x close

เรื่องย่อ Marvel Studios' Eternals

             พวกเราเฝ้าดู แนะแนวทาง ช่วยให้พวกเขาพัฒนา จนเห็นพวกเขาสร้างสิ่งมหัศจรรย์ได้มากมาย ผ่านทุกยุคสมัย พวกเราไม่เคยแทรกแซงจนกระทั่ง ... ครั้งนี้

ฮีโร่พลังเทพเจ้า

Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า


โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 4 พฤศจิกายน 2021

แนว: แอ็คชั่น

ดารานำแสดง: ริชาร์ด แมดเดน, เจมมา ชาน, คูเมล นานจิเอนี, ลอเรน ริดลอฟฟ์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่, ซัลมา ฮาเย็ก, ลีอา แม็กฮิว, ดอน ลี, แบร์รี คีโอกัน, แอนเจลินา โจลี่, คิท แฮริงตัน

กำกับภาพยนตร์: โคลอี เจา
 

             ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังของจักรวาลมาร์เวล Eternals มหากาพย์อันยาวนานของเหล่าเทพอมตะที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องมวลมนุษย์จากศัตรูร้าย 
            มาร์เวล สตูดิโอส์ พร้อมต้อนรับการมาของซูเปอร์ฮีโร่ระดับตำนานกับ Marvel Studios’ Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า ภาพยนตร์เรื่องที่ 25 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล หรือ MCU กับการผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยของ 10 ตัวละครฮีโร่พลังระดับจักรวาลที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน  
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

          Eternals คือกลุ่มฮีโร่เผ่าพันธุ์อมตะจากดวงดาวอันไกลโพ้น ผู้มีพลังแห่งจักรวาล หรือ Cosmic Energy ที่อาศัยอยู่บนโลกมาหลายพันปีเพื่อปกป้องมนุษยชาติจากเหล่าเอเลียนผู้คุกคามนามว่า Deviants ครั้งนี้ Eternals ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังได้รับการแจ้งเตือนจาก Celestials ผู้สร้างจักรวาล ถึงภัยคุกคามของ Deviants ซึ่งเป็นผลพวงจากเหตุการณ์ดีดนิ้วของธานอส และเหล่า Avengers นั่นเอง 
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

             เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ผู้อำนวยการสร้าง พูดถึง Eternals ว่าเป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ ของ 10 ซูเปอร์ฮีโร่ในตำนานนับพันปี ที่อยากจะแนะนำให้คนทั้งโลกรู้จัก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเปิดฉากและตั้งต้นใหม่ของภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวลในอนาคต กลุ่มฮีโร่ Eternals เป็นกลุ่มตัวละครใหม่ที่ใหญ่ที่สุดใน MCU ในปัจจุบัน ประกอบไปด้วย 10 ฮีโร่ ที่มีความหลากหลายมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทั้งในมุมของนักแสดงและคาแรกเตอร์ของตัวละคร
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

เซอร์ซี Sersi (รับบทโดย เจมม่า ชาน) ฮีโร่นักคิด ผู้เป็นที่พึ่งและคอยห่วงใยผู้อื่นอยู่เสมอ เธอมีพลังที่สามารถเปลี่ยนแปลงสสารหรือสิ่งของต่าง ๆ ได้ ซึ่งเซอร์ซีมักจะใช้พลังของเธอในการช่วยเหลือผู้ยากไร้
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

เอแจ็ก Ajak (รับบทโดย ซัลม่า ฮาเย็ค) ฮีโร่นักคิด ผู้เป็นหัวหน้าของกลุ่ม Eternals ที่คอยสนับสนุน แนะแนวทาง และดูแลทุกคนด้วยพลังในการเยียวยารักษา อีกทั้งเธอเป็นคนเดียวที่สามารถติดต่อสื่อสารกับ Celestials ผู้สร้างเผ่าพันธุ์ Eternals ได้
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

ธีน่า Thena (รับบทโดย แอนเจลินา โจลี) ฮีโร่นักสู้ เป็นเทพแห่งสงคราม และหนึ่งในนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม เธอสามารถสร้างอาวุธจากพลังแห่งจักรวาลที่ปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของเธอ
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

ดรูอิก Druig (รับบทโดย แบร์รี คีโอกัน) ฮีโร่นักคิด พลังแห่งจักรวาลของเขาทำให้เขาสามารถควบคุมจิตใจของผู้อื่นได้ เขามักใช้พลังในการโน้มน้าวจิตใจ และเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

คิงโก Kingo (รับบทโดย คูเมล นานจิเอนี) ฮีโร่นักสู้ ผู้มีความกระตือรือร้น และความมั่นใจ เขาสามารถปล่อยพลังจากมือของเขาได้ คิงโกใช้ชีวิตเป็นนักแสดงบอลลีวูดบนโลกมนุษย์ เพราะต้องการได้รับความสนใจจากผู้อื่น
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

ฟาสโทส Phastos (รับบทโดย ไบรอัน ไทรี เฮนรี) ฮีโร่นักคิด เขาเป็นนักประดิษฐ์ที่สร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อมนุษยชาติ ฟาสโทสเข้าใจเครื่องจักร อุปกรณ์และเทคโนโลยีต่าง ๆ เป็นอย่างดี จนเขาสามารถผลิตทุกอย่างตามที่ต้องการได้ นอกจากนี้ฟาสโทสยังเป็นผู้ควบคุม Domo พาหนะประจำของ Eternals
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

กิลกาเมช Gilgamesh (รับบทโดย ดอน ลี) ฮีโร่นักสู้ ผู้มีพละกำลังมหาศาลและมีหมัดที่แข็งแกร่ง เขามีความใกล้ชิดสนิทสนมกับธีน่าและมักจะปกป้องเธอเสมอ
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

มัคคารี Makkari (รับบทโดย ลอเรน ริดลอฟฟ์) ฮีโร่นักสู้ ผู้มีความเร็วที่สุดในจักรวาล เธอวิ่งเร็วกว่าเสียง และความเร็วของเธอทำให้สามารถจู่โจมก่อนที่ศัตรูจะสังเกตเห็นได้ มัคคารีเป็นซูเปอร์ฮีโร่ผู้พิการทางการได้ยิน ซึ่งลอเรน ริดลอฟฟ์ ผู้รับบทนี้ก็เป็นผู้พิการทางการได้ยินด้วยเช่นเดียวกัน
Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

สไปร์ท Sprite (รับบทโดย ลีอา แม็กฮิว) ฮีโร่นักคิด ผู้มีร่างกายเป็นเด็กตลอดกาล เธอมีพลังในการสร้างภาพลวงตาจากพลังแห่งจักรวาลของเธอ และเธอสามารถทำให้ตัวเองและคนอื่น ๆ ล่องหนได้ 
ภาพจาก Marvel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Marvel Studios' Eternals อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2564 เวลา 18:23:33 17,117 อ่าน
TOP