หนังใหม่จากจักรวาล Conjuring จ่อคิวฉายปี 2019

Conjuring

Conjuring

          รอชมเลย ! Warner Bros. เซอร์ไพรส์ ประกาศวันฉายหนังปริศนาจากจักรวาลผีคอนจูริ่ง พร้อมสยองกลางปี 2019

          ตั้งใจขยายจักรวาลสยองขวัญต่อยอดความสำเร็จของคู่รักนักปราบผี Conjuring ด้วยโปรเจคท์สร้างหนังภาคต่อ ภาคแยก มากมายมาเอาใจสาวก นอกจากภาคแยกผีแม่ชี The Nun ที่มีวันกำหนดฉายแน่นอนแล้ววันที่ 6 กันยายน 2018 ล่าสุด Warner Bros. Pictures ก็ประกาศวันกำหนดฉายของหนังจากจักรวาลคอนจูริ่งออกมาอย่างเป็นทางการอีกหนึ่งเรื่องในวันที่ 3 กรกฎาคม 2019 แต่ยังไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าจะเป็นเรื่องอะไร
          โดยเว็บไซต์ Entertainment Weekly รายงานความเป็นไปได้ว่า วันกำหนดฉายดังกล่าวอาจเป็นของภาคต่อ Conjuring 3 หรือ The Crooked Man หนังภาคแยกของผีหลังงอจาก The Conjuring 2 ที่ประกาศสร้างออกมาในช่วงเวลาใกล้เคียงกับเมื่อกลางปี 2017 และกำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำกันในปัจจุบันนี้ (อ่านเพิ่มเติม: เอาอีก ! The Crooked Man ภาคแยก Conjuring 2)

          ซึ่งผู้กำกับ เจมส์ วาน (James Wan) เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าตนได้ทุ่มเทให้กับบทภาพยนตร์ Conjuring 3 อย่างเต็มที่เพราะเป็นหนังภาคหลักที่เนื้อเรื่องต้องแข็งแรงเข้มข้นพอที่จะให้หนังภาคแยกอื่นต่อยอดออกไปได้ ส่วนภาคแยก The Crooked Man เจ้าตัวบอกว่าจะเป็นหนังสไตล์นิทานเด็กฉบับหลอนประสาทและแปลกประหลาดหน่อย เพราะตั้งใจให้หนังแต่ละเรื่องในจักรวาลคอนจูริ่งมีรสชาติและเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นของตัวเอง

Conjuring

          งานนี้ เหล่าสาวกต้องติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้ววันกำหนดฉายหนังล่าสุดจะเป็นของหนังเรื่องอะไรกันแน่ แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงเช่นกันว่า อาจเป็นหนังเรื่องอื่นจากจักรวาลคอนจูริ่ง ที่ไม่ใช่ทั้ง Conjuring 3 และ The Crooked Man ก็ได้ เพราะดูจากพาเหรดหนังที่จะปล่อยออกมาแล้วท่าทาง Warner Bros. Pictures เองก็วางแผนขยายจักรวาลสยองอย่างเอาจริงเอาจังมากพอสมควร

Conjuring

          สำหรับจักรวาลหนังคอนจูริ่ง เริ่มต้นจากสงครามลี้ลับของคนและวิญญาณใน Conjuring (2013) และประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งหนังทั้งตัวละครผีในเรื่องจนต้องสร้างภาคต่อ Conjuring 2 (2016) รวมถึงภาคแยกตุ๊กตาหลอน Annabelle (2014) และ Annabelle: Creation (2017) ที่ถูกอกถูกใจคอหนังผีการันตีด้วยรายได้รวมหนังทั้ง 4 เรื่องกว่า 1,200 ล้านเหรียญสหรัฐ

ภาพจาก Warner Bros. Pictures, เว็บไซต์ Warner Bros.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนังใหม่จากจักรวาล Conjuring จ่อคิวฉายปี 2019 โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2561 เวลา 17:19:07 4,411 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP