x close

7 หนังเข้าใหม่โปรแกรมเด็ดส่งท้ายปี 2018

          วันหยุดยาวทั้งทีแน่นอนว่าต้องมีหนังดี ๆ ครบทุกรส ทุกอารมณ์ เหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัย จัดเต็มส่งท้ายปลายปีกันแน่นอน ... ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

           ส่งท้ายปี 2018 ด้วยโปรแกรมหนังใหม่ฉลองวันหยุดยาว นอกเหนือจากกิจกรรมหลักคือการนอนแล้ว การดูหนังก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อยากพักผ่อนในวันหยุดสบาย ๆ และในสัปดาห์สุดท้ายของปีก็เต็มไปด้วยหนังน่าดูมากมาย ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

Mary Poppins Returns

แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ กลับมาแล้ว

Walt Disney Studios

แนว: แฟนตาซี / เพลง

          จากวรรณกรรมสำหรับเด็กที่เคยสร้างความประทับใจกันไว้ในหนัง Mary Poppins (1964) เมื่อ 50 ปีที่แล้ว พี่เลี้ยงคนเก่งกลับมาสร้างความประทับใจกันอีกครั้ง ใน Mary Poppins Returns เล่าเรื่องราว 25 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก ท่ามกลางยุคที่เศรษฐกิจตกต่ำ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ ได้กลับมาเยี่ยม เจน กับ ไมเคิล แบงก์ส เด็ก ๆ ที่แมรี่เคยดูแลหลังทั้งคู่เผชิญหน้ากับการสูญเสียบุคคลสำคัญของครอบครัว ซึ่ง แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ ต้องร่วมมือกับเพื่อนใหม่อย่าง แจ็ค หาทางช่วยให้พวกเขาค้นพบความสุขที่หายไปอีกครั้ง

Goosebumps: Haunted Halloween

คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น

Sony Pictures

แนว: ผจญภัย / ตลก

          หนังเล่าเรื่องราวของครอบครัวควินน์ ที่ประกอบไปด้วย ซาราห์ นักเรียนไฮสคูลปีสุดท้าย, ซันนี่ น้องชายที่เรียน ม.ต้น ของเธอและเคธี แม่ของพวกเขา ระหว่างเหตุการณ์น่าขบขัน น่าตื่นเต้นและสยองขวัญใหม่แกะกล่อง ซันนี่ และ แซม เพื่อนที่โรงเรียนของเขา เป็นเพื่อนซี้ที่มีงานเสริมเป็น "พี่น้องขยะ" ที่คอยเก็บรวบรวมสิ่งของเหลือใช้ที่คนอื่น ๆ ไม่ต้องการแล้ว แต่โชคร้ายที่มันเป็นงานที่นำพวกเขาไปสู่ สแล็ปปี้ หุ่นเชิดจอมซนจากหนังสือ Goosebumps ที่ไม่ได้รับการตีพิมพ์

ขุนบันลือ

M Pictures

แนว: ตลก

          เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัย ร.ศ. 123 (พ.ศ. 2447) เมื่อ ขุนบันลือ ได้รับมอบหมายให้ไปราชการที่เมืองเชียงราย แต่ขุนบันลือเองกลับกังวลใจ เพราะถูก มด ทาสหญิงที่ขุนบันลือแอบมีความสัมพันธ์ด้วย จับได้ว่าท่านขุนเคยมีซัมติงกับซัมวันที่เมืองเชียงรายมาก่อน รวมถึงความชุลมุนวุ่นรัก เมื่อเพื่อนรักของท่านขุน พาลูกสาวลูกชายมาฝากให้ช่วยดูแลระหว่างที่ไปราชการต่างประเทศ และทั้งคู่กลับมีเรื่องชอบพอกับบรรดาทาสในเรือนท่านขุนซะอีก เรื่องราวความรักระหว่างชนชั้นจึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ยันรุ่นลูก ท่านขุนจะหาทางออกอย่างไร มาติดตามกัน

Dragon Ball Super: Broly

ดราก้อนบอล ซูเปอร์ โบรลี่

20th Century Fox

แนว: แอ็คชั่น / แอนิเมชั่น / แฟนตาซี

          ตำนานที่ไม่เคยมีใครรู้ของชาวไซย่า เมื่อนักรบไซย่าทั้ง 3 กำเนิดในเวลาไล่เลี่ยกัน "ทารกโกคู" นักรบคาคาล็อต ชนชั้นล่าง, "ทารกเบจิต้า" เจ้าชายแห่งดาวไซย่า และ "ทารกโบรลี่" นักรบผู้ถูกเนรเทศ ซึ่งหลังจากเหตุการณ์การแข่งขันศึกประลองพลัง โลกก็ดูเหมือนสงบสุขมาเป็นเวลานาน แต่แล้วเมื่อกงล้อโชคชะตาพลิกกลับ พวกเขาได้มาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง และนั่นก็ถึงเวลาที่สุดยอดของพลังทั้ง 3 ต้องมาปะทะกัน

Master Z: Ip Man Legacy

ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z

Mono Film

แนว: แอ็คชั่น

          ยิปมัน ตำนานมาสเตอร์ซี เล่าถึงเรื่องราวของ จงเทียนฉี ที่พ่ายแพ้การต่อสู้กับยิปมัน แล้วเลือกหันหลังให้กับมวยหย่งชุน พร้อมใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่ไม่นานเขากลับถูกแก๊งอันธพาลคุกคาม และเมื่อสาวลงลึกแล้วพบว่าแก๊งนี้พัวพันกับการค้ายาเสพติด ซึ่งแม้แต่ตำรวจก็ยังไม่สามารถจัดการได้ ทำให้ จงเทียนฉี ต้องอาศัยมวยหย่งชุนเพื่อผดุงความยุติธรรมอีกครั้ง !!!

Mia and the White Lion

มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

Mongkol Major

แนว: ชีวิต

          ดัดแปลงจากนิยายฝรั่งเศสที่ขายดีจนเป็นปรากฏการณ์ เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ มีอา เด็กหญิงวัย 10 ขวบ ที่ย้ายตามครอบครัว ทิ้งชีวิตสุดหรูในลอนดอนมาผจญภัยในแอฟริกาใต้ เธอผูกพันกับ ชาลี สิงโตเผือกที่เกิดในฟาร์มเพาะพันธ์ุสิงโตจากพ่อพันธ์ุ แม่พันธุ์ของแอฟริกาใต้ ระหว่างช่วงเวลาสามปีที่ทั้งคู่ได้เติบโตมาร่วมกันทำให้ความสัมพันธ์ข้ามเผ่าพันธุ์ของพวกเขาแน่นแฟ้น จนกระทั่งมีอาอายุ 13 และชาลีเติบโตจนเป็นเจ้าป่าโตเต็มวัยสง่างาม เธอได้ค้นพบความจริงที่โหดร้ายเมื่อพ่อของเธอตัดสินใจจะขายชาลีให้กับนายพรานใจเหี้ยมไว้ใช้ประดับบารมี เมื่อสิ้นไร้ทางออก มีอาและชาลีต้องพากันหนีเพื่อให้สิงโตตัวนี้รอดพ้นจากชะตากรรมอันโหดร้ายที่รออยู่ ร่วมเอาใจช่วยการผจญภัยฝ่าทุ่งหญ้าสะวันนาสุดประทับใจของ หนึ่งเด็กสาว และหนึ่งสิงโต ได้

Marry Me, Dude

แต่งก่อนไม่รอแล้วนะฮ้า

Mongkol Major

แนว: ตลก

          ยาซีน ชายหนุ่มจากโมร็อกโก เดินทางมาที่ ปารีส เพื่อเรียนต่อโดยใช้บัตร Visa นักศึกษา แต่ก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเขาโดนเพื่อชวนไปดริงก์จนทำให้ลืมไปสอบ และเสีย วีซ่า เพื่อแก้ไขสถานการณ์นี้ เขาจึงจ้างเฟรด เพื่อนสนิท ให้แต่งงานด้วย แต่เรื่องราวไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อโดนจับผิดจากรัฐบาล ชีวิตคู่แบบกำมะลอจึงไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่าย ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 หนังเข้าใหม่โปรแกรมเด็ดส่งท้ายปี 2018 โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 15:43:32 5,779 อ่าน
TOP