x close

Cloverfield 3 ชวนไขปริศนาลับ พร้อมฉาย เมษา 2018 !

Cloverfield 3

           ไขรหัส ! บริษัทปริศนา Tagruato เผยข้อความลับ พัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำ บอกใบ้ Cloverfield พร้อมฉาย เมษายน 2018 !

           สำหรับเหล่าแฟนคลับที่รอคอย Cloverfield 3 หนังภาคต่อที่จัดได้ว่าเป็นโปรเจคท์หนังที่พบปัญหาจุกจิกมากมายจนต้องประกาศเลื่อนวันฉายครั้งแล้วครั้งเล่าก่อนหน้านี้ ล่าสุด เรามีข่าวดี ๆ จากเว็บไซต์ Movieweb มาฝากกันว่า อีกไม่กี่อึดใจ ทุกคนก็จะได้รับชม Cloverfield 3 กันแล้วจริง ๆ แถมมีแนวโน้มว่าหนังจะปล่อยฉายตามกำหนดการที่วางไว้ในวันที่ 20 เมษายน 2018 เป๊ะ ๆ แบบไม่มีการเลื่อนแล้วอีกด้วย !
           โดยค่ายผู้สร้างหนัง Paramount Pictures เริ่มเดินหน้าโปรโมทหนังด้วยไอเดียเก๋ไก๋ยืนยันว่า Cloverfield 3 พร้อมพบกับแฟน ๆ ทุกคนแล้ว ด้วยการปล่อยเว็บไซต์ไวรัล tagruato.jp และข้อความบอกว่า ในตอนนี้เว็บไซต์กำลังเกิดปัญหาทำให้เราไม่สามารถเข้าถึงได้ในขณะนี้ อีกทั้งยังมีประโยคข้อความมั่ว ๆ ที่กลุ่มแฟนคลับหัวใสถอดรหัสลับเผยถึงใจความสำคัญของมันออกมาได้ว่า "โตเกียว, มกราคม 18 2018: Tagruato เริ่มดำเนินการพัฒนาเทคโนโลยีพลังงานหมุนเวียนใหม่ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ ซีอีโอ กาโร่ โยชิดะ (Garo Yoshida) เรียกว่า เป็นความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีอย่างก้าวกระโดดสำหรับโลกของเรา..โดยเทคโนโลยีทดแทนนี้จะใช้เวลาอย่างน้อย 4 ปี ร่วมมือกับอีก 6 หน่วยงานนานาชาติเพื่อสร้างแหล่งพลังงานทดแทนใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในวันที่ 18 เมษายน 2028"

Cloverfield 3

Cloverfield 3

           ทั้งนี้ ชื่อของเว็บไซต์ปริศนาเป็นชื่อเดียวกับบริษัทในเครือธุรกิจทำเหมืองสัญชาติญี่ปุ่น ที่แฟนหนังชุด Cloverfield คุ้นเคยกันอย่างดีว่า บริษัท Tagruato นี้เป็นผู้อยู่เบื้องลึกเบื้องหลังและเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ในหนัง แต่รายละเอียดทั้งหมดของบริษัทยังคงถูกเก็บไว้เป็นความลับให้ทุกคนได้หาคำตอบกันต่อไป ก็ไม่แน่ว่าเนื้อเรื่องในภาคต่อ Cloverfield 3 อาจจะเปิดเผยตัวตนจริงของบริษัท Tagruato ก็เป็นได้

Cloverfield 3

           ติดตามแก้ปริศนาสุดลึกลับและหาคำตอบไปด้วยกันได้ใน Cloverfield 3 กับเรื่องราวของทีมนักสำรวจอวกาศที่ค้นพบเรื่องราวสุดช็อกทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกันต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของพวกเขาและมวลมนุษยชาติ ผลงานของผู้กำกับ จูเลียส โอนาห์ (Julius Onah) และเหล่านักแสดงมากฝีมือ อาทิ เดวิด โอเยโลโว (David Oyelowo) จาก Interstellar, จอห์น คราซินสกี้ (John Krasinski) จาก The Office,  คริส โอ' ดาวด์ (Chris O'Dowd) จาก Thor, ซิยี่ จาง (Ziyi Zhang) จาก Hidden Dragon และ แดเนียล บรูห์ล (Daniel Bruhl) จาก Rush

Cloverfield 3

Cloverfield 3

ภาพจาก เว็บไซต์ Tagruato, เฟซบุ๊ก Cloverfield, เว็บไซต์ Cloverfield News

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Cloverfield 3 ชวนไขปริศนาลับ พร้อมฉาย เมษา 2018 ! อัปเดตล่าสุด 23 มกราคม 2561 เวลา 15:45:23 2,947 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP