ผู้สร้างเผยไอเดีย มีลุ้นสร้างภาคต่อ A Quiet Place 2

A Quiet Place

A Quiet Place

          รอชม ! นักเขียนบท A Quiet Place เผยไอเดียสานต่อดินแดนไร้เสียง อาจเป็นเรื่องราวที่ทุกคนคาดไม่ถึงมาก่อน

          ถ้าพูดถึงหนังสยองขวัญที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้ แน่นอนว่าต้องเป็น A Quiet Place ที่ทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กดดันสุด ๆ อึดอัดสุด ๆ แถมยังทำให้ผู้ชมเงียบกริบกันไปทั้งโรงแบบไม่เสียชื่อหนังเลยจริง ๆ และวันนี้สำหรับแฟน ๆ ที่ประทับใจหนังสยองเงียบ เราก็มีข่าวดีมาฝากกันว่า อาจมีการสร้างภาคต่อ A Quiet Place 2 ในอนาคต เพราะผู้สร้างมีไอเดียสำหรับสานต่อเรื่องราวในดินแดนไร้เสียงนี้เรียบร้อยแล้ว
A Quiet Place

          โดยผู้เขียนบท สก็อตต์ เบ็ค (Scott Beck) และ ไบรอัน วู้ดส์ (Bryan Woods) ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Movieweb เกี่ยวกับโปรเจคท์การสร้างภาคต่อเอาไว้ว่า พวกเขามีไอเดียน่ากลัว ๆ ที่ยังไม่ได้ใส่เข้าไปในเนื้อเรื่องภาคแรกเก็บไว้อีกเพียบ "เราเขียนเรื่องน่ากลัว ๆ เอาไว้เยอะมากแต่สุดท้ายก็ไม่ได้รวมเข้าไปในหนัง เราอยากเห็นเหตุการณ์เหล่านั้นนะ แต่มันก็ดูจะสยองมากเกินไปหน่อยถ้าใส่เข้าไปในภาคนี้เลย"

          นอกจากนี้ สก็อตต์ เบ็ค ยังพูดถึงตอนจบของหนังที่ค่อนข้างคลุมเครือเอาไว้อีกว่า "ผมคิดว่ามันยังมีอีกหลายจักรวาลที่หนังจะขยายออกไปได้อีกจริง ๆ คุณจะไปยังทางที่เปิดให้อย่างชัดเจนอยู่แล้วหรือคุณจะแยกไปอีกทางที่คุณคาดไม่ถึงเลยก็ได้ นั่นคือสิ่งที่พวกเรากำลังสนใจ และการสร้างภาพยนตร์แบบออกนอกกรอบจะทำให้คุณได้พบกับแรงบันดาลใจที่ดีที่สุด"

A Quiet Place

          ทั้งนี้ ยังไม่มีการยืนยันจาก Paramount Pictures ถึงภาคต่อ A Quiet Place 2 อย่างเป็นทางการ แต่แผนการสร้างภาคต่อก็มีแววว่าจะเกิดขึ้นจริงในอนาคต เพราะผู้เขียนบทคนเก่งเผยว่าสิ่งที่ยากที่สุดของการสร้างภาคต่อก็คือการตั้งชื่อหนัง ซึ่งถ้าจะให้ชื่อว่า A Quieter Place หรือ ดินแดนไร้เสียงยิ่งกว่าเดิม ก็คงไม่ดีนัก หากมีข่าวดีออกมา กระปุกดอทคอมจะรีบรายงานให้ทราบอย่างแน่นอน

A Quiet Place

ภาพจาก เว็บไซต์ A Quiet Place, United International Pictures Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้สร้างเผยไอเดีย มีลุ้นสร้างภาคต่อ A Quiet Place 2 โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 11:16:43 4,149 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP