ตัวอย่างแรก Winchester เรื่องจริงตำนานคฤหาสน์ผีสิง

Winchester          ความสยองกำลังก่อตัว ! ตัวอย่างแรก Winchester หนังผีจากเรื่องจริงของตำนานคฤหาสน์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อหนีวิญญาณอาฆาต

          จากเรื่องจริงสุดพิศวงของคฤหาสน์หลังงามแห่งตระกูลวินเชสเตอร์ในตำนานที่ว่ากันว่าเฮี้ยนที่สุดในประวัติศาสตร์ ล่าสุด CBS Films พร้อมตีแผ่เรื่องจริงสุดสะพรึงของหม้ายสาวผู้สร้างคฤหาสน์หลอน ที่ใครหลายคนเชื่อกันว่าเต็มไปด้วยวิญญาณอาฆาตแค้น ในตัวอย่างแรก Winchester: The House That Ghosts Built พร้อมโปสเตอร์ เป็นน้ำจิ้มให้คอหนังสยองขวัญเตรียมหมอนเตรียมผ้าห่มมาปิดตาและรอหวีดไปพร้อม ๆ กันในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2018 เพราะ "ความสยองขวัญกำลังก่อตัว"
          สำหรับเรื่องราวในคฤหาสน์วินเชสเตอร์เกิดขึ้นบนพื้นที่ห่างไกลออกมาจากตัวเมืองซานฟรานซิสโกประมาณ 50 ไมล์และเป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ร้างผีสิงสุดเฮี้ยนสร้างโดย ซาร่าห์ วินเชสเตอร์ หม้ายสาวใหญ่แห่งตระกูลวินเชสเตอร์ ด้วยการก่อสร้างแบบใช้เวลา 24 ชั่วโมงต่อวันและ 7 วันต่อสัปดาห์ยาวนานต่อเนื่องมาหลายต่อหลายทศวรรษทำให้คฤหาสน์หรูนี้มีขนาดสูงถึง 7 ชั้นบรรจุห้องรวมมากกว่า 100 ห้องนี้ได้รับฉายาขนานนามเอาไว้ว่า "บ้านที่ไม่รู้จบ"

          หากเป็นคนนอกคงมองกันว่า นี่คืออนุสรณ์แสดงความวิกลจริตของหญิงบ้าคลั่งคนหนึ่ง แต่ก็หารู้ไม่ว่า ซาร่าห์ วินเชสเตอร์ ไม่ได้สร้างบ้านหลังนี้ขึ้นมาเพื่อตัวเธอ เพื่อหลานสาวของเธอ หรือเพื่อ ด็อกเตอร์อีริค แพทย์หนุ่มที่เธอเรียกมาแต่อย่างใด เพราะในความเป็นจริงแล้ว เธอตั้งใจสร้างค่ายกักกันไว้เพื่อคุมขังและบำบัดเหล่าวิญญาณที่เต็มไปด้วยความอาฆาตแค้นทั้งหลาย และหนึ่งในวิญญาณผู้ถูกคุมขังเหล่านั้นคือวิญญาณที่ต้องการชำระแค้นกับตระกูลวินเชสเตอร์.. !
 
          ทั้งนี้ Winchester: The House That Ghost Built มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริงสุดสลดของ ซาร่าห์ วินเชสเตอร์ หม้ายสาวผู้ต้องเผชิญกับทั้งความโดดเดี่ยวและความเศร้าโศกเสียใจจากการสูญเสียครอบครัวอันเป็นที่รักทุกคนไปจนเสียสติ และคิดว่าสาเหตุของเรื่องทั้งหมดคือคำสาปในปี 1881 เนื่องจากเชื่อในคำบอกของร่างทรงที่ว่า วิญญานของทุกคนที่ตายจากการถูกยิงโดยปืนที่ผลิตจากโรงงานตระกูลวินเชสเตอร์จะกลับมาแก้แค้น เธอจึงย้ายถิ่นฐานไปสร้างบ้านหลังใหม่ภายใต้เงื่อนไขที่ว่า ต้องสร้างและต่อเติมบ้านหลังนี้ต่อไปเรื่อย ๆ ห้ามหยุดแม้แต่วินาทีเดียวไม่เช่นนั้นเธอจะตาย ท้ายที่สุด ชีวิตของเธอจบลงด้วยวัย 82 พร้อมหยุดการต่อเติมบ้านไว้ที่ความสูงขนาด 7 ชั้น มีห้องทั้งหมด 160 ห้องและขนาดของตัวบ้านที่ขยายใหญ่เต็มเนื้อที่ 4.5 เอเคอร์

Winchester

          ถ่ายทอดเรื่องราวสุดสยองโดย เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) ผู้รับบทเป็น ซาร่าห์ วินเชสเตอร์ ร่วมด้วยทีมนักแสดง เจสัน คลาร์ค (Jason Clarke), ซาร่าห์ สนุ๊ก (Sarah Snook), แองกัส แซมป์สัน (Angus Sampson) และ ฟินน์ สกิคลูนา โอเพรย์ (Finn Scicluna-O'Prey) กำกับและเขียนบทร่วมโดย ปีเตอร์ สปีย์ริค (Peter Spierig), ไมเคิล สเปีย์ริค (Michael Spirig) และ ทอม วาห์น (Tom Vaughan) ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์แห่ง CBS ทิม แมคกาฮาน (Tim McGahan) และ เบรทท์ ทอมเบอร์ลิน (Brett Tomberlin)

Winchester

Winchester

Winchester

Winchester

Winchester

Winchester

Winchester

Winchester

ภาพจาก CBS Films, เฟซบุ๊ก Winchester: The House That Ghosts Built

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก Winchester เรื่องจริงตำนานคฤหาสน์ผีสิง โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2560 เวลา 10:21:59 6,354 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP