x close

ประกาศศักดา ! Jumanji 2 โกยรายได้ทะลุ 500 ล้านเหรียญสหรัฐ

Jumanji 2

          "มันส์ บ้า ฮา เพี้ยน" ครบรส Jumanji: Welcome to the Jungle ประกาศศักดา กวาดรายได้ทั่วโลก 500 ล้านเหรียญสหรัฐ ขึ้นอันดับ 1 Box office อเมริกา

          จากเกมทอยลูกเต๋าสุดคลาสสิกสู่โลกใหม่แห่งเกมคอนโซล พร้อมผนึกกำลังกับทีมนักแสดงมืออาชีพอย่าง เดอะร็อค, แจ็ค แบล็ค, เควิน ฮาร์ท และคาเรน กิลเลน ส่งผลให้ Jumanji: Welcome to the Jungle เดินหน้าโกยรายได้แบบไม่หยุด ล่าสุดเว็บไซต์ Box Office Mojo เปิดเผยตัวเลขของหนัง Jumanji: Welcome to the Jungle ที่สามารถทำเงินไปทั่วโลกสูงถึง 519.37 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยเป็นรายได้ภายในประเทศ 244.37 ล้านเหรียญสหรัฐ และรายได้จากการเข้าฉายต่างประเทศอีก 275 ล้านเหรียญสหรัฐ ทั้งนี้หนัง Jumanji ที่เข้าฉายในปี 1995 ทำรายได้ไว้ที่ 262 ล้านเหรียญสหรัฐ


          ทั้งนี้ Jumanji: Welcome to the Jungle เล่าเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ที่เกิดขึ้น เมื่อเด็กไฮสคูล 4 คน ได้ไปค้นพบเกมคอนโซลโดยบังเอิญ ทั้งสี่ถูกทำโทษให้ต้องลงไปเก็บกวาด ทำความสะอาดห้องใต้ดินของโรงเรียน สิ่งที่เขาได้เจอคือวิดีโอเกมที่ชื่อว่า Jumanji เมื่อทุกคนลงความเห็นว่าจะเล่น พวกเขาก็ถูกดูดเข้าไปในเกม และกลายร่างเป็นตัวละครผู้ใหญ่สี่คนที่ต่างคนต่างได้เลือกไว้ตั้งแต่แรก ทันทีที่ได้เหยียบพื้นพวกเขาอยู่กลางป่าและต้องหาทางเอาชีวิตรอดเพื่อให้ได้ออกไปยังโลกแห่งความจริงอีกครั้ง

Jumanji
          ทั้งสี่คนจะต้องผจญภัยอันตรายที่สุดเท่าที่ชีวิตนี้จะประสบพบเจอได้ และได้พบกับ อลัน แพร์ริช ที่หายตัวไปเมื่อ 20 ปีก่อน เรื่องราวสุดอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเด็ก 4 คนนี้ได้เปลี่ยนมุมมองและทัศนคติของพวกเขาไปตลอดกาล เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น สถานที่แปลก ๆ ที่พวกเขาไม่เคยเจอ เกมได้พาให้พวกเขาหลุดเข้าไปยังป่าแห่งหนึ่งในโลกของเกม จูแมนจี้ จากชายหนุ่มเนิร์ดกลายร่างเป็นหนุ่มใหญ่ ล่ำ กล้ามโต ดร.สโมลเดอร์ เบรฟสโตน (เดอะร็อค), ส่วนชายหนุ่มนักเตะอย่าง ฟริดจ์ เปลี่ยนเป็นชายร่างเล็ก มูส ฟินบาร์ (เควิน ฮาร์ท), ส่วนสาวฮอต เปลี่ยนเป็น ศาสตราจารย์ร่างท้วม เจ้าเนื้อ เชลลี่ โอเบรอน (แจ็ค แบล็ค)  ส่วนสาวเปราะบางอย่าง มาร์ธา แปลงเป็นนักสู้ชาวอเมซอนที่มีชื่อว่า รูบี้ ราวด์เฮ้าส์ (คาเรน กิลแลน) พวกเขาจะต้องเผชิญกับการผจญภัยที่เสี่ยงตายที่สุดในชีวิต ไม่เช่นนั้น พวกเขาก็จะติดอยู่ในโลกของจูแมนจี้ตลอดกาล

          จากความสำเร็จนี้เองไม่รู้ว่าทาง Sony Pictures จะสนใจสานต่อ Jumanji ภาค 3 หรือไม่ แต่จากรายงานของเว็บไซต์ Screen Rant ได้ระบุว่าทางค่ายหนังยังไม่มีแผนที่จะเดินหน้าสร้างภาค 3 มีเพียงการคุยกันถึงเรื่องไอเดียจากเหล่านักแสดงบ้างเล็กน้อย แฟน ๆ คงต้องมาลุ้นกันหน่อยว่าจากความสำเร็จด้านรายได้ใน Jumanji ภาค 2 นี้จะเป็นแรงผลักดันให้โซนี่สานต่อความสนุกครั้งนี้หรือไม่ ?

Jumanji

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jumanji

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประกาศศักดา ! Jumanji 2 โกยรายได้ทะลุ 500 ล้านเหรียญสหรัฐ อัปเดตล่าสุด 9 มกราคม 2561 เวลา 16:13:16 6,469 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP