ข่าวดี ! Pacific Rim 3 เล็งคิวสร้าง เตรียมขยายจักรวาลบู๊ไคจู

Pacific Rim 3

          ปูเสื่อรอยาว ๆ ! ผู้กำกับ สตีเว่น เอส. เดอไนท์ เผยมีไอเดียสร้าง Pacific Rim 3 เรียบร้อย พร้อมขยายจักรวาลสงครามอสูรเหล็ก

          ถึงแม้ว่าภาคต่อ Pacific Rim: Uprising จะเปิดตัวพลขับผนึกกำลังเยเกอร์รุ่นใหม่สุดแข็งแกร่ง แต่ดูเหมือนว่าสงครามปะทะสัตว์ประหลาดไคจูของเราจะยังไม่สิ้นสุดลงง่าย ๆ เพราะล่าสุด ผู้กำกับ สตีเว่น เอส. เดอไนท์ (Steven S. DeKnight) ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ CinemaBlend เอาไว้ว่า ตนมีไอเดียสานต่อความมันสำหรับ Pacific Rim 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
          โดยผู้กำกับคนเก่งเผยว่า ตนไม่สามารถบอกรายละเอียดอะไรได้มากนัก เพราะโปรเจคท์สร้างภาค 3 มีเพียงไอเดียคร่าว ๆ และยังไม่เป็นรูปเป็นร่างดี แต่เบื้องต้น ตนได้วางแผนเอาไว้แล้วว่าตอนจบสุดท้ายของไตรภาคจะเป็นจุดจบที่นำมาต่อยอดขยายจักรวาล เล่าเรื่องราวในอีกมุมที่แตกต่างออกไป ซึ่งอาจสร้างเป็นหนังภาคแยก หนังภาคหลัก หรือหนังเดี่ยวคล้ายกับจักรวาลหนังสตาร์ วอร์ส นั่นเอง

Pacific Rim 3

          ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ หุ่นนักรบเยเกอร์ของเราจริง ๆ ที่จะได้เห็นการปะทะสุดมันของเหล่าพลขับที่เก่งกาจและไคจูที่แข็งแกร่งกันต่อไป และเชื่อว่าเรื่องราวการรับมือในจักรวาลสัตว์ประหลาดบุกโลกนี้จะตื่นเต้น ลุ้นระทึก และเข้มข้นครบรสมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน ทั้งนี้ก็ต้องรอดูกันว่าผู้บุกเบิกจักรวาลแปซิฟิกริมอย่าง ผู้กำกับ กิลเลอร์โม เดล โตโร (Guillermo del Toro) จะกลับมาเป็นหัวเรือใหญ่อีกครั้งหรือไม่

Pacific Rim 3

          และสำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมภาคต่อ Pacific Rim: Uprising คงต้องรีบตีตั๋วไปให้กำลังใจเหล่าพลขับเยเกอร์ ติดตามสงครามครั้งใหญ่เพื่อปกป้องมนุษยชาติจากการโจมตีขนาดมหึมาได้ทุกโรงภาพยนตร์บ้านเราแล้ววันนี้

Pacific Rim 3

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pacific Rim, United International Pictures Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ข่าวดี ! Pacific Rim 3 เล็งคิวสร้าง เตรียมขยายจักรวาลบู๊ไคจู โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2561 เวลา 11:20:00 18,927 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP