x close

ปิกาจูมาแล้ว ! ตัวอย่างแรก Pokemon Detective Pikachu

Warner Bros. Pictures

          ในที่สุดเหล่าโปเกม่อนที่เราคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็กก็ออกมาโลดแล่นในโลกของภาพยนตร์กันเสียทีกับตัวอย่างแรก Pokemon Detective Pikachu แน่นอนว่ามี พิคาชู ก็ต้องมีเพื่อน ๆ ในเรื่องนี้เราจะเห็นพวกเค้าแบบครบทีมไม่ว่าจะเป็น ฟุชิงิดาเนะ ฮิโตคาเงะ หรือ เซนิกาเมะ ที่ถอดแบบมาจากเกมแทบไม่ผิดเพี้ยนเลยทีเดียว

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

          เรื่องย่อ Pokemon Detective Pikachu บอกไว้ว่า เมื่อนักสืบมือฉมัง แฮร์รี่ กู้ดแมน หายตัวไปอย่างลึกลับ ทิม ลูกชายวัย 21 ของเขาจึงต้องหาคำตอบให้ได้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น พร้อมผนึกกำลังกับโปเกม่อนผู้เป็นอดีตคู่หูคู่ซี้ของพ่อนั่นก็คือ นักสืบพิคาชู เจ้าของฉายายอดนักสืบแสนน่ารัก ที่แม้จะเต็มไปด้วยความฉลาดเฉลียว แต่ก็มีมุมป่วน ๆ บ๊อง ๆ จนการสืบสวนแอบทุลักทุเลไปบ้างเหมือนกัน แต่ทันทีที่ ทิม และ พิคาชู ค้นพบวิธีปรับเข้าหากันได้ ทั้งสองก็กลายเป็นคู่หูที่พร้อมเดินทางสู่การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นเพื่อคลี่คลายปริศนาสุดซับซ้อน และไล่หาเบาะแสด้วยกันท่ามกลางแสงไฟนีออนบนถนนใน ไรม์ ซิตี้ (Ryme City) หัวเมืองใหญ่สุดล้ำสมัยที่ผู้คนใช้ชีวิตร่วมกับเหล่าโปเกม่อนกันอย่างสันติ พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับบรรดาโปเกม่อนมากมาย แถมยังค้นพบความลับสุดช็อกที่จะทำลายความสงบสุขทั้งหมด ทั้งมวลในจักรวาลโปเกม่อนได้

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

          หนังได้นักแสดงมาดกวน ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) ให้เสียง พิคาชู ร่วมด้วย จัสทีซ สมิธ (Justice Smith) จาก Jurassic World: Fallen Kingdom ให้เสียงคู่หูมนุษย์ และ เคธรีน นิวตัน (Kathryn Newton) จากซีรีส์ Supernatural รับบทเป็นนักข่าวสาวที่มาช่วยสืบคดี เคน วาตานเบ้ (Ken Watanabe) ในฐานะ นักสืบโยชิดะ ตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ พร้อมด้วย บิลล์ ไนฮีย์ (Bill Nighy) และริต้า โอรา (Rita Ora) ร็อบ เล็ตเตอร์แมน (Rob Letterman) จาก Goosebumps นั่งแท่นกำกับ ด้วยบทของ นิโคล เพิร์ลแมน (Nicole Perlman) ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Guardians of the Galaxy และอเล็กซ์ เฮิร์ช (Alex Hirsch) จากซีรีส์ Gravity Falls

Warner Bros. Pictures

          โดย Pokemon Detective Pikachu กำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 9 พฤษภาคม 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปิกาจูมาแล้ว ! ตัวอย่างแรก Pokemon Detective Pikachu โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:08:22 3,965 อ่าน
TOP