x close

คึกคักรับวันเด็ก ! หนังใหม่ 10 ม.ค. อัดแน่นโปรแกรมเอาใจทั้งครอบครัว

          ต้อนรับวันเด็ก 2562 ด้วยโปรแกรมหนังอัดแน่นให้คุณน้อง คุณหนู ได้เลือกชมกันแบบจุใจ

          'เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี' โปรแกรมหนัง 10 มกราคม ต้อนรับวันเด็ก 2562 หากคุณพ่อคุณแม่ไม่รู้จะพาคุณหนู ๆ ไปเที่ยวไหน ลองแวะมาดูโปรแกรมหนังใหม่ที่เข้าฉายเอาใจทั้งคุณลูกและคุณพ่อคุณแม่ มีให้เลือกทั้ง ดราก้อนบอล ซูเปอร์โบรลี่, Goosebumps: Haunted Halloween และหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์อย่าง Spider-Man Into the Spider-Verse และ ชินจัง เดอะมูฟวี่ ส่วนหนังของคุณพ่อคุณแม่ก็มีหลายแนวให้เลือกชม จะมีหนังใหม่เรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

Spider-Man Into the Spider-Verse

สไปเดอร์-แมน ผงาดสู่จักรวาล-แมงมุม

Sony Pictures

แนว: แอ็คชั่น / ผจญภัย / แอนิเมชั่น

          เรื่องราวของ Miles Morales เด็กหนุ่มผิวสีที่ได้มารับบทบาทในการเป็นสไปเดอร์แมนคนใหม่ถัดจาก ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์  ที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว…

          Spider-Man Into the Spider-Verse ภาคล่าสุดของโซนี่จะเป็นเรื่องราวของไมลส์ เด็กชายผิวสีที่ค้นพบว่าตัวเองก็เป็นหนึ่งในสไปเดอร์แมนอีกคน และพบว่าในจักรวาลนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เขาเท่านั้นที่เป็นสไปเดอร์แมน เขาเริ่มออกช่วยเหลือผู้คนรวมถึงคนที่เขารักนั่นคือพ่อ ซึ่งเราจะได้เห็นสไปเดอร์แมนอีกหลายคน

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน เจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊ก พิชิตสงครามราเม็ง

DEX club

แนว: แอนิเมชั่น

          การผจญภัยครั้งใหม่สไตล์กังฟูของชินจังและผองเพื่อน เรื่องราวการเดินทางท่องเที่ยวย่านไชน่าทาวน์ ที่ชื่อว่า ไอย่าทาวน์ ในจังหวัดไซตามะ ทว่าเหมือนเด็ก ๆ จะเจอเหตุการณ์ป่วน ๆ เข้าอีกแล้ว !! 

          เรื่องราวการผจญภัยเริ่มขึ้นในย่าน China Town โดยชินจัง และผองเพื่อน ได้ตัดสินใจเรียนกังฟู ซึ่งเป็นวิชาในตำนาน "เพลงหมัดดุ๊กดิ๊ก" จากคำชวนของ มาซาโอะ พวกเขาได้ฝึกกับนักกังฟูสาวคนหนึ่งชื่อว่า ทามะ รัน (พี่สาวคนสวยคนใหม่ของชินจัง) แต่แล้ววันหนึ่งเกิดวิกฤตการณ์ แบล็กแพนด้าราเม็ง ระบาดภายในเมืองคาซึคาเบะ แบล็กแพนด้าราเม็ง ได้ทำให้ผู้คนติดใจในรสชาติและเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ชินจัง และผองเพื่อนจึงต้องเร่งฝึกวิชาเพื่อเข้าสู่ขั้นสุดยอดของกระบวนท่า "เพลงหมัดดุ๊กดิ๊ก" เพื่อยับยั้งวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน ชินจัง จอมแก่น เดอะมูฟวี่ ตอน เจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊ก พิชิตสงครามราเม็ง

Kursk

คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

Mongkol Major

แนว: ชีวิต

          Kursk คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย สร้างจากเหตุการณ์เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ K-141 ระเบิด และจมลงสู่ก้นทะเลบาเรนต์ เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2000 เป็นเหตุให้ลูกเรือชาวรัสเซียเสียชีวิต 118 ศพ ลูกเรือที่รอดชีวิตจากการระเบิด 23 คน ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดกันเอง นาทีต่อนาทีก่อนที่ออกซิเจนจะหมด เพราะรัฐบาลรัสเซียยังปฏิเสธความช่วยเหลือจากรัฐบาลนานาประเทศ ทำให้ครอบครัวลูกเรือต้องต่อสู้กับระบบราชการเพื่อช่วยชีวิตคนที่พวกเขารักถึงแม้โอกาสมันจะริบหรี่แค่ไหนก็ตาม

Girl

ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล

Mongkol Major

แนว: ชีวิต

          เรื่องราวของ ลาร่า เด็กหนุ่มหน้าสวยที่มีจิตใจเป็นผู้หญิงและมีความฝันอยากเป็นนักเต้นบัลเลต์ เธอจึงสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนสอนเต้นที่ดีที่สุดของประเทศเบลเยียม อย่างไรก็ตามเป้าหมายที่เธอต้องการจะพิชิตก็ไม่ได้ง่ายดายนัก เธอต้องต่อสู้และพยายามอย่างมากเพื่อแสดงให้ใครต่อใครเห็นว่า เธอสามารถเป็นนักเต้นบัลเลต์ที่เก่งไม่แพ้ใคร ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องต่อสู้กับความเปลี่ยนแปลงของร่างกายตัวเองที่กำลังอยู่ในช่วงการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนเป็นผู้หญิงโดยสมบูรณ์แบบ แต่อย่างน้อย การตามล่าฝันในครั้งนี้เธอก็ไม่ได้โดดเดี่ยวเดียวดาย เพราะยังมีพ่อที่รักและคอยเป็นกำลังใจสนับสนุนอยู่

The Soul-Mate

คนกับผี คู่แสบแบบว่าป่วง

M Pictures

แนว: ตลก / แฟนตาซี

          เมื่อผีวานคนให้ไขคดี... งานนี้เลยแบบว่าป่วง

          เรื่องราวของ แทจิน เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ประสบอุบัติเหตุระหว่างสืบสวนคดีจนทำให้วิญญาณของเขาหลุดออกจากร่างเขาได้กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนจนกระทั่งเขาพบว่าคนที่สามารถมองเห็นวิญญาณของเขาได้มีเพียงครูสอนยูโดนามว่า จางซู (มาดงซอก) พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันสะสางคดีที่ค้างคาเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการตาย และมิตรภาพต่างภพก็ได้บังเกิดขึ้น

Schindler's List

ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

United International Pictures Thailand

แนว: ชีวิต

          การกลับมาอีกครั้งเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี ของภาพยนตร์สุดคลาสสิก Schindler's List ผลงานของสตีเว่น สปีลเบิร์ก ที่คว้ารางวัลออสการ์ 7 รางวัล ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและผู้กำกับยอดเยี่ยม เรื่องราวทรงพลังที่ถ่ายทอดบทเรียนแห่งความกล้าหาญ สร้างศรัทธาและแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อไป

          Schindler’s List ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม โดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง Schindler's Ark เรื่องราวของ ออสการ์ ชินด์เลอร์ ผู้ช่วยชีวิตชาวยิวมากกว่า 1,100 คน จากการสังหารหมู่ ซึ่งถือว่าเป็นชัยชนะของชายคนหนึ่งที่สร้างความแตกต่างและสะท้อนเรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คึกคักรับวันเด็ก ! หนังใหม่ 10 ม.ค. อัดแน่นโปรแกรมเอาใจทั้งครอบครัว โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 11:14:27 2,716 อ่าน
TOP