เมื่อความรักมีเงื่อนไข เอาใจช่วยกันใน Midnight Sun

Midnight Sun

          Midnight Sun หนังรักพล็อตโดน พร้อมพาทุกหัวใจให้โรแมนซ์อินเลิฟไปด้วยกัน 12 เมษายน ทุกโรงภาพยนตร์

          หากคุณเป็นอีกคนที่รู้สึกเครียดกับการเรียน การทำงาน หรือรู้สึกว่าชีวิตช่วงนี้ดูหม่นหมอง ไม่มีชีวิตชีวาเท่าที่ควร เราขอเสนอให้คุณเตรียมตัวพบกับหนังที่จะมอบความชุ่มชื่นให้กับหัวใจทุกดวง Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ เพราะหากจะว่ากันตามจริงแล้วนั้น ดูเหมือนว่าในช่วงนี้หนังรักโรแมนติกจะห่างหายจากจอเงินไปอยู่พักใหญ่ ดังนั้นการมาของ Midnight Sun จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะช่วยเติมพลังงานให้กับคุณได้เป็นอย่างดี
Midnight Sun

          Midnight Sun ว่าด้วยเรื่อง เคธี่ (รับบทโดย เบลล่า ธอร์น) สาวน้อยที่เป็นโรคแพ้แสงแดด ทำให้เธอใช้ชีวิตตามใจได้แค่ในยามราตรี ส่วนช่วงกลางวันเธอทำได้เพียงอยู่แต่ในห้อง มองดูชีวิตของคนวัยเดียวกับเธอผ่านหน้าต่างกันแสงบานโต และวันหนึ่ง เธอสะดุดตาเข้ากับ ชาร์ลี (รับบทโดย แพทริค ชวาเซเนกเกอร์) ชายหนุ่มที่ผ่านหน้าบ้านของเธอเป็นประจำ รู้ตัวอีกทีการแอบมองชาร์ลี ก็กลายเป็นอีกกิจวัตรของเธอไปแล้ว

Midnight Sun

          แต่ดูเหมือนพอจะมีข้อดีของการออกไปใช้ชีวิตตอนกลางคืนของเธออยู่เหมือนกัน เพราะทำให้เธอได้พบกับ "ชาร์ลี" โดยไม่เคยคิดฝันมาก่อน จนทั้งคู่มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์กัน ความรู้สึกดีๆที่มีให้กันก็เพิ่มขึ้นตามเวลา แต่แน่นอนว่า "เธอ" ยังคงกุมความลับเรื่องเจ้าโรคหายากของเธอไว้ เพราะเธอไม่อาจคิดได้เลยว่า หาก "เขา" รู้ความจริงข้อนี้แล้ว จะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เดินไปในทิศทางไหนกันแน่

          ประเด็นเรื่องความรักในเรื่อง Midnight Sun ที่ผู้กำกับ สก็อตต์ สเปียร์ (Scott Speer) อยากนำเสนอ คือการทำหนังให้คนดูรู้สึกเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของหนัง โดยเลือกที่จะพูดถึงความรักครั้งแรกในแบบที่น่าจด โดย สเปียร์ กล่าวถึงความคาดหวังของตนไว้ว่า "ผมหวังว่าคนดูจะปล่อยใจให้ลอยไปกับเรื่องราวความรักที่ไม่ธรรมดาของ Midnight Sun และหวังด้วยว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนต้องหันกลับมาทบทวนหวนคิดถึงชีวิตของตนเอง" สเปียร์ สรุปสั้น ๆ

Midnight Sun

          เบลล่า ธอร์น นักแสดงสาวที่รับบทนำในเรื่องนี้ กล่าวเสริมว่า "Midnight Sun ไม่ใช่เรื่องราวความรักโรแมนติกที่แสนเศร้า แต่เป็นหนังที่มีความรู้สึกลึกซึ้งบางอย่างซ่อนอยู่ และฉันหวังว่ามันช่วยชี้ทางสว่างให้แก่ผู้คนได้" เบลล่า กล่าวด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน

          ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าต้องห้ามพลาด ! ใน Midnight Sun เปิดรอบพิเศษให้คุณได้อินก่อนใคร เริ่ม 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และเข้าฉายจริง 12 เมษายน 2018 ในโรงภาพยนตร์Midnight Sun

ภาพจาก Mongkol Major

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมื่อความรักมีเงื่อนไข เอาใจช่วยกันใน Midnight Sun โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2561 เวลา 17:07:41 463 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP