อาละวาดเละ ! ตัวอย่างใหม่ Venom ทอม ฮาร์ดี้ รวมร่างซิมไบโอต

          โลกใบนี้มีซูเปอร์ฮีโร่เพียงพอแล้ว ! ตัวอย่างใหม่ Venom เต็มตากับร่างปรสิตที่ครอบงำ เอ็ดดี้ บร็อค ออกมาอาละวาดมากยิ่งขึ้น

venom          เป็นอีกหนึ่งหนังฮีโร่มาร์เวลที่ใครหลายคนตั้งตารอคอย สำหรับ Venom ที่เมื่อดูให้ดีจะพบว่า.. ไม่น่าใช่ฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรมอย่างแน่นอน เพราะเมื่อร่างปรสิตเข้าครอบงำความพินาศก็บังเกิด !! ใน ตัวอยากใหม่ Venom เราจะได้เห็นการค่อย ๆ รวมร่างกันระหว่าง ซิมไบโอต กับ เอ็ดดี้ บร็อค แท็กทีมกันออกอาละวาด

venom

venom

          เมื่อ ดร.คาร์ลตัน เดรก ผู้ริเริ่มงานทดลองครั้งสำคัญหลังจากค้นพบเชื้อ ซิมไบโอต (Symbiotes) ที่เขาเชื่อว่าเป็นกุญแจสู่วิวัฒนาการใหม่ในตัวมนุษย์ หากแต่ผู้คนที่เขาจับมาทดลองเมื่อได้รับเชื้อแล้วกลับกลายเป็นตัวประหลาดดุร้าย กระทั่งแหกห้องขังออกมาทำร้าย เอ็ดดี้ บร็อค นักข่าวหนุ่มที่พยายามตามขุดคุ้ยเรื่องการทดลองดังกล่าวในบริษัทของคาร์ลตัน จากเชื้อร้ายในตัวผู้ถูกทดลองถ่ายทอดสู่ตัวของชายหนุ่ม เอ็ดดี้ บร็อค จะสามารถเอาชนะ วีนอม ปรสิตของอสรพิษสุดสยองที่ค่อย ๆ ครอบงำทั้งร่างกายและจิตใจของเขาได้หรือไม่..

venom

venom
          ทอม ฮาร์ดี้ นำทีมอาละวาด เริ่มตำนานบทใหม่โดย รูเบน เฟลชเชอร์ (Ruben Fleischer) ภายใต้บทภาพยนตร์ของ สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก (Scott Rosenberg) สมทบด้วยนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy), มิเชล วิลเลียมส์ (Michelle Williams), วูดดี้ ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson), ริซ อาห์เหม็ด (Riz Ahmed), เจนนี่ สเลต (Jenny Slate), สก็อตต์ เฮซ (Scott Haze) และ รี้ด สก็อตต์ (Reid Scott)

          โดย Venom มีกำหนดเข้าฉายบ้านเรา 11 ตุลาคม 2018

venom

venom

venom

venom

venom

venom

venom

venom

ภาพจาก Sony Pictures, เว็บไซต์ทางการ Venom

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาละวาดเละ ! ตัวอย่างใหม่ Venom ทอม ฮาร์ดี้ รวมร่างซิมไบโอต โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 11:23:43 9,275 อ่าน
TOP