ดูกันจุใจ ! พาราเมาท์ สั่งฉายภาคต่อ Cloverfield สองภาครวด

Cloverfield

Cloverfield 3

          Cloverfield เตรียมฉายสองภาครวด ! พร้อมส่งความระทึกขวัญให้ชมกันยาว ๆ รับหัวปีท้ายปี 2018


          เพิ่งจะเริ่มต้นการโปรโมทเตรียมฉายภาคสามให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันไปยกใหญ่เมื่อไม่นานมานี้ สำหรับหนังชุด Cloverfield ที่เตรียมกลับมาสานต่อความสนุกอีกครั้งในวันที่ 20 เมษายน 2018 (คลิกอ่าน: Cloverfield 3 ชวนไขปริศนาลับ พร้อมฉาย เมษา 2018) แต่มั่นใจเลยว่าคงไม่มีข่าวไหนจะทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ไปมากกว่าข่าวจากเว็บไซต์ Slashfilm อีกแล้ว เพราะจู่ ๆ ก็มีการประกาศยืนยันออกมาว่า พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้ปิดกล้องถ่ายทำ Cloverfield 4 เป็นที่เรียบร้อย แถมยังพร้อมออกฉายตาม Cloverfield 3 ไปติด ๆ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2018 !

Cloverfield

          โปรเจคท์หนังภาคต่อ Cloverfield 3 และ Cloverfield 4 นี้อยู่ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ เจ.เจ. เอบรัมส์ (J.J. Abrams) โดย Cloverfield 3 จะกำกับโดย จูเลียส โอนาห์ (Julius Onah) นำแสดงโดย เดวิด โอเยโลโว (David Oyelowo), จอห์น คราซินสกี้ (John Krasinski), คริส โอ' ดาวด์ (Chris O'Dowd), ซิยี่ จาง (Ziyi Zhang) และ แดเนียล บรูห์ล (Daniel Bruhl) เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของทีมนักสำรวจอวกาศที่วันหนึ่งได้พบกับเหตุการณ์สุดช็อก ทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อความอยู่รอดในท้ายที่สุด นอกจากนี้ ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่าหนังจะใช้ชื่อตอนทางการว่า God Particle หรือ Cloverfield Station กันแน่

Cloverfield 3

          ส่วน Cloverfield 4 อาจใช้ชื่อตอนว่า Overload กำกับโดย จูเลียส เอเวอรี่ (Julius Every) ร่วมกับสองนักแสดงนำ วัตต์ รัสเซลล์ (Wyatt Russel) และ โจแวน อเดโป (Jovan Adepo) เตรียมพาทุกคนย้อนกลับไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ในวันก่อนวัน D-Day เล่าเรื่องราวของพลทหารร่มที่ต้องปฏิบัติภารกิจบุกรุกฐานที่ตั้งของฝ่ายปรปักษ์ แต่ยิ่งได้เข้าไปใกล้ฐานทัพนั้นมากเท่าไรพวกเขาก็ยิ่งได้พบความจริงว่า ศัตรูที่แท้จริงของเขาไม่ใช่พวกทหารกองทัพนาซี แต่เป็นกองทัพศัตรูพลังเหนือธรรมชาติที่หลบซ่อนอยู่ในนั้นต่างหาก (คลิกอ่าน: Overlord หนังใหม่ เจ.เจ. เอบรัมส์ ถูกคาดว่าเป็น Cloverfield 4)

Cloverfield

          หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมเรื่องราวของหนังถึงดูไม่ค่อยจะปะติดปะต่อกันเท่าไรนัก แต่ก่อนหน้านี้ แดน แทรชเทนเบิร์ก (Dan Trachtenberg) ผู้กำกับจากภาคสอง 10 Cloverfield ก็เคยอธิบายถึงหนังชุด Cloverfield เอาไว้แล้วว่า แม้เรื่องราวในแต่ละภาคอาจเกิดในต่างสถานที่และต่างช่วงเวลากัน แต่ทุกภาคจะมีจุดร่วมอยู่ที่ปริศนาสุดลึกลับและเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของบริษัท Tagruato บริษัททำเหมืองสัญชาติญี่ปุ่นนั่นเอง

Cloverfield 3

          ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าหนังภาคต่อทั้งสองภาคนี้จะเปิดเผยเบื้องหลังความจริงของบริษัทแห่งแดนปลาดิบ Tagruato และโปรเจคท์การสร้างหนังภาคต่อที่น่าพิศวงพอ ๆ กับเนื้อเรื่องจะมีข่าวอะไรมาเซอร์ไพรส์กันอีกหรือไม่.. ถ้าหากมีความเคลื่อนไหวกระปุกดอทคอมจะรีบนำมารายงานให้ทราบกันอย่างแน่นอน

ภาพจาก เว็บไซต์ Tagruato, เฟซบุ๊ก Cloverfield, เว็บไซต์ Cloverfield News

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูกันจุใจ ! พาราเมาท์ สั่งฉายภาคต่อ Cloverfield สองภาครวด โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2561 เวลา 16:03:32 5,357 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP