ทีเซอร์ Skyscraper อวดโฉม เดอะร็อค ในมาดเจ้าหน้าที่หนุ่มสุดเท่ !


เดอะร็อค          เดอะร็อค ดเวนย์ จอห์นสัน อวดทีเซอร์แรก Skyscraper พร้อมปฏิบัติภารกิจเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสุดตึงเครียด ก่อนฉายกลางปี 2018 !

          เตรียมพบกับบทบาทหัวหน้าเอฟบีไอหนุ่มมาดเท่ของต้นตำรับคิวบู๊แห่งวงการฮอลลีวูด เดอะร็อค ดเวนย์ จอห์นสัน (Dwayne Johnson) กันได้ใน Skyscraper ภาพยนตร์ 3D แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องใหม่จาก ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ที่ล่าสุดนี้ ขวัญใจหุ่นล่ำของเราแอบออกมาปล่อยคลิปทีเซอร์ด้วยตัวเอง เป็นน้ำจิ้มให้แฟนคลับทุกคนได้ตื่นเต้นกัน ก่อนไปพบกับตัวอย่างเต็มกันที่จะเปิดเผยเป็นครั้งแรกในเกมการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลสุดยิ่งใหญ่ของอเมริกา Super Bowl 2018 วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2018 !

Skyscraper


          คลิปทีเซอร์ที่ทาง อินสตาแกรม The Rock ปล่อยออกมาล่าสุดเผยให้เห็นหนุ่ม เดอะร็อค ดเวนย์ จอห์นสัน ในลุคชุดสูทมาดเท่กำลังรายงานภารกิจสำคัญที่เขาเป็นผู้ดูแลให้ที่ประชุมฟังอย่างเคร่งเครียด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวในภาพยนตร์เกี่ยวกับ วิล ฟอร์ด อดีตหัวหน้าทีมฝ่ายบุกช่วยเหลือตัวประกันของเอฟบีไอและอดีตพลทหารเก่าของกองทัพอเมริกา ที่ผันตัวมารับหน้าที่เจ้าหน้าที่รักษาระบบความปลอดภัยของตึกที่สูงที่สุดและปลอดภัยที่สุดในเมืองจีน แต่แล้ววันหนึ่ง วิล ฟอร์ด กลับถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ร้ายในความผิดที่ไม่ได้ก่อ แต่ด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบและความถูกต้อง เขาต้องเปิดโปงตัวร้ายตัวจริงไปพร้อม ๆ กับช่วยชีวิตครอบครัวที่ถูกกักขังไว้ในตึก ก่อนที่เส้นตายจะมาเยือน

Skyscraper

Skyscraper

          โดยพระเอกล่ำ เดอะ ร็อค เขียนคำบรรยายประกอบทีเซอร์การันตี พร้อมส่งแอ็คชั่นสุดมันส์และบู๊ระห่ำของภาพยนตร์เอาไว้ด้วยว่า "ในวันอาทิตย์ระหว่าง SUPER BOWL ทุกคนจะได้เห็นโฉมแรกของต้นฉบับไอเดียจากพวกเรา @skyscrapermovie หนังไม่ได้อิงจากหนังแฟรนไชส์ หนังสือ หรือเรื่องราวที่เคยมีก่อนหน้านี้ แค่เป็นไอเดียบ้า ๆ ของผู้กำกับและเขียนบท @rawsonthurber ที่เราคิดว่ามันนำมาสร้างเป็นเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์ ชวนหัวใจหยุดเต้น และลุ้นระทึกได้.. วันอาทิตย์นี้ ระหว่างเกมเราจะพาคุณไปพบกับจุดที่มีความตึงเครียดและเข้มข้นที่สูงที่สุดอันดับหนึ่ง !"

Skyscraper

Skyscraper

          สำหรับภาพยนตร์ Skyscraper ได้ตัว รอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ (Rawson Marshall Thurber) จาก Central Intelligence มารับหน้าที่ดูแลการกำกับและเขียนบท ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ บัว ฟลินน์ (Beau Flynn) จาก San Andreas พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวสุดตื่นเต้นด้วยทีมนักแสดง อาทิ เนฟ แคมพ์เบลล์ (Neve Campbell), พาโบล ไชเบอร์ (Pablo Schreiber), ชิน ฮาน (Chin Han), โรแลนด์ มอลเลอร์ (Roland Moller) และ ไบรอัน แมนน์ (Byron Mann) มีกำหนดฉายทางการในวันที่ 13 กรกฎาคม 2018

เดอะร็อค

ภาพจาก อินสตาแกรม The Rock, อินสตาแกรม Rawson Thurber

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทีเซอร์ Skyscraper อวดโฉม เดอะร็อค ในมาดเจ้าหน้าที่หนุ่มสุดเท่ ! โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:23:12 7,378 อ่าน
TOP