x close

ระเบิดคลัง 9 หนังแอ็คชั่นน่าดูครึ่งปีหลัง 2018

          หลากรสหลากสไตล์ ! รวม 9 หนังแอ็คชั่นน่าสนใจ จ่อคิวฉายช่วงครึ่งหลังปี 2018 ทั้งโหด ทั้งมัน ทั้งฮา มีเรื่องอะไรบ้างมาดูกัน
หนังแอ็คชั่น 2018

          เริ่มต้นปี 2018 กันมายาว ๆ ด้วยพาเหรดหนังคุณภาพมากมายหลายเรื่องให้คอหนังได้ดูกันเพลิน ๆ จนเผลอแป๊บเดียวก็ผ่านมาครึ่งปีเข้าให้แล้ว แต่อย่าคิดว่าจะได้พักกระเป๋าเว้นว่างไปจากถังป๊อปคอร์นกันเลยทีเดียวเชียว เพราะช่วงครึ่งปีหลังนี้ยังมีหนังต่อคิวฉายกันอีกเพียบโดยเฉพาะหนังแอ็คชั่นสุดมันที่ทุกคนชื่นชอบ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า 9 หนังแอ็คชั่นน่าจับตามองมีเรื่องอะไรบ้างที่รอส่งคิวบู๊สุดมัน เรื่องราวสุดระทึก และความสนุกครบทุกรสชาติบนจอยักษ์หลังจากนี้

1. Mission: Impossible - Fallout

กำหนดฉาย: 26 กรกฎาคม 2018

          การกลับมาของ ทอม ครูซ (Tom Cruise) พระเอกตลอดกาลกับบทบาทสายลับมือฉกาจ "อีธาน ฮันท์" พร้อมทีมพันธมิตร IMF และสหายร่วมสนามรบ กับภารกิจเสี่ยงตายครั้งใหม่ที่เกิดจากความผิดพลาดของการปฏิบัติการล่าสุด ที่เต็มไปด้วยความกดดันเพราะต้องแข่งกับเวลาสุดกระชั้นชิด


2. The Spy Who Dumped Me

กำหนดฉาย: 2 สิงหาคม 2018

          เรื่องราวป่วน ๆ ของ "ออเดรย์" (มิลา คูนิส) และเพื่อนสาว "มอร์แกน" (เคต แมคคินนอน) ที่ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อแฟนเก่าของเธอโผล่มาที่อพาร์ตเมนต์พร้อมกับทีมนักฆ่าที่ไล่หลังมาเป็นพรวน แต่กลับงัดเทคนิคการต่อสู้และหนีเอาตัวรอดมาได้จนพวกเธอเองยังต้องแปลกใจ หนำซ้ำยังไปขโมยแฟลชไดรฟ์ที่เก็บความลับสุดยอดจากศพของมือสังหาร ทำให้ต้องสวมรอยเป็นสายลับออกไปทำภารกิจสุดฮาเพื่อช่วยโลกต่อไป

The Spy Who Dumped Me
ภาพจาก Mongkol Major

3. ขุนพันธ์ 2

กำหนดฉาย: 9 สิงหาคม 2018

          อนันดา เอเวอริงแฮม กลับมารับบท ขุนพันธ์ รักษ์ราชเดช ผู้สลัดเครื่องแบบตำรวจกลายเป็นยอดฝีมือเจ้าของวิชาอาคมอันเก่งกล้าอีกครั้ง เพื่อกำราบ เสือฝ้าย (พันเอก วันชนะ สวัสดี) และเสือใบ (อารักษ์ อมรศุภศิริ) 2 เสือมหาโจรผู้ยิ่งใหญ่ ผู้กุมอำนาจอาณาเขตภาคกลางที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมชุมเสือที่มีไพร่พลมากที่สุดในประวัติศาสตร์


4. The First Purge

กำหนดฉาย: 16 สิงหาคม 2018

          พบกับ 12 ชั่วโมงสุดระทึกขวัญในวันชาติอเมริกา ณ ชุมชนห่างไกลแห่งหนึ่ง ที่กลุ่มบรรพบุรุษผู้ก่อตั้งอเมริกายุคใหม่ NFFA (New Founding Fathers of America) อนุญาตให้ผู้คนได้ปลดปล่อยความก้าวร้าวออกมาเป็นเวลาหนึ่งคืน จะปล้น จะฆ่า หรือก่อจลาจลรูปแบบใดก็ได้โดยไม่ผิดกฎหมาย เพื่อทดสอบทฤษฎีเชิงสังคมวิทยาและลดอัตราการก่ออาชญากรรมตลอดทั้งปีให้เหลือต่ำกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์ นำมาซึ่งแนวคิด \'คืนอำมหิต\' ที่แพร่กระจายไปทั่วประเทศ

the purge 4
ภาพจาก Universal Pictures

5. Mile 22

กำหนดฉาย: 23 สิงหาคม 2018

          พระเอกคิวบู๊ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) รับบทเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับมือพระกาฬแห่ง CIA เจมส์ ซิลวา ที่ได้รับภารกิจร่วมกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ส่งตัวและคุ้มกันเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้กุมความลับระดับชาติออกนอกประเทศอย่างปลอดภัย ก่อนศัตรูจะบุกเข้าโจมตี

Mile 22
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mile 22

6. The Equalizer 2

กำหนดฉาย: 30 สิงหาคม 2018

          ยอดนักสังหารในตำนาน โรเบิร์ต แม็คคอล (เดนเซล วอชิงตัน) ที่ทุกคนคิดถึงกลับมาทำภารกิจชำระแค้นอีกครั้ง หลังจากเพื่อนสนิทเพียงหนึ่งเดียวของเขาอย่าง ซูซาน พลัมเมอร์ กลับกลายเป็นเหยื่อผู้บริสุทธิ์ในครั้งนี้ และเมื่อหนวดเสือถูกกระตุก อย่าหวังว่าชีวิตของศัตรูกลุ่มใหม่จะอยู่รอดปลอดภัยอีกต่อไป

The Equalizer 2
ภาพจาก Sony Pictures Entertainment

7. The Predator

กำหนดฉาย: 13 กันยายน 2018

          จากเรื่องราวในห้วงอวกาศอันไกลโพ้นสู่ถนนเล็ก ๆ ย่านชานเมือง นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลผู้แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งขึ้นกลับมาไล่ล่าเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายอีกครั้ง สงครามระหว่างกลุ่มสมาชิกแร็กแท็ก (Ragtag) ผู้ขอเผชิญหน้าและต่อสู้กับเหล่าศัตรูจากนอกโลกจึงเกิดขึ้น เพื่อไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสูญสิ้นไป

The Predator
ภาพจาก 20th Century Fox

8. Johnny English Strike again


กำหนดฉาย: 4 ตุลาคม 2018

          พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก โดนเรียกตัวให้รีเทิร์นด่วนจี๋ เมื่อรายชื่อสมาชิกของกลุ่มสายลับอังกฤษถูกเปิดเผยจากการจู่โจมทางไซเบอร์ของศัตรูปริศนา ทำให้ จอห์นนี่ อิงลิช (โรวัน แอตคินสัน) สายลับผู้มากับความฮาและดวงล้วน ๆ กลายเป็นความหวังสุดท้าย ที่ต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีใหม่และเปิดโปงแฮกเกอร์ตัวฉกาจให้จงได้


9. Venom

กำหนดฉาย: 11 ตุลาคม 2018

          เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) นักข่าวหนุ่มผู้พยายามขุดคุ้ยเบื้องหลังการทดลองเชื้อ \'ซิมไบโอต\' จากวายร้าย \'วีนอม\' ของ ดร.คาร์ลตัน เดรก (ริซ อาห์เหม็ด) กลับกลายเป็นผู้เคราะห์ร้ายที่ได้รับเชื้อปรสิตสยองเข้าสู่ร่างกายของตนเสียเอง การต่อสู้เพื่อเอาชนะความชั่วที่ค่อย ๆ เข้าครอบงำทั้งร่างกายและจิตใจจึงเริ่มต้นขึ้น

Venom
ภาพจาก Sony Pictures

          ครบรสทุกความบันเทิงแบบโหด มัน ฮา และเต็มไปด้วยนักแสดงแถวหน้าแห่งวงการฮอลลีวูดแบบนี้ ขอบอกเลยว่า คอหนังตัวยงทุกคนห้ามพลาด เตรียมตัวไประเบิดความสนุกกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วไทยได้เลย แล้วอย่าลืมกลับมาบอก กระปุกดอทคอม ด้วยนะว่าถูกใจกันขนาดไหน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ระเบิดคลัง 9 หนังแอ็คชั่นน่าดูครึ่งปีหลัง 2018 อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 09:17:08 54,241 อ่าน
TOP