เผยโฉมใบปิดพร้อมทีเซอร์ ต้อนรับศึกคืนล้างบาป The Purge 4 !

The Purge 4          เรียบง่ายแต่แดงฉาน ! หนังภาคต่อสุดโหดระห่ำ The Purge 4 ปล่อยใบปิดแรก พร้อมรายชื่อนักแสดงและเรื่องย่อทางการ เตรียมส่งความสยองในคืนนองเลือดกลางปี 2018

          พร้อมจะสะบัดศีลธรรมสุดประเสริฐและกฎหมายสุดเข้มงวดทิ้งแล้วไปปลดปล่อยสัญชาตญาณด้านมืดกันหรือยัง !? เพราะว่าล่าสุดนี้ ค่ายหนังยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้เริ่มเดินหน้าโปรโมทภาคต่อถัดไปของหนังชุดภาคต่อ The Purge ที่เดินทางมาจนถึงภาค 4 และหนังไตรภาคแรกนั้นเถื่อนดิบสมใจขึ้นหิ้งเป็นอันดับหนึ่งบนทำเนียบหนังสยองขวัญอย่างเป็นทางการแล้ว ! (คลิกอ่าน: The Purge 4: The Island พาย้อนจุดเริ่มต้นคืนล้างบาป !)
          อ้างอิงจากความเคลื่อนไหวล่าสุดจากเฟซบุ๊ก The Purge ที่ปล่อยทั้งใบปิดแรก ทีเซอร์แรก ให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกัน และแม้ใบปิดจะเป็นเพียงรูปถ่ายของหมวกแก๊ปใบเดียว แถมคลิปทีเซอร์ก็ยังเป็นแค่สไลด์โชว์รูปถ่ายเกี่ยวกับประเทศอเมริกาหน้าตาสุดแสนจะเรียบง่ายเพียงเท่านั้น แต่เชื่อได้เลยว่า การจงใจเล่นแม่สีแดงให้โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากจะหมายถึงถึงชาติอเมริกาแล้ว สีแดงในที่นี้ต้องสื่อถึงการนองเลือดที่แฝงอยู่ในภาพชีวิตอันสวยงามของผู้คนในคืนวันล้างบาปอย่างแน่นอน ซึ่งก็ถือเป็นภาพโปรโมทที่เกี่ยวข้องและเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับเรื่องย่อทางการของหนังมากทีเดียว

          "ในทุกจารีตประเพณีอันดีงามมักมีการปฏิวัติแอบแฝงอยู่เบื้องหลังเสมอ.. ในวันแห่งอิสระและเสรีภาพ จงเป็นสักขีพยานแก่ 12 ชั่วโมงแห่งคืนล้างบาปไร้ข้อกฎหมายประจำปีนี้ของประเทศของเรา และเตรียมต้อนรับ 'The First Purge' กระบวนการที่เป็นดั่งการทดลองย่อม ๆ ต่อไป เพื่อสนับสนุนทฤษฎีทางสังคมวิทยาขององค์กร NFFA (New Founding Fathers of America) ที่เชื่อว่าการให้หนึ่งชุมชนเล็ก ๆ ในบ้านนอกได้ปลดปล่อยความเกรี้ยวกราดก้าวร้าวในหนึ่งคืน จะช่วยลดอัตราการก่ออาชญากรรมให้ต่ำลง 1% ไปตลอดปี แต่เมื่อผู้นำจอมกดขี่ที่ชื่นชอบการใช้ความรุนแรง มาปะทะกับของคนชายขอบที่เกรี้ยวกราด นั่นคือจุดเริ่มต้นของความรุนแรงที่ลุกลามไปยังเมืองใกล้เคียง ก่อนความรุนแรงกระจายไปทั่วประเทศ"


          สำหรับภาคต่อ The Purge 4 จะใช้ชื่อทางการว่า The First Purge ไม่ใช่ The Island อย่างที่ทุกคนเรียกกันก่อนหน้านี้ โดยหนังได้ตัว เจอร์ราร์ด แมคเมอร์เรย์ (Gerard McMurray) มาขึ้นแท่นดูแลกำกับเรื่องราวจากบทภาพยนตร์ฝีมือ เจมส์ เดอโมนาโค (James DeMonaco) ผู้กำกับจากภาคก่อน Election Year พร้อมทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ เล็กซ์ สก็อตต์ เดวิส (Lex Scott Davis), โจยแวน เวด (Joivan Wade), ลูนา ลอเรน เวเลซ (Luna Lauren Velez), เยอแลน โนเอล (Y'Lan Noel) และ เมริสา โทเม (Marisa Tomei) พร้อมเข้าโรงภาพยนตร์แล้วในวันที่ 4 กรกฎาคม 2018

The Purge 4

The Purge 4

The Purge 4

The Purge 4

The Purge 4

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Purge

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉมใบปิดพร้อมทีเซอร์ ต้อนรับศึกคืนล้างบาป The Purge 4 ! โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2561 เวลา 14:25:00 2,139 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP