ตุ๊กตาผีรีเทิร์น ! Annabelle 3 พร้อมสยองกลางปี 2019

Annabelle 3

Annabelle 3

          ภาคต่อ Annabelle 3 มาแน่ เตรียมปลุกตำนานตุ๊กตาผี ชวนทุกคนขนหัวลุกพร้อมกันในเดือนกรกฎาคม 2019

          ก่อนหน้านี้ Warner Bros. Pictures และ New Line แอบเซอร์ไพรส์คอหนังสยองขวัญด้วยการประกาศวันกำหนดฉายหนังปริศนาจากจักรวาล Conjuring ทำเอาแฟน ๆ ทั้งตื่นเต้นทั้งสงสัยว่าหนังเรื่องที่ว่านั้นจะเป็นหนังภาคต่อหรือหนังเรื่องใหม่กันแน่ (อ่านเพิ่มเติม: หนังใหม่จากจักรวาล Conjuring จ่อคิวฉายปี 2019) และในที่สุด เราก็ได้คำตอบกันเสียทีเมื่อรายงานล่าสุดของเว็บไซต์ The Hollywood Reporter เผยว่า หนังสยองลำดับถัดไปของจักรวาลคู่รักนักปราบผีก็คือ ภาคต่อ Annabelle 3 นั่นเอง
Annabelle 3

          โดยการกลับมาของตุ๊กตาผีแอนนาเบลในครั้งนี้ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ชุด Annabelle แกรี่ ดาวเบอร์แมน (Gary Dauberman) ขอควบตำแหน่งเป็นผู้กำกับด้วยตัวเอง ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ เจมส์ วาน (James Wan) และปีเตอร์ ซาฟราน (Peter Safran) เจ้าเก่า สานต่อความสำเร็จของภาคต้น Annabelle ฉบับผู้กำกับ จอห์น อาร์ ลีโอเน็ตตี้ (John R. Leonetti) และภาคต่อ Annabelle: Creation ฉบับผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก (David F. Sandberg)

          สำหรับชื่อเรื่องและรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่า New Line จะสามารถสรรค์สร้างโลกวิญญาณออกมาได้น่ากลัวไม่ให้ตุ๊กตาผีแอนนาเบลต้องเสียชื่อ และลุยสร้างภาคต่อล่าสุดอย่างสุดความสามารถให้ทันวันกำหนดฉายในวันที่ 3 กรกฎาคม 2019 ตามที่คอนเฟิร์มเอาไว้อย่างแน่นอน

          หนังชุด Annabelle คือหนังชุดภาคแยกจากจักรวาลผีชื่อดัง Conjuring ที่เริ่มต้นจากสงครามลี้ลับของคนและวิญญาณใน The Conjuring (2013) และประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งหนังทั้งตัวละครผีในเรื่องจนต้องสร้างภาคต่อ Conjuring 2 (2016) รวมถึงภาคแยกตุ๊กตาหลอน Annabelle (2014) และ Annabelle: Creation (2017) ที่ถูกอกถูกใจคอหนังผีการันตีด้วยรายได้รวมหนังทั้ง 4 เรื่องกว่า 1,200 ล้านเหรียญสหรัฐ และกำลังเตรียมฉาย The Nun หนังเดี่ยวของผีแม่ชีจากจักรวาลเดียวกันในวันที่ 6 กันยายน 2018

Annabelle 3

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Annabelle

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตุ๊กตาผีรีเทิร์น ! Annabelle 3 พร้อมสยองกลางปี 2019 โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2561 เวลา 15:08:11 6,241 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP