x close

เดอะร็อคแท็กทีมกอริลลาสู้อสุรกาย ในตัวอย่างล่าสุด Rampage

Rampage

Rampage

Rampage          เมื่อใหญ่ชนยักษ์ การต่อสู้ของเดอะร็อคและอสุรกายยักษ์ก็เริ่มต้นขึ้น ชมตัวอย่างล่าสุด Rampage

          มีความเคลื่อนไหวให้ติดตามเรื่อย ๆ สำหรับ Rampage ผลงานเรื่องล่าสุดของพระเอกกล้ามโต เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ที่กำลังจะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 12 เมษายน 2018 โดยล่าสุด Warner Bros. Pictures ส่งตัวอย่างใหม่ที่เผยเรื่องราวมากกว่าเดิม ในตัวอย่างเราจะได้เห็นความผูกพันของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย กับ จอร์จ กอริลลาหลังเงิน ก่อนที่จะถูกทดลองทางวิศวพันธุกรรมและเกิดความผิดพลาด แน่นอนว่าเราจะได้เห็นสัตว์ยักษ์ออกอาละวาด แถมยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับหมาป่าบินได้ !! อีกต่างหาก
Rampage

          ทั้งนี้ Rampage เล่าเรื่องราวของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย (เดอะร็อค) ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน เขามีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับ จอร์จ กอริลลาหลังเงินที่เฉลียวฉลาดยิ่งกว่ากอริลลาทั่วไปที่เขาเป็นผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่มันเกิด แต่แล้วยีนแห่งความโหดร้ายในร่างมันได้เกิดการกลายพันธุ์ และเปลี่ยนกอริลลาแสนสุภาพตัวนี้ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายตัวใหญ่ยักษ์ และทุกสิ่งเลวร้ายยิ่งขึ้น เมื่อได้มีการค้นพบว่า แท้จริงแล้วยังมีสัตว์อื่นอีกมากมายที่เกิดการกลายพันธุ์เช่นเดียวกัน พวกมันกลายเป็นนักล่าที่อยู่เหนือทุกชีวิตและมุ่งหน้าสู่อเมริกาเหนือ ทำลายทุกสิ่งที่ขวางทางของพวกมัน กลุ่มของโอโคเยและนักพันธุวิศวกรรมผู้ไม่น่าเชื่อถือต้องปกป้องแอนติโดส ต่อสู้กับอุปสรรคขวากหนามและปัญหามากมายที่มาเยือนอย่างไม่ซ้ำ ไม่เพียงเพื่อหยุดยั้งจุดจบของโลก ทว่าเพื่อช่วยสิ่งมีชีวิตที่น่าหวาดหวั่น ที่ครั้งหนึ่ง เคยเป็นเพื่อนของเขาเอง

          นอกจาก เดอะร็อค แล้ว Rampage ยังร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ อาทิ นาโอมิ แฮร์ริส (Naomie Harris), มาลีน เอเคอร์แมน, เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน (Jeffrey Dean Morgan), โจ แมนเกนเนโล่ (Joe Manganiello), มาร์ลีย์ เชลตัน (Marley Shelton), พีเจ เบิร์น (P.J. Byrne), มาร์ลีย์ เชลตัน (Marley Shelton), บรีแอนน์ ฮิลล์ (Breanne Hill), แจ็ค เควด (Jack Quaid), แมตต์ เจรัลด์ (Matt Gerald) หนังเป็นผลงานการกำกับของ แบรด เพย์ตัน (Brad Peyton) ที่เคยร่วมงานกับเดอะร็อคมาแล้วใน San Andreas (2015)

Rampage

Rampage

Rampage

Rampage

Rampage

Rampage

Rampage

Rampage

Rampage

Rampage

Rampage

ภาพจาก Warner Bros. Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะร็อคแท็กทีมกอริลลาสู้อสุรกาย ในตัวอย่างล่าสุด Rampage อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:05:52 7,337 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP