แก๊งขนฟูกลับมาอีกครั้งใน The Secret Life of Pets 2

Illumination // United International Pictures Thailand

          นอกจากได้รู้ความลับระหว่างวันของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรักแล้ว วันนี้ความลับอีกหนึ่งอย่างกำลังจะถูกเปิดเผยเมื่อพวกเขาก้าวเข้าสู่คลินิกสัตวแพทย์ !! ในตัวอย่างแรก The Secret Life of Pets 2
           ใครที่รอคอยการกลับมาของแก๊งนี้อยู่ก็เตรียมตัวได้เลยเพราะเดือนมิถุนายน 2019 พวกเขากำลังจะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งใน The Secret Life of Pets 2 โดย Illumination ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว รอบนี้ แม็กซี่ ถูกหลอกให้ไปคลินิกสัตวแพทย์ทำให้เขาได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ ๆ จากที่เห็นคือมีแมวเหมียวตาโตผู้เกรี้ยวกราด คำบ่นของหนูตัวกลมที่วิ่งทั้งวันแต่ก็ยังอยู่ที่เดิม และคู่แมวฝาแฝดต้นเหตุของเพลิงไหม้ เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้คงเต็มไปด้วยเรื่องราวป่วน ๆ แน่นอน

Illumination

          โดย The Secret Life of Pets 2 คือการกลับมาสร้างสรรค์ผลงานของมือเขียนบท ไบรอัน ลินช์ (Minions) และกำกับโดย คริส โรโนด์ (Despicable Me series, Dr. Seuss’ The Lorax) พร้อมเปิดตัวคนให้เสียงแม็กซ์คนใหม่ แพ็ตตัน ออสวอลท์ ร่วมด้วย เลก เบลล์, ฮันนิบาล บูเรสส์, ดาน่า คาร์วี่ย์, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, ทิฟฟานี่ ฮัดดิช, เควิน ฮาร์ต, พีท โฮล์มส์, การ์ธ เจนนิ่งส์, เอลลี่ เคมเปอร์, นิค โครลล์, บ็อบบี้ มอยนิแฮน, เจนนี่ สเลก และ เอริค สโตนสตรีท พร้อมเข้าฉาย 6 มิถุนายน 2019

Illumination // United International Pictures Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แก๊งขนฟูกลับมาอีกครั้งใน The Secret Life of Pets 2 โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:24:27 2,295 อ่าน
TOP