วีนอม ครอบงำ ทอม ฮาร์ดี้ ในตัวอย่างเต็ม Venom

Venom          ชมตัวอย่างเต็ม Venom หนังภาคแยกจาก Spider-Man เปิดตำนาน วีนอม วายร้ายสุดสยองที่จะทำให้คุณฝันร้ายไปตลอดกาล

          ประวัติศาสตร์หน้าใหม่จะเริ่มขึ้นวันนี้.. Sony Pictures ภูมิใจนำเสนอตัวอย่าง Venom เตรียมพาทุกคนไปพบกับหนึ่งในตัวละครที่ลึกลับที่สุด ซับซ้อนที่สุด และเลวทรามที่สุดในจักรวาลมาร์เวลบนจอยักษ์ในวันที่ 4 ตุลาคม 2018
venom

          เมื่อ ดร.คาร์ลตัน เดรก เริ่มต้นงานทดลองครั้งสำคัญหลังจากค้นพบเชื้อ "ซิมไบโอต" ที่เขาเชื่อว่าเป็นกุญแจสู่วิวัฒนาการใหม่ในตัวมนุษย์ หากแต่ผู้คนที่เขาจับมาทดลองเมื่อได้รับเชื้อแล้วกลับกลายเป็นตัวประหลาดดุร้าย กระทั่งแหกห้องขังออกมาทำร้าย เอ็ดดี้ บร็อค นักข่าวหนุ่มที่พยายามตามขุดคุ้ยเรื่องการทดลองดังกล่าวในบริษัทของคาร์ลตัน จากเชื้อร้ายในตัวผู้ถูกทดลองถ่ายทอดสู่ตัวของชายหนุ่ม เอ็ดดี้ บร็อค จะสามารถเอาชนะ 'วีนอม' ปรสิตของอสรพิษสุดสยองที่ค่อย ๆ ครอบงำทั้งร่างกายและจิตใจของเขาได้หรือไม่..

venom

venom
          นำทีมสร้างตำนานหน้าใหม่โดย รูเบน เฟลชเชอร์ (Ruben Fleischer) ภายใต้บทภาพยนตร์ของ สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก (Scott Rosenberg) สมทบด้วยนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy), มิเชล วิลเลียมส์ (Michelle Williams), วูดดี้ ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson), ริซ อาห์เหม็ด (Riz Ahmed), เจนนี่ สเลต (Jenny Slate), สก็อตต์ เฮซ (Scott Haze) และ รี้ด สก็อตต์ (Reid Scott)

          ร่วมเปิดใจ ต้อนรับตัวตนภายในของแอนตี้-ฮีโร่คนใหม่พร้อมกันทั่วไทยในวันที่ 4 ตุลาคม 2018

venom

venom

venom

venom

venom

venom

venom

venom

venom


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วีนอม ครอบงำ ทอม ฮาร์ดี้ ในตัวอย่างเต็ม Venom โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2561 เวลา 11:16:58 14,829 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP