x close

ดัมโบ้ พร้อมโบยบิน ชมตัวอย่างแรก Dumbo ฉบับ Live-Action

          ทีเซอร์แรก Dumbo เผยโฉมช้างน้อยมหัศจรรย์ดัมโบ้ กับชีวิตสุขเศร้าเคล้าน้ำตาในคณะละครสัตว์
Dumbo          จากเรื่องราวสุดคลาสสิกที่ประทับอยู่ในใจของใครหลายคนมาเนิ่นนาน สู่การเดินทางครั้งใหม่บนจอเงินยักษ์ครั้งแรก Walt Disney ภูมิใจนำเสนอ ทีเซอร์ตัวอย่างชิ้นแรกของ Dumbo ดัมโบ้ ช้างน้อยมหัศจรรย์ ภาพยนตร์แฟนตาซีฉบับไลฟ์-แอ็คชั่นของ ดัมโบ้ ลูกช้างตัวน้อยแสนมหัศจรรย์ที่เกิดในคณะละครสัตว์กับเรื่องราวที่จะทำให้คุณรู้ซึ้งถึงความหมายของคำว่า ครอบครัว ความฝัน และ การผจญภัย

Dumbo

          เจ้าของคณะละครสัตว์ แม็กซ์ เมดิซี (แดนนี่ เดวิโต้) เรียกตัวอดีตนักแสดง ฮอลต์ ฟาร์ริเออร์ (โคลิน ฟาร์เรล) รวมถึงลูกทั้งสองอย่าง มิลลี่ (นิโค ปาร์คเกอร์) และโจ (ฟินลีย์ ฮ็อบบินส์) ให้มาดูแล ดัมโบ้ ลูกช้างเกิดใหม่ในคณะละครสัตว์ที่กำลังอยู่ในช่วงตกต่ำของเขา แม้ว่า ดัมโบ้ จะเกิดมาพร้อมกับขนาดหูที่ใหญ่เกินปกติจนกลายเป็นปมด้อยและถูกคนอื่นมองเป็นตัวตลก และเมื่อพวกเขาค้นพบว่า ดัมโบ้ คือช้างมหัศจรรย์บินได้ คณะละครสัตว์ก็กลับมามีความหวังอีกครั้ง แต่นั่นก็เป็นสิ่งดึงดูดให้ แวนเดเวเร่ (ไมเคิล คีตัน) เข้ามาข้องเกี่ยวกับพวกเขาด้วยความหวังว่าจะพาเจ้าช้างน้อยไปยัง ดรีมแลนด์ (Dreamland) สวนสนุกแห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่อลังการของเขา

Dumbo

Dumbo

          เปิดโลกมหัศจรรย์อันน่าตื่นตาตื่นใจโดยผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน (Tim Burton) พร้อมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ แดนนี่ เดวิโต้ (Danny DeVito), โคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrell), ไมเคิล คีตัน (Michael Keaton), นิโค ปาร์คเกอร์ (Nico Parker) และฟินลีย์ ฮ็อบบินส์ (Finley Hobbins) พร้อมเปิดม่านโชว์ 29 มีนาคม 2019

          ช้างน้อยดัมโบ้ เป็นที่รู้จักครั้งแรกในแอนิเมชั่น Dumbo เมื่อปี 1941 สร้างจากหนังสือนิทานของ เฮเลน อาเบอร์สัน (Helen Aberson) เล่าเรื่องราวของ จัมโบ้ จูเนียร์ ที่เกิดมามีหูใหญ่ผิดปกติจากช้างตัวอื่น ๆ ทำให้โดนล้อและได้รับฉายาว่า ดัมโบ้ ซึ่งเป็นการผสมคำว่า Dumb ที่แปลว่าโง่ เข้ากับชื่อ จัมโบ้ ของเขานั่นเอง หนังได้รับรางวัลออสการ์ สาขาดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ทั้งเพลงประกอบหนัง 'Baby Mine' ก็กลายเป็นเพลงกล่อมเด็กที่โด่งดังและนิยมมากที่สุดในช่วงนั้นอีกด้วย

Dumbo

Dumbo

Dumboภาพจาก เฟซบุ๊ก Dumbo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดัมโบ้ พร้อมโบยบิน ชมตัวอย่างแรก Dumbo ฉบับ Live-Action อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2561 เวลา 14:56:36 4,937 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP