x close

เดอะร็อค พูดชัดไม่มีเอี่ยว Fast 9 ลั่นพร้อมปิดฉากฮอบส์ใน Fast 10

          เดอะร็อค นักแสดงนำจากแฟรนไชส์หนังรถซิ่งฟอร์มยักษ์ คอนเฟิร์มชัดไม่เข้าร่วมแสดงใน Fast And Furious 9 แต่เปรยภาคหน้ายังไม่แน่ !
          หลังจากมีข่าวดราม่าการเลื่อนฉายภาพยนตร์ Fast & Furious 9 ออกไปเป็นปี ก็ทำให้แฟนคลับหลายคนโฟกัสไปที่ปัญหาคาราคาซังระหว่าง เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) กับเพื่อนนักแสดงทั้ง วิน ดีเซล และ ไทรีส กิบสัน กันมากขึ้น เพราะถึงแม้ตัวเดอะร็อคเองจะไม่ได้เข้าร่วมแฟรนไชส์หนังรถซิ่งนี้มาตั้งแต่ต้น (รับบทครั้งแรกใน Fast 5) แต่กลับได้รับความสนใจและมีภาคแยกเป็นของตัวเองในเรื่อง Hobbs and Shaw เสียอย่างนั้นอีกทั้งตอนนี้ก็กำลังวุ่นวายอยู่กับการถ่ายทำที่กำลังเป็นไปได้สวย จนมีข่าวลือแว่วออกมาหนาหูว่าเขาอาจจะไม่ได้เข้าร่วมในหนังภาคหลักของแฟรนไชส์ด้วย

Universal Pictures

          ซึ่งล่าสุด เดอะร็อค ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มกับทาง MTV News เป็นที่เรียบร้อยว่า "จักรวาล Fast & Furious มีการวางแผนให้ขยับขยายและเติบโตขึ้นอยู่ตลอด และก็เป็นที่แน่นอนแล้วว่าพวกเราจะไม่ได้เข้าร่วมใน Fast 9 เพราะตอนนี้หนังเรื่องนั้นกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทำแล้ว แต่ว่าใครจะไปรู้เกี่ยวกับ Fast 10 หรือในอนาคตล่ะ ? เพราะก็เห็นกันอยู่ว่าเมื่อพิจารณาดูทุกอย่างแล้ว ฮอบส์ และ ดอม ยังมีเรื่องราวที่ต้องสะสางกันอยู่ มันยังไม่จบ"
          ดังนั้นการสัมภาษณ์ครั้งนี้จึงชี้ชัดให้เห็นว่า ในเรื่อง Fast & Furious 9 จะไม่มีบทของเดอะร็อคและเจสัน เนื่องจากระยะเวลาการถ่ายทำที่คาบเกี่ยวกันของหนังภาคหลักและหนังภาคแยก สำหรับเรื่องราวของHobbs and Shawจะเป็นความสนุกสนานของการร่วมมือกันระหว่างลุค ฮอบส์ (เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน) และเด็คการ์ด ชอว์ (เจสัน สเตแธม) เพื่อต่อสู้กับตัวร้ายระดับโลกที่รับบทโดย ไอดริส เอลบา (Idris Elba) ยิ่งไปกว่านั้นยังได้ (Chris Morga) มาเขียนบท รวมถึงได้ เดวิด ลีทช์ (David Leuitch) ผู้กำกับฝีมือดีจาก Deadpool 2 มาควบคุมด้วย
          ทว่าอย่างไร แฟน ๆ ก็ยังไม่น่าจะหมดหวังกับหนังตระกูล Fast เสียทีเดียว เพราะถึงแม้เดอะร็อคจะไม่ได้ร่วมแสดงในภาค 9 แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะถอนตัวจากจักรวาลนี้ทั้งหมด อีกทั้งเจ้าตัวเองก็ยังแย้มเพิ่มว่ามีโอกาสจะกลับมาในภาค 10 อีกต่างหาก เพราะว่าเรื่องราวของฮอบส์และดอมยังไม่จบลงเลยนั่นเอง

Universal Pictures

          และนอกเหนือจากภาคแยกของ Hobbs and Shaw แล้ว แฟรนไชส์หนังรถซิ่งนี้ก็ยังเตรียมแผนที่จะสร้างภาคแยกของนักแสดงนำหญิงเพิ่มอีก แถมแม้ว่าในหนังเรื่อง Fast & Furious 10 จะวางแผนไว้ให้เป็นบนสรุปของจักรวาลรถซิ่ง แต่ก็อย่างที่เดอะร็อคบอกว่า Fast & Furious กำลังเติบโตและขยายขึ้นเรื่อย ๆ ฉะนั้นจึงมีแนวโน้มและโอกาสที่จะทำให้นักแสดงนำหลาย ๆ คนได้กลับมาร่วมมือกันอีกในอนาคต รวมถึงยังเป็นเหตุผลที่เข้าท่าที่จะดึงตัวเดอะร็อค หรือ ฮอบส์ กลับมาจบเรื่องราวในภาค 10 ด้วยกันด้วย

ทวิตเตอร์ @HobbsAndShaw

ทวิตเตอร์ @HobbsAndShaw

ทวิตเตอร์ @HobbsAndShaw

          เอาเป็นว่าเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร แฟนหนังอย่างเราคงต้องเฝ้าติดตามกันต่อไป เริ่มตั้งแต่เรื่อง Hobbs and Shaw ที่มีกำหนดการฉายแน่นอนแล้วในวันที่ 2 สิงหาคม 2019 ก่อน Fast and Furious 9 ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 10 เมษายน 2020 และ Fast and Furious 10 ในวันที่ 2 เมษายน 2021
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เดอะร็อค พูดชัดไม่มีเอี่ยว Fast 9 ลั่นพร้อมปิดฉากฮอบส์ใน Fast 10 โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2562 เวลา 15:18:22 8,878 อ่าน
TOP