รู้จัก นานะ แมวจอมหยิ่งจาก The Travelling Cat Chronicles

รู้จักน้องเหมียว นานะ แมวหน้าหยิ่งทูนหัวของเจ้าทาส อดีตแมวจรที่สัญญาจะเป็นแมวบ้านให้ ซาโตรุ เจ้าทาสสุดหล่อตลอดไป

ความผูกพันระหว่างคนและแมว ที่จะมาเรียกน้ำตาคุณ

          จากกระแสบอกต่อปากต่อปากถึงความประทับใจในหนัง The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา ที่ส่งให้เจ้าเหมียว นานะ แมวจอมหยิ่งกลายเป็นแมวนักแสดงที่แฟนคลับต่างยกหัวใจให้

           ล่าสุด น้องนานะมี IG เป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า nana_tabineko โดยเบื้องหลังการแสดงอันน่าทึ่งของเจ้านานะ คือแมวนักแสดงที่มีชื่อว่า ทอม เจ้าทอมเป็นตัวผู้สายพันธุ์เซลเกิร์ก เรกซ์ (Selkirk Rex) แมวขนหยิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือขนสีดำบริเวณใบหน้า และมีหน้าบึ้งเหมือนแมวที่หยิ่งอยู่ตลอดเวลา เจ้าทอมเกิดวันที่ 28 กันยายน 2014 ผ่านการแสดงภาพยนตร์และซีรีส์มามากมาย แต่กว่าจะได้รับบท นานะ เจ้าทอมยังต้องผ่านการออดิชั่นร่วมกับแมวนักแสดงจากเอเจนซีต่าง ๆ นับ 100 ตัว โดย ฮิโระ อาริคาวา ผู้เขียนบทและผู้เขียนนิยายเป็นผู้คัดเลือกเจ้าทอมมารับบทนี้

          โดย The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา เล่าเรื่องราวของ ซาโตรุ (โซตะ ฟูคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดีและรักสัตว์ เขาช่วยชีวิต นานะ แมวจรจอมหยิ่ง จากอุบัติเหตุ หลังจากนั้น เจ้านานะ ก็ยอมเป็นแมวบ้านอยู่ข้าง ๆ ซาโตรุตลอดมา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา 
          ความผูกพันระหว่างคนและแมวที่จะมาเรียกน้ำตาคุณ The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา 29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จัก นานะ แมวจอมหยิ่งจาก The Travelling Cat Chronicles โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:01:11 1,664 อ่าน
TOP