด้วยตัวเองแบบนี้ สงสัยแฟน ๆ ทุกคนคงต้องรีบติดแฮชแท็ก #ทีมเยเกอร์และจักรวาลแปซิฟิกริม แล้วเตรียมมุ่งหน้าไปโรงภาพยนตร์เพื่อรับชม Pacific Rim: Uprising โดยพร้อมเพียงกันในวันที่ 22 มีนาคม 2018  เอาให้รายได้หนังนั้นถล่มถลายทะลุฟ้ากันไปเลย !


https://www.instagram.com/p/BZ6dd1MHmRZ/embed

Pacific Rim

Pacific Rim

Pacific Rim

Pacific Rim

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pacific Rim

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สตีเว่น เอส. เดอไนท์ เตรียมขยายจักรวาล Pacific Rim ! โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 16:59:57 8,202 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP