ฉากท้ายเครดิต Deadpool 2 จะเจ๋งที่สุดตั้งแต่เคยมีมา

Deadpool 2

Deadpool 2

          พลาดไม่ได้ ! นักวิจารณ์ชมเปาะ Deadpool 2 ครบเครื่องทุกรสชาติ แถมมีฉากท้ายเครดิตที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยทำมา

          จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรอบฉายแรกของ Deadpool 2 ที่ 20th Century Fox จัดขึ้นในคืนวันที่ 10 พฤษภาคม 2018 ซึ่งก็น่าโล่งใจแทนผู้กำกับ เดวิด ลีทช์ (David Leitch) จริง ๆ ที่กระแสตอบรับและคำวิจารณ์ส่วนใหญ่นั้นเป็นไปในทิศทางบวก แต่ที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นก็คือ ฉากท้ายเครดิตของภาพยนตร์ ที่ทุกคนต่างถูกอกถูกใจจนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นฉากท้ายเครดิตที่ชอบมากที่สุดและห้ามพลาดเลยทีเดียว !
          โดยเว็บไซต์ Inverse รายงานถึงคำวิจารณ์ทั้งหลายเอาไว้ว่า Deadpool 2 สร้างได้มันสะใจสมกับเป็นหนังเรต R ทีมนักแสดงทั้งหมดที่แคสติ้งมาก็เหมาะสมลงตัวในทุกบทบาท ตัวหนังก็ทั้งฮา ทั้งเกรียน ขนาดทำให้คนที่รู้สึกเฉย ๆ กับ Deadpool ภาคแรก เปลี่ยนความคิดแล้วสนุกสนานไปตลอดเรื่องได้ แถมฉากท้ายเครดิตก็ยอดเยี่ยม ขนาดออกจากโรงมาแล้วยังประทับใจไม่ลืม

Deadpool 2

          รู้กันแบบนี้แล้ว เชื่อว่าสาวกขาเกรียนก็คงไม่อยากพลาด เตรียมตีตั๋วไปพบกับความป่วนของซูเปอร์ฮีโร่สุดกวนและก๊วน X-Force ของเขากันได้ในภาคต่อ Deadpool 2 เข้าฉายบ้านเราวันที่ 16 พฤษภาคม 2018

          สำหรับหนัง Deadpool 2 เล่าเรื่องของ เวด วิลสัน พ่อครัวพิการประจำโรงอาหารที่รอดตายมาได้จากการสู้กับวัว และพยายามต่อสู้เพื่อที่จะดำเนินรอยตามความฝันของเขาคือการเป็นบาร์เทนเดอร์ที่ฮอตที่สุดแห่งร้าน Mayberry ในขณะเดียวกัน เขาก็พยายามเอาชนะโชคชะตาที่ทำให้เขาเริ่มสูญเสียประสาทส่วนรับรสไป.. เพื่อเพิ่มสีสันและเพิ่มไฟให้ชีวิต เขาได้ออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาความหมายของครอบครัว มิตรภาพ และรสชาติ แต่กลับต้องต่อสู้กับเหล่านินจา บรรดายากูซ่า รวมถึงคมเขี้ยวของฝูงหมาหื่นกาม เตรียมออกผจญภัยตามหารสชาติใหม่ให้ชีวิตและเติมเต็มถ้วยกาแฟที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักที่ดีที่สุดของคนทั่วโลก

Deadpool 2

ภาพจาก 20 century fox, เฟซบุ๊ก Deadpool Movie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉากท้ายเครดิต Deadpool 2 จะเจ๋งที่สุดตั้งแต่เคยมีมา โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:18:19 11,830 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP