x close

สุดเก๋าเจอสุดเกรียน ! เคเบิ้ล ปะทะ เดดพูลในตัวอย่าง Deadpool 2

Deadpool 2          ตัวอย่าง Deadpool 2 เผยโฉม เคเบิ้ล คู่กัดตัวฉกาจของ เดดพูล พร้อมสกัดดาวเกรียน เอาให้โหด เอาให้มันส์ เอาให้ฮาจนฉุดไม่อยู่ !

          ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ขาเกรียนได้เฮกันลั่นแล้วในวันนี้ สำหรับตัวอย่างหนังภาคต่อที่รอคอยกันมานานอย่าง Deadpool 2 จาก 20th Century Fox ที่ยังคงรักษาความป่วน ความกวน และความหยาบอันเป็นเอกลักษณ์ของ เดดพูล ฮีโร่สุดแหวกแนวขวัญใจทุกคนได้เป็นอย่างดี เพราะแม้ตัวอย่างล่าสุดนี้ จะถือเป็นการเปิดตัว เคเบิ้ล คู่กัดรุ่นเก๋าคนสำคัญครั้งแรก แต่พ่อคนเกรียนของเราก็เล่นเข้ามาเบรกเอี๊ยดซะจนวายร้ายมาดเท่ไปต่อไม่เป็นกันเลยทีเดียว !
          โดยผู้ที่มารับบท เคเบิ้ล ในครั้งนี้ก็คือ จอช โบรลิน (Josh Brolin) ผู้สลัดคราบ ธานอส วายร้ายเบอร์หนึ่งแห่งโลกมาร์เวลของทีมฮีโร่อเวนเจอร์ มาเป็นตัวร้ายกึ่งมนุษย์กึ่งหุ่นยนต์ในโลกของมนุษย์กลายพันธุ์ Deadpool 2 พร้อมสกัดความเกรียน เตรียมปะทะ เดดพูล ด้วยอาวุธสุดพิเศษและพลังเหนือธรรมชาติ ทั้งทักษะการยิงปืนที่ไม่ธรรมดา ทั้งพลังส่งกระแสจิตกวนใจ แถมยังสามารถส่งเชื้อปรสิตตัวร้ายเข้าสู่สมองของศัตรูได้อย่างแยบยล งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า พ่อ เดดพูล คนเกรียนของเราต้องเจอศึกหนักเข้าให้แล้วจริง ๆ (คลิกเลย: เคเบิ้ล ว่าที่คู่กัดของ เดดพูลใน Deadpool 2)

          หลังจากที่รอดตายมาได้จากการสู้กับวัว เวด วิลสัน พ่อครัวพิการประจำโรงอาหาร ก็พยายามต่อสู้เพื่อที่จะดำเนินรอยตามความฝันของเขาคือการเป็นบาร์เทนเดอร์ที่ฮอตที่สุดแห่งร้าน Mayberry ในขณะเดียวกัน เขาก็พยายามเอาชนะโชคชะตาที่ทำให้เขาเริ่มสูญเสียประสาทส่วนรับรสไป.. เพื่อเพิ่มสีสันและเพิ่มไฟให้ชีวิต เขาได้ออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาความหมายของครอบครัว มิตรภาพ และรสชาติ แต่กลับต้องต่อสู้กับเหล่านินจา บรรดายากูซ่า รวมถึงคมเขี้ยวของฝูงหมาหื่นกาม เตรียมออกผจญภัยตามหารสชาติใหม่ให้ชีวิตและเติมเต็มถ้วยกาแฟที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักที่ดีที่สุดของคนทั่วโลก .. ว่ากันว่านี่เป็นเรื่องราวของ Deadpool ภาค 2 นี้อะนะ

          หนังได้ตัว เดวิด ลีทช์ (David Leitch) จาก John Wick นั่งแท่นกำกับ ด้วยฝีมือรังสรรค์บทของ เร็ทท์ รีส (Rhett Reese) และพอล เวอร์นิค (Paul Wernick) นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ (เวด วิลสัน / เดดพูล), จอช โบรลิน (เคเบิล), เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ (เอลลี่ ฟิมิสเตอร์ / เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด), สเตฟาน คาพิซิค (โคลอสซัส), เซซี บีทซ์ (โดมิโน่), คารัน โซนี (โดพินเดอร์), เลสลี่ อักแกมส์ (บลายด์ อัล), โมเรนา บัคคาริน (วาเนสซ่า คาร์ไลส์), ชิโอริ คุสึนะ และแจ็ค เคซี มีกำหนดเข้าฉายบ้านเรา 17 พฤษภาคม 2018

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Deadpool, 20th Century Fox

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดเก๋าเจอสุดเกรียน ! เคเบิ้ล ปะทะ เดดพูลในตัวอย่าง Deadpool 2 อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:00:22 12,108 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP