เดินหน้าเกรียน ภาคแยก X-Force เดดพูล มาแน่ !!

X Force

          โปรเจคท์ X-Force เดินหน้าสร้างต่อในบ้านดิสนีย์ ! เดดพูล เตรียมส่งทีมโคตรเกรียนแถมโหดระดับเรต R

          อย่างที่รู้กันไปก่อนหน้านี้ว่า 20th Century Fox เตรียมสร้างหนังภาคแยกฮีโร่เดดพูล X-Force แต่หลังจาก 20th Century Fox ปิดดีลซื้อขายกับ Disney ก็ทำให้แฟน ๆ ห่วงว่าความเกรียนความฮาปนทะลึ่งของหนังในจักรวาล Deadpool จะหายไป ซึ่งล่าสุดนี้ทุกคนคงจะโล่งใจกันได้แล้วเมื่อมีข่าวรายงานจากเว็บไซต์ Movieweb ออกมาว่า ทั้งหนังเดี่ยว Deadpool และหนังแยก X-Force จะยังคงเดินหน้าสร้างต่อไปโดยผู้สร้างทีมเดิมไม่เปลี่ยนแปลง (อ่านเพิ่มเติม: เดดพูลแท็กทีม เคเบิ้ล รับบทนำในหนัง X-Force)

X Force

          อ้างอิงจากทวิตเตอร์ DiscussingFilm เผยว่าแม้จะต้องเก็บกระเป๋าย้ายมาอยู่ค่ายดิสนีย์ แต่ X-Force จะยังคงเดินหน้าสร้างต่อโดยทีมผู้สร้างเดิม นำโดย ดรูว์ ก็อดดาร์ด (Drew Goddard) จาก The Martian ที่รับหน้าที่เป็นทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบท ซึ่งในขณะนี้หนังกำลังอยู่ในขั้นตอนเขียนบท คาดว่าจะเริ่มเปิดกล้องต้นปี 2019 และพร้อมฉายปลายปี 2019 หรือ ต้นปี 2020

X Force

          สำหรับหนัง X-Force จะเป็นหนังรวมกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์ที่มี เดดพูล และ เคเบิ้ล เป็นผู้นำหลักของทีมชื่อ BlackOps พร้อมสมาชิกอื่น อาทิ ไซล็อค, โคลอสซัส และโดมิโน ซึ่งถือเป็นการรวมตัวละครจาก X-Men สู่ทีมที่ว่ากันว่า จะทั้งเกรียน ทั้งทะลึ่ง และเหี้ยมโหดรุนแรงกว่าหนัง X-Men ที่ผ่านมา ทั้งนี้ มีการยืนยันจากบอสค่ายดิสนีย์ บ็อบ อีเกอร์ (Bob Eiger) แล้วว่า หนังเรต R ของค่าย Fox เคยเกรียนเคยโหดมาอย่างไรก็จะยังคงเอกลักษณ์อยู่แบบนั้น เพราะฉะนั้นแฟน ๆ ก็เตรียมพบกับบทบู๊ครบรสมันส์สมใจกันในอนาคตได้เลย !

ภาพจาก Marvel.com, เฟซบุ๊ก Deadpool

    เดินหน้าเกรียน ภาคแยก X-Force เดดพูล มาแน่ !! โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2561 เวลา 13:57:15 4,466 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดินหน้าเกรียน ภาคแยก X-Force เดดพูล มาแน่ !! ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP