x close

ตัวอย่างใหม่ Ant-Man and the Wasp ท่องมิติควอนตัมเชื่อมต่อสิ่งที่หาย

Ant-Man and the Wasp          ตัวอย่างล่าสุด Ant-Man and The Wasp พบกับคู่หูฮีโร่ แอนท์แมน และ เดอะ วอสพ์ 5 กรกฎาคม 2018

          แม้จะไม่ปรากฏตัวใน Avengers: Infinity War แต่อย่างน้อยในปี 2018 นี้เราก็จะได้เห็นภารกิจของมนุษย์มดกันอย่างแน่นอน เพราะล่าสุด Marvel ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Ant-Man ภาคต่อ มาให้ได้ชมกันแล้ว แน่นอนว่าความเจ๋งในเรื่องการย่อ-ขยาย ขนาดตัวยังคงน่าตื่นตาตื่นใจเหมือนเช่นเคย ซึ่งจากตัวอย่างล่าสุด Ant-Man and The Wasp เราจะได้ทำความรู้จักกับโกสต์ (Ghost) วายร้ายคนใหม่ ที่นำแสดงโดย ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน ผู้ขโมยเทคโนโลยีบางส่วนของ ดร.แฮงค์ พิม ไป ทำให้มีความสามารถในการล่องหนและเดินทะลุวัตถุต่าง ๆ เหมือนสมญานามโกสต์นั่นเอง และเปิดตัว ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น ในบทดร.บิล ฟอสเตอร์ นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะผู้ช่วยงานของดร.แฮงค์ พิม ในการคิดค้นสูตรการขยาย-หดร่างในโปรเจคท์โกไลแอธ พร้อมกับการท่องมิติควอนตัม เพื่อเสาะหาสิ่งที่หายไป (อ่าน: ไขคำตอบ Ant-Man ตามหาไข่อีสเตอร์เชื่อมสู่อนาคต)
Ant-Man and The Wasp

          ทั้งนี้เรื่องย่อ Ant-Man and the Wasp จะเล่าต่อจากช่วงหลังจบศึก Civil War แต่เกิดขึ้นก่อน Infinity War โดยที่สก็อตต์ แลง (พอล รัดด์) จะต้องรับหน้าที่เป็นทั้งคุณพ่อและซูเปอร์ฮีโร่ในเวลาเดียวกัน เขาพยายามที่จะให้ความสำคัญทั้งในชีวิตปกติและในฐานะที่เขามีความรับผิดชอบเป็นแอนท์แมน เขาจะต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ (อีวานเจลีน ลิลลี) และ ดร.แฮงค์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) เพื่อปฏิบัติภารกิจใหม่ สก็อตเองต้องหยิบชุดแอนท์แมนออกมาและเรียนรู้ที่จะต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับ เดอะวอสพ์ (The Wasp) เพื่อหาคำตอบในอดีตที่เป็นปริศนาของพวกเขา

          เตรียมพบภารกิจสุดยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ของคู่หู มนุษย์มด และ เดอะวอสพ์ มีคิวเข้าฉายในบ้านเรา 5 กรกฎาคม 2018 นำแสดงโดย พอล รัดด์ (Paul Rudd), อีวานเจลีน ลิลลี (Evangeline Lilly), ไมเคิล ดั๊กลาส (Michael Douglas) ร่วมด้วย ไมเคิล พีน่า (Michael Peña), ทิป "ทีไอ" แฮริส (T.I.), เดวิด แดสต์มัลเชน (David Dastmalchian), แอ็บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน (Abby Ryder Fortson), จูดี้ เกรียร์ (Judy Greer), บ็อบบี้ แคนนาเวล (Bobby Cannavale) ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne), ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน (Hannah John-Kamen), แรนดัล ปาร์ค (Randall Park) และวอลตัน กอกกินส์ (Walton Goggins) พร้อมเปิดตัว มิเชล ไฟเฟอร์ (Michelle Pfeiffer) ที่รับบท เจเน็ท แวน ไดน์ ภรรยาของ ดร.แฮงค์ พิม และเป็นแม่ของ โฮป แวน ไดน์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างใหม่ Ant-Man and the Wasp ท่องมิติควอนตัมเชื่อมต่อสิ่งที่หาย อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:53:18 11,839 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP