x close

สุดฮา ! ชาวเน็ตจวกชุด Ant-Man and the Wasp อนาจารซะงั้น !?

Ant Man and the Wasp

          ชาวเน็ตชี้เป้า ชุดใหม่มนุษย์มดใน Ant-Man and the Wasp เหมือนจ้าวโลกผู้ชาย ฮากระฉ่อนเป็นกระแสไปทั่วโลกออนไลน์

          ก็เพิ่งจะเผยชุดโฉมใหม่แถมเท่อย่าบอกใครของซูเปอร์ฮีโร่คู่ขวัญป้ายแดงอย่าง Ant-Man และ The Wasp ไปไม่กี่วันก่อนหน้านี้ แต่แทนที่กระแสตอบรับจะเป็นเสียงชื่นชมพูดคุยอย่างตื่นเต้นตามที่ค่ายมาร์เวลหวังไว้ สุดท้ายคดีกลับพลิกกลายเป็นประเด็นเฮฮาว่อนไปทั่วโลกออนไลน์ เนื่องจากชุดของฮีโร่สาว The Wasp ดันมีส่วนที่ดูคล้ายกับคุณชายน้อยของท่านสุภาพบุรุษทั้งหลายซะอย่างนั้น !! (อ่านเพิ่มเติม: เต็มตา ! ชุดใหม่มนุษย์มด ใน Ant-Man and the Wasp)
          อ้างอิงจากรายงานของเว็บไซต์ Movieweb เหตุฮาทั้งหมดเกิดจากบัญชีทวิตเตอร์ Nicholas Levi โพสต์ภาพชุดของ The Wasp แบบกลับหัวกลับหางพร้อมถามว่า "ไม่มีใครสังเกตเห็นเลยสักคนเหรอ ตอนที่ออกแบบชุดให้ Wasp ?" ตามมาด้วยทวิตเตอร์ Soldier Jane, และ Pip 43 Days ที่โพสต์ข้อความเนื้อหาไปในทิศทางเดียวกันว่า ตั้งแต่มีคนบอกว่ามันดูเหมือนคุณชายน้อยก็หยุดมองให้มันไม่เหมือนไม่ได้เลย แถมยังยืนยันหนักแน่น มั่นใจว่าทุกคนที่เห็นต้องคิดเหมือนกันอย่างแน่นอน

https://twitter.com/NicholasJLevi/status/953648941618401281

https://twitter.com/sgtjanedoe/status/953448737405394944

https://twitter.com/pirateherojones/status/953352326076649472

          อย่างไรก็ตาม มาร์เวลยังโชคดีที่มีทวิตเตอร์ Cozy Cinema มาเป็นพระเอกขี่ม้าขาวแก้ต่างให้ในภายหลังว่า ชุดของ Ant-Man และ The Wasp โฉมใหม่ตั้งใจออกแบบให้เหมือนกับหัวของมดและตัวต่อ ตามบทบาทคาแรคเตอร์ของตัวละครทั้งสองนั่นเอง ก็ถือเป็นเรื่องราวเฮฮาขำขันในหมู่แฟน ๆ ระหว่างรอชมภาพยนตร์เปิดตัวคู่ขวัญใหม่สุดยิ่งใหญ่ของค่ายมาร์เวล Ant-Man and the Wasp ที่มีกำหนดการฉายกันแล้วในวันที่ 5 กรกฎาคม 2018 และเราคงได้ติดตามกันว่า มาร์เวล จะมีความเห็นตอบรับอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อไป

https://twitter.com/TheCozyCinema/status/953444886669230080

          สำหรับ Ant-Man and the Wasp จะเป็นเรื่องราวในช่วงเวลาหลังจบสงคราม Civil War ที่ตัวเอก สก็อตต์ แลง (พอล รัดด์) ต้องจัดการชีวิตสุดสับสนวุ่นวายของตัวเองทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่มด Ant-Man และคุณพ่อในเวลาเดียวกัน ทั้งยังต้องทำความรู้จักกับคู่หูคนใหม่ในสนามรบ โฮป แวน ไดน์ (อีวานเจลีน ลิลลี) หรือ The Wasp ร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจค้นหาความลับในอดีต ไปพร้อม ๆ กับดร. แฮงค์ พิม (ไมเคิล ดักลาส)

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ant-Man

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดฮา ! ชาวเน็ตจวกชุด Ant-Man and the Wasp อนาจารซะงั้น !? อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2561 เวลา 17:46:05 28,698 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP