ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<3 นางเอก แฟนเก่า

 
3นางเอกสาวป้อง-ชาคริตเปล่าเป้าตุง "กิ๊บซี่"ยัน เป็นคนดี อาร์เอสฯ ก็ออกโต้ (ข่าวสด)


          พระเอก หนุ่ม "ชาคริต" เก็บตัวเงียบ ไม่ร่วมงานเปิดตัวหนัง "แฟนเก่า" เพื่อนคนสนิทอ้างป่วย ขณะที่ผู้บริหารอาร์เอสออกมายืนยัน ทางบริษัทไม่ได้นำเสนอข่าวไปในทางนั้น แต่ยอมรับภาพส่งไปจริง เผยเคลียร์กับพระเอกหนุ่มแล้วและไม่มีการติดใจกัน ย้ำไม่ได้เป็นการสร้างกระแส ขณะที่ 3 นางเอกของเรื่องบอก "ชาคริต" เป็นคนดีและสุภาพ 

          ความคืบหน้ากรณีพระเอกดัง "ชาคริต แย้มนาม" ออกมาโวยหนัง "แฟนเก่า" โดยเฉพาะในการโปรโมตประเด็นขยำหน้าอก "โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์" และออกอาการเป้าตุงขณะเข้าฉากกับ "กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์" สองนางเอกในเรื่องและเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 25 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากโรงภาพยนตร์พารากอน ซีเนเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน มีการฉายรอบสื่อมวลชนเรื่อง "แฟนเก่า" ของบริษัท อาวอง จำกัด ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนงานจะเริ่ม นายคมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานภาพยนตร์ และ นายองอาจ สิงห์ลำพอง ผู้อำนวยการการผลิตและการตลาดสายงานภาพยนตร์ ออกมาเปิดใจถึงกรณีที่ ชาคริต ออกมาแถลงข่าวว่าเกิดความไม่พอใจถึงกรณีที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัทส่ง ข่าวโปรโมตหนังก่อให้เกิดผลเสียกับตนเอง โดยนายคมสันต์ กล่าวว่า เราไม่ได้มีเจตนาหรือนโยบายที่จะทำการประชาสัมพันธ์ในประเด็นข่าวดังกล่าว เราลงไปตรวจสอบกับฝ่ายประชาสัมพันธ์และดูในเรื่องต้นฉบับของตัวข่าว ก็ไม่ใช่ข่าวที่เราส่งออกไป 

          เมื่อถามว่าทางบริษัท เคลียร์กับทาง ชาคริต หรือยัง นายคมสันต์ กล่าวว่า ทางเรามีการคุยกับทางผู้กำกับ และผู้กำกับไปคุยกับทางคุณชาคริตแล้ว ทางชาคริตบอกว่าไม่ได้ติดใจอะไรกับอาร์เอสฯและอาวอง และคิดว่าคงไม่มีอะไรมาก ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ทางบริษัทไม่ได้ส่งข่าวในลักษณะนี้ แต่ภาพที่ส่งให้นักข่าวเป็นภาพค่อนข้างหวือหวา นายคมสันต์ แจงว่า จริงๆ แล้วภาพที่ส่งไปมันเป็นภาพในภาพยนตร์ ซึ่งการเขียนของสื่อ ตนไม่แน่ใจเหมือนกัน อาจจะเป็นการเล่นประเด็น การทำให้ข่าวมีกระแสมากขึ้น

          นายองอาจ กล่าวเสริมว่า ภาพที่ส่งข่าวไปที่มีแต่ภาพหวือหวา เป็นลำดับการเล่นข่าวของเราในการประชาสัมพันธ์ ช่วงแรกเราต้องปูแบบนี้เพื่อให้คนรู้ว่าทำไมมันถึงเกิดเหตุการณ์สยองขึ้นใน ตอนหลัง เราก็จะเล่นประเด็นว่ามันเกิดจากความรักของผู้ชายคนหนึ่งซึ่งไม่เพียงพอใน ความรักของตัวเอง และต่อจากสเต็ปนี้ที่เราจะเล่นความสยองขวัญของหนัง แต่เผอิญสเต็ปแรกของหนังเราดันสะดุดเกิดกรณีนี้ขึ้นมา ทำให้สเต็ปต่อไปอาจจะช้าลง เพราะต้องเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นก่อน

          ผู้สื่อข่าวถามว่าการที่ ชาคริต ออกมาแถลงข่าวก่อนหนังฉายเหมือนเป็นการสร้างกระแส นายคมสันต์ กล่าวว่า ยืนยันว่าไม่ได้สร้างกระแส ตนว่ากระแสของหนังเรื่อง แฟนเก่า มันดีอยู่แล้ว นายองอาจ กล่าวเพิ่มเติมว่า เราต้องการทำหนังเพื่อให้คนรู้สึกว่าหนังสยองขวัญในเรื่องความรักเป็นอย่าง ไร แต่ตอนนี้มันเป็นการเบี่ยงประเด็นไปแล้ว ตรงนี้ไม่ใช่การเมก 

          เมื่อถามว่าตอนนี้ ชาคริต มีปัญหา ส่งผลกับการเดินสายโปรโมตหนังหรือเปล่า นายคมสันต์ เปิดเผยว่า การโปรโมตตอนนี้เกือบร้อยเปอร์ เซ็นต์แล้ว คิดว่าคงไม่มีผลกระทบ 

          สำหรับบรรยากาศในการเปิดตัวหนังเรื่อง "แฟนเก่า" มีศิลปินในสังกัดอาร์เอสมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ เกิร์ลลี่เบอร์รี่, หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์, มิล่า-จามิล่า พันธ์พินิจ, ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์, แก้ว-จริญญา ศิริมงคลกุล, ศิลปินวงไนท์ทูมีตยู ฯลฯ ส่วนพระเอกหนุ่ม "ชาคริต" ไม่มาร่วมงานแต่อย่างใด ส่วน 3 นางเอกสาว กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์, ออม-นวดี โมกขะเวส และโบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ร่วมงานอย่างพร้อมหน้า

          ระหว่างการแถลง กิ๊บซี่ กล่าวกรณีพระเอก ชาคริต ออกมาแถลงข่าวไม่พอใจถึงการโปรโมตหนังว่า สิ่งที่ข่าวลงเกี่ยวกับเรื่องของพี่ชาคริต ว่าเขาทำอย่างโน้นอย่างนี้ มันไม่ได้เป็นไปตามนั้นเลย คำพูดอาจจะแปลงไปได้เรื่อยๆ กิ๊บยืนยันว่าตั้งแต่ทำงานกับพี่คริตมา เขาเป็นคนดีมากๆ แล้วเป็นคนสุภาพ 

          เมื่อถามถึงการประชาสัมพันธ์หนังในเรื่องนี้ กิ๊บซี่ กล่าวว่า ภาพที่ออกมาเป็นภาพโปรโมตหนัง ในภาพอาจจะมีฉากเลิฟซีนของนักแสดง แต่กิ๊บไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนจับประเด็นนี้ขึ้นมา ภาพข่าวที่ส่งไปโปรโมตนั้น เป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์ แต่ว่าคนจับประเด็นว่ามีการจับหน้าอก เป้าตุง ไม่ทราบว่าเป็นใคร แต่รับรองว่าไม่ใช่ทีมงานแน่ๆ 

          ต่อข้อถามกรณีไม่มีพระเอก ชาคริต มาร่วมงาน นักแสดงสาว ออม-นวดี กล่าวว่า เราสามคน (ออม-กิ๊บซี่-โบวี่) มาทำหน้าที่ แต่ออมก็เข้าใจชาคริต เขามีครอบครัว เขามีคนที่ต้องแคร์ ตัวเราอาจจะคิดว่าไม่เห็นเป็นอะไรเลย แต่ครอบครัวเขาอาจจะมองว่าข่าวแบบนี้มีผลกระทบอย่างมาก ตรงนี้ถือเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา 

          ทางด้าน "โบวี่" อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กล่าวว่า ทราบเรื่องจากที่ได้ดูและอ่านข่าว โบว์มองว่าเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟ เรื่องของความรู้สึกเป็นเหมือนเส้นบางๆ ส่วนหนึ่งอาจจะมีชนวนบางอย่างที่ทำให้พี่ชาคริตรู้สึกจนคิดท้อจะออกจากวงการ เห็นพี่ชาคริตร้องไห้ ตกใจมาก ไม่คิดว่าเรื่องจะรุนแรงถึงขั้นนี้ ส่วนตนขอเป็นกำลังใจให้ พร้อมยืนยันว่าครั้งนี้ไม่ใช่การสร้างกระแสแน่นอน เพราะคนอย่างพี่ชาคริตไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องทำอะไรแบบนี้เพื่อสร้าง กระแสให้หนัง มองว่าเป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่า

          "ส่วนตัวรู้สึกงง เพราะข่าวโปรโมตทั้งเรื่องขยำหน้าอก เล่นฉากเลิฟซีน เรื่องเป้ากางเกงพี่ชาคริต ข่าวเหล่านี้ออกมาประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว โบว์ กิ๊บซี่ พี่ชาคริต ก็ให้สัมภาษณ์ประเด็นนี้กันไปแล้วหลายรอบ อย่างตัวโบว์ไม่ได้ซีเรียส โบว์ไม่ทราบว่าใครเป็นคนเขียน จะเป็นสื่อพาดหัวเอง หรือฝ่ายพีอาร์เป็นคนเขียน ไม่ว่าจะอะไร สำหรับโบว์มองเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้คิดมาก มองเป็นเรื่องขำๆ มากกว่า เพราะในความเป็นจริงระหว่างถ่ายทำพี่ชาคริตก็ไม่ได้มาขยำหน้าอกโบว์ ไม่มีอะไรรุนแรงล่วงเกิน ตัวเรารู้อยู่แล้วว่าความเป็นจริงคืออะไร ถ้าจะโดนก็นิดหน่อยไม่ได้เป็นความตั้งใจ พี่ชาคริตเขาเป็นนักแสดงอาชีพเขาเซฟให้เราอยู่แล้ว พี่ชาคริตเป็นสุภาพบุรุษ เขาไม่ใช่ผู้ชายที่ฉวยโอกาส หรือเจ้าชู้ใส่"

          ดาราสาวกล่าวต่อว่า ส่วนตัวโบว์เป็นคนไม่ค่อยคิดมากเรื่องข่าว เพราะเรารู้ว่าข่าวคือข่าว ความเป็นจริงในกองถ่ายเป็นยังไง เท่านั้นจบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน บางคนมองเป็นเรื่องของภาพลักษณ์ เป็นเรื่องของมุมมองและทัศนคติคน แต่ละคนให้ความสำคัญไม่เหมือนกัน ส่วนตัวรู้สึกเห็นใจพี่ชาคริต อยากให้กำลังใจ 

          ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวพยายามโทรศัพท์ติดต่อขอสัมภาษณ์พระเอกหนุ่ม ชาคริต ถึงความคืบหน้าและความรู้สึกหลังจากที่ได้เปิดใจแถลงข่าว แต่พระเอกหนุ่มปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ โดยมีหนุ่มรุ่นพี่ระบุชื่อ "เยล" ตอบแทนว่า ตนอยู่กับชาคริตตลอด มีผู้กำกับ ต้อม-ปิยะพันธุ์ โทร.มาคุย และผู้ใหญ่ทางค่ายอาวอง ติดต่ออยากให้ชาคริตไปร่วมงานแถลงข่าวหนังแฟนเก่า แต่ ชาคริต ไปไม่ไหวเพราะไม่ค่อยสบาย ขอตัวพักผ่อน เพราะก่อนหน้าวันที่เขาออกมาแถลงข่าว ชาคริตได้ไปถ่ายละคร ถ่ายฉากโดดน้ำทำให้เป็นหวัด ส่วนเรื่องที่กระทบจิตใจ ชาคริตก็ออกมาพูดทั้งหมดแล้ว หลังจากพูดเขาก็ไม่คิดที่จะเอาเรื่องเอาราวกับใคร เพียงแต่พูดในส่วนที่กระทบกับครอบครัวและความรู้สึกของเขา สิ่งที่ชาคริตอยากพูดเขาพูดไปหมดแล้ว

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนจบการสัมภาษณ์ "เยล" คนสนิทของชาคริตยังกล่าวอีกว่า ชาคริต อ่านข่าวจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด พร้อมระบุว่า เป็นการรายงานข่าวได้ชัดเจน ตรงประเด็นที่ทั้งชาคริต และคุณแม่สมลักษณ์ได้พูดไปทั้งหมด

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
ไม่รู้เเหละ ฉันรัก ค่าย อาร์เอส เข้าใจไหม อาร์เอส เค้าตลาดวัยรุ่น ก็ต้องเอาหน้าตาเป็นธรรมดา สำหรับพวกที่ที่ว่า อาร์เอส ห่วย ดูตัวเองก่อนไหม ไอควาย ไม่เคยซื้อ ของ เเกรมมี่ เลย
จากคุณ รัก อาร์เอส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-25 21:36:14 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
เจอคนจริงเข้าให้ไปไม่เป็นเลยดิRS เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นชาคริตกระจอกซะที่ไหน
จากคุณ me' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-27 23:29:12 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
อ่ะนะ..ลองเอานักข่าวที่เขียนข่าวนี้
ไปเล่นคู่กับโบวี่กับกิ๊บซี่ดูดิ
ถ้ามันไม่ตุงให้ถีบหน้าเลย...!!!
จากคุณ s14 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-27 15:33:23 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
สามสาวเซ็กซี่ออกขนาดนั้น เป็นผมก็ตุง และตอดตุบๆด้วยนะคับ อิอิอิ
จากคุณ ไข่ลูกเขย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-27 13:48:10 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
เท่าที่อ่านมา.....ส่วนใหญ่ถ้าเป็นผู้ชายโพส.........จะหื่นๆ ทั้งนั้น....สาธุ
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-27 10:06:26 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
ผมรู้พี่ไม่ตุงจริงหรอก ระดับพี่แล้ว ซัดระดับสวยๆ ไปเยอะ แต่เป็ผมคงตุงจริง แล้ว คงจะแอบขย้ำจิงๆ ด้วยหละ ฮ่าๆ แบบว่าจิตวิญญาณนักแสดงไง ทำอะไรต้องให้สมจริง (อยากเป็นดาราก็เพราะเงี่ย)
จากคุณ ชาดำเย็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-27 07:34:27 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
โห๋พี่ พี่ชาคริตแค่เป้าตุง ถ้าเป็นผมคงเสร็จเลยแหละ

น้องๆ แก เล่นฟิตซ๊ะ อู้ยส์ๆๆๆๆ คิดแล้วเสียวแทนเลย
จากคุณ iNdY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-27 07:18:05 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
จะว่าไป ถ้าเป็นเราเข้าฉาก เป้าเราก็ตุง

รู้น้ะกิ้ปซี่ โบวี่ ก็อยากจับน้องชายเราใช่ม้ะ ไม่ได้แอ้มเจี๊ยวหวานหรอก
จากคุณ ตุงตุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-27 06:34:48 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
ก็แค่เป้าตุง ไม่เห็นผิดเลย ธรรมดาด้วย คนเป้าตุงเลวร้ายทุกคนหรือ ว๊าย! ไม่ยักรู้งั้นสามีฉันก็เฮี้ยอ่ะดิ เพราะเห็นเป้าตุงตลอดเวลาเลย...555 เห็นชาคริตเจ้าชู้หน่อย ก็เอาจุดนี้มาพูดกัน เป็นเรื่อง
จากคุณ แมร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-27 02:46:21 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
เค้าเป็นนักแสดง เค้ารู้กาละเทศะดี เล่นหนังมาหลายเรื่อง เล่นละครมาก็หลายเรื่องนะ เค้ารู้ตัวเค้าว่าต้องเล่นแบบไหน ยังไง เป็นคนนอกไม่รู้เท่าเค้าหรอก ถ้ารู้มากก็แสดงว่าคุณชอบยุ่งเรื่องคนอื่น จะทำอะไรอย่าพูดมั่ว ไม่ดีต่อตัวเค้า แล้วอีกอย่าง เค้าเป็นชายทั้งแท่ง 100 เปอเซนถ้าเค้าจะเป้าตุง ก็เป็นเรื่องปกติ อย่าลืมนะว่าเค้าก็เป็นคนเหมือนกัน มีจิตใจ เหมือนทุกๆคน แล้วจะลงข่าวให้เสียหายทำไม ถ้าในความคิดของคนที่ลงข่าวว่าไม่ดีต่อสาธารณะชน ก็ต้องไม่ลงข่าวให้เสียๆหายๆสิ แต่เรื่องเป้าตุงไม่ห้ามกันไม่ได้อยู่แล้ว ถ้าคนที่ลงข่าวเป็นผู้ชาย แล้วไม่เคยเป้าตุงเลยสักครั้ง ก็คงไม่ใช่ชายแท้ๆ แต่ถ้าเป็นผู้หญิง ก็คงอ่านกินพระเอกของเรา
จากคุณ คนส่วนกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-27 00:04:21 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
จากคุณ vvat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 23:49:58 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
โปรโมทไม่เนียนเลยนะเนี่ย เหอๆๆ
จากคุณ ploy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 23:07:53 ]
aftershock
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
คห68 โถ่ๆไปว่าเค้าหื่น แก่ไม่หื่นเลยเน๊อะไปดูหนังที่เค้าแสดง ทำเป็นไปว่าเค้าหื่น แก่มันก็หื่นเหมือนกันละหว่า 555555555555555+
จากคุณ aftershock เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 23:04:53 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
เป้าตุงมันผิดตงไหนวะ ทุกคนก็เคย
ทำไมกุเป้าตุงไม่มาออกข่าวอ่ะ

อย่างนี้มันต้องฟ้องไอ่พวกนักข่าวตัวเศือกทั้งหลาย
ลงข่าวให้เวอร์ ๆ เข้าไว้คนอื่นจะได้อ่าน จะได้สนจัย
ฟ้องแม้งให้เจ้ง
จากคุณ ฟหกฟหก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 22:51:44 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
ชาคริตเคยแสดงเป็นไกรทอง กับน้องแนต ที่โโ่งดัง ในหนังเอ๊ก สมัยหลายปีที่แล้ว ดูแล้ว ไม่อยากติดตามผลงานชาคริตเลย หื่นกระหายมาก
จากคุณ เอlllll เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 22:26:45 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
เยี่ยมคับ พี่ คิดเหมือนกับผมเลยนะเนี่ย
จากคุณ แทน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 22:24:49 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
ไม่ต้องไปสนใจ คนที่คิดเห็นแต่ประโยชน์ส่วนตนไม่คำนึงถึงความถูกต้อง ไม่มีจรรยาบรรณในการทำงาน .....น้องเป็นกำลังให้พี่ชาคริตตลอดไปค่ะ อย่างพี่ชาคริตน่ะ ไม่ต้องสร้างกระแสหรอก เค้าเล่นหนังเล่นละครมาอื้อซาแล้ว เล่นกะดาราฮอลีวู้ดมาด้วย ยังไม่เห็นสร้างข่าวเลยมีแต่คนยัดเยียดข่าวให้เค้าเองต่างหาก....สร้างที่ดูดี ไม่ดีกว่าเหรอ แบบนี้เป็นเรายังไม่ชอบเลย...

จากคุณ ชื่นชอบและชื่นชมค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 22:16:08 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
ต้องโทษ RS ครับ หาวิธีโปรโมตหนังได้ทุเรศ มากๆ ไม่รู้คิดได้ยังไง ทางที่ดี อย่าไปดูเลยครับ อีกอย่างทีมโปรโมตหนังของ RS ถ้าหาวิธีโปรโมตหนังแบบดีๆไม่ได้ก็อย่าเอาพวก ลา มกมาโปรโมตได้ไม๊อ่ะ
จากคุณ คิดได้ไงเนี้ย RS เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 22:00:34 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
62 ?

จะสื่ออะไรครับ ?

แพล่มมาตั้งเยยะ แน๊ะ

ได้ครึ้งหนึงของ พี่เขารึป่าวเอ่ย

เด็กน้อย
จากคุณ Had เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 21:35:33 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
โอ๊ยยยยยยยยยย เนิกว่าเรื่องอะไร
อิแค่ตุงไม่ตุงนี่เอง ขนาดไม่ใช่ผุชาย
เปนทอมเองก็เถอะ เหน 3 คนนี้ ก็อาการออกแล้ว
แหม ชาคริต แค่นี้ อ่อนหัดน่า จาบอกให้นะ
นายอ่ะ ดังในจอแก้ว พอเล่นจอโรงอ่ะ
ก็ต้องทำใจบ้าง สื่ออ่ะ แม่งก็แย่
คนเค้าอ่อนไหว ยังจะไปเอาตงนั้นมาเปนจุดขาย
เจอ 3 คนนี้ไม่ตุงก็ไม่รุจะว่าไงละ หุๆ
แต่อย่าเล่นตัวมากนะชาคริต เพาะถ้านายเล่นตัวมาก
อย่าลืมนะ ว่า อนันดา ยังดีกว่านายเยอะ
แค่นี้ล่ะ ที่จะบอก
จากคุณ อย่าอ่อนให้มากนัก ปัญญาอ่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 21:21:10 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
คนไทยก้อคิดได้แค่นี้แหละว่าเขาสร้างกระแสแล้วถ้าเป็นคุณไม่ได้จับนมผู้หญิงแล้วข่าวออกมาบอกว่าคุณจับนมนางเอกสาวคุณจะทำไงขอเตือนด้วยความหวังดีนะเวลาจะพูดไรหัดใช้ความคิดซะบ้างนะ ถ้าเขาสร้างกระแสจริงเขาไม่มาอยู่ในวงการบันเทิงถึง10ปีหรอก ส่วนข่าวก้อทุเรศไปบอกว่านางเอกสาวปกป้องชาตริต ถามจิงเหอะชาคริตเขาเลวอะไรมากหรอ ถึงไปบอกว่าเขาปกป้องกันเนี่ย บ้าหรือเปล่า คิดได้แค่นี้ใช่ไหม
จากคุณ แทน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 20:35:38 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
ความเห็นที่ 57 เราก็อยากช่วยนะ
แต่เราไม่แน่จัยว่าเราเป็น positive ไหมี
อีกอยาก เราไม่ได้อยู่ไทย แต่จะช่วยส่งข้อความให้นะ
จากคุณ อยากช่วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 20:35:17 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
เลียนแบบวิธีการโปรโมทของ สาระแน ห้าวเป้งไง

แบบว่า โดนตั้งนานแล้วเพิ่งจะมาโวยวายตอนหนังใกล้ออก ยิ่งเป็นนักแสดงอยู่แล้ว จะให้แสดงอาการยังไงก็จัดได้หมด


เลิกโปรโมทหนังกันแบบนี้เถอะคับ มันทุเรดยังไงไม่รู้
จากคุณ เหอะๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 20:15:00 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
ไม่เห็นแปลกแค่ตุงน้ำไม่ได้แตกสักหน่อยใช่ไหมค่ะ
จากคุณ สาวน้ำร้อยพวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 19:24:08 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ชาคริต เป้าตุง 3 ดารา ป้องพระเอกดังเป็นคนดี
เป้ามันตุงแน่ๆ ใครไม่ตุงก็เสื่อมแล้วว่ะ แต่ประเด็นมันอยู่ที่พีอาร์เสือกเอาเป้าตุงมาเป็นจุดขาย ทั้งๆที่มันเป็นหนังผีน่ะโว๊ย
จากคุณ เป็นต่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-26 18:57:37 ]