x close

เรื่องย่อ 16 ห้าว 19 เดือด

             "เพื่อนที่หักหลังเรา จะไว้ใจอีกได้ไง" เมื่อการเป็นเพื่อนไม่ได้ยาก ที่ยากกว่าคือการรักษาความเป็นเพื่อน จะมีสักกี่คนที่พร้อมจะร่วมสุขร่วมทุกข์ไปกับคุณ เตรียมพบกับความสัมพันธ์ของมิตรภาพ ที่จะทำให้คุณต้องหวนคิดถึงอดีต
16 ห้าว 19 เดือด

My True Friends : The Beginning
 

กำหนดฉาย: 13 เมษายน 2022

แนว: ชีวิต 

นักแสดง: ชาลี ไตรรัตน์, วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์, พิชชา ทองเจือ,  โดม เพชรธำรงชัย

กำกับ: อัศจรรย์ สัตโกวิท

บทภาพยนตร์: อัศจรรย์ สัตโกวิท

ตัวอย่างหนัง 16 ห้าว 19 เดือด
เรื่องย่อ 16 ห้าว 19 เดือด
My True Friends : The Beginning

            หลังจากสูญเสียพ่อแม่อย่างกระทันจากอุบัติเหตุรถคว่ำ!! กัน ต้องดูแลน้องทั้งสาม กาย เก้อ กิ๊ง แทนพ่อแม่ที่จากไป  การปกป้องน้องที่โดนรังแกทำให้กันโดนไล่ออก

            กันย้ายมาเรียน ม.5 เทอม 2 ที่โรงเรียนใหม่ ด้วยความหน้าตาดี มีรถยนต์ขับมาเรียน ทำให้นักเรียนหญิงพากันกรี๊ดกร๊าด สร้างความไม่พอใจให้กับ ก้า หัวโจก ก้ากลั่นแกล้งกันทุกทางและสั่งห้ามใครยุ่งเกี่ยวหรือคบกันเป็นเพื่อน ทำให้นักเรียนทุกคนไม่กล้าเข้าใกล้กัน จะมีก็แค่ ปริ๊นซ์ เด็กสาวหัวหน้าห้อง ที่เห็นใจและคบกันเป็นเพื่อน การที่กันโดนรังเกียจสร้างทำให้เขาไม่อยากยุ่งกับใคร กันตั้งใจว่าต่อไป ในชีวิตเขาไม่จำเป็นต้องมีเพื่อน เพราะคงไม่มีใครจริงใจกับเขา

            ช่วงปิดเทอม กันกับปริ๊นซ์ชอบไปเที่ยวลานสเกตซึ่งเป็นสถานบันเทิงสุดฮิตของวัยรุ่นยุคนั้น ทำให้ต้องมาเจอก้ากับแชมป์ที่ชอบมาเที่ยวเช่นกัน ก้าเข้าไปหาเรื่องกันอีกจนเกิดชกต่อยขึ้น แต่สุดท้ายปริ๊นซ์ก็เคลียร์จนทุกคนเข้าใจกันได้ และกลายเป็นเพื่อนกัน

16 ห้าว 19 เดือด

             วันหนึ่งระหว่างกันพาปริ๊นซ์ไปขับรถเล่นนอกเมือง ปริ๊นซ์ถูก เปา ยิปซี หัวโจกแก๊งไนท์บาซ่ากับลูกน้องลวนลาม กันใช้ประแจฟาดหัวเปาจนแตก หลังจากวันนั้นทำให้กันต้องมีศัตรูเพิ่มเป็นสองด้าน เปา ยิปซีสั่งให้ เบียร์ กับลูกน้องออกตามล่ากัน จนทำให้เพื่อน ๆ ของกันโดนทำร้าย กันเสียใจมากที่เป็นต้นเหตุจึงตัดสินใจไปหาเปา ยิปซีถึงถิ่นเพื่อจบปัญหาที่ตัวเองสร้างขึ้น และนี้คือจุดเริ่มต้น "มิตรภาพ" ระหว่าง "ลูกผู้ชาย" ก่อนจะสร้างตำนานคำว่า "เพื่อนแท้" ที่คบกันไปจนวันตาย
16 ห้าว 19 เดือด

16 ห้าว 19 เดือด

16 ห้าว 19 เดือด

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก M Pictures, เฟซบุ๊ก My True Friends : The Beginning
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ 16 ห้าว 19 เดือด โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2565 เวลา 11:32:39 8,329 อ่าน
TOP