ตัวอย่างแรกของ Hotel Transylvania 3: Summer Vacation

Hotel Transylvania 3 Summer Vacation          สิงหาคมปีหน้า ! เหล่าผองผี... จะหนีไปลั้ลลา ชมตัวอย่างแรกจาก Hotel Transylvania 3: Summer Vacation กันได้เลย

          หลังจากปล่อยให้คอยกันมานานในที่สุด Sony Pictures ก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างแรกของ Hotel Transylvania 3: Summer Vacation ให้ได้ชมกันแล้ว คราวนี้ เมวิส (เซเลนา โกเมซ) ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ แดร๊ก (อดัม แซนด์เลอร์) พร้อมครอบครัวได้พากันไปใช้วันหยุดพักร้อนบนเรือสำราญสุดหรู แต่แล้ววันหยุดที่แสนสนุกกลับเปลี่ยนเป็นฝันร้ายเมื่อกัปตันเรือได้ซ่อนความลับสุดอันตรายที่สามารถทำลายเหล่ามอนสเตอร์ทั้งหมดได้
          ทั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วสำหรับการกลับมาเรียกเสียงหัวเราะของ Hotel Transylvania หลังจากทั้ง 2 ภาคสามารถกวาดรายได้รวมกันมากกว่า 720 ล้านเหรียญสหรัฐจากทั่วโลก หนังได้ เกนน์ดี้ ทาร์ทาคอฟสกี้ (Genndy Tartakovsky) ผู้กำกับคนเดิมจากทั้งสองภาคกลับมารับหน้าที่เดิม อดัม แซนด์เลอร์ (Adam Sandler) นำทีมให้เสียงชุดเดิมแบบฟูลทีม เมล บรูคส์ (Mel Brooks), เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez), แอนดี้ แซมเบิร์ก (Andy Samberg), เควิน เจมส์ (Kevin James), สตีฟ บูสเซมี่ (Steve Buscemi), คีแกน ไมเคิล คีย์ (Keegan Michael Key) และฟราน เดรสเชอร์ (Fran Drescher) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา สิงหาคม 2018

Hotel Transylvania 3 Summer Vacation

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรกของ Hotel Transylvania 3: Summer Vacation โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:15:32 4,920 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP