เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก Echo Planet

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก Echo Planet

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก Echo Planet

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก Echo Planet

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก Echo Planetตัวอย่างหนัง เอคโค่ จิ๋วก้องโลกMV เพลง หนั่น น้า นะ (ฟัง ซิ ฟัง) เพลงประกอบภาพยนตร์ เอคโค่ จิ๋วก้องโลกMV เพลง ฉันจะดูแลเธอให้ดีกว่าที่ผ่านมา เพลงประกอบภาพยนตร์ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก


เอคโค่ จิ๋วก้องโลก (Kantana Animation Studios)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ทางการภาพยนตร์ Echo Planet

กำหนดฉาย : 2 สิงหาคม 2555
แนว : แอนิเมชั่น - ผจญภัย
ยาว : 81 นาที

          ธรรมชาติกำลังสื่อสารกับเรา ผ่านเสียงสายลม ต้นไม้ น้ำแข็งที่กำลังละลาย รวมถึงภัยพิบัติต่าง ๆ แต่เราไม่เคยหยุด และฟังเสียงเหล่านั้น...

           เรื่องราวการผจญภัยของ จ่อเป และ หน่อวา สองพี่น้องชาวกะเหรี่ยง ผู้เดินทางจากหมู่บ้านกลางป่าลึกทางภาคเหนือของไทย สู่มหานครอันแสนวุ่นวาย เพื่อช่วยโลกจากภัยพิบัติที่ไม่มีใครคาดถึง


Echo Planet


           จ่อเป เป็นเด็กน้อยที่มีความสามารถพิเศษในการพูดคุยกับธรรมชาติ หน่อวา เป็นเด็กสาวผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพร และศิลปะการต่อสู้แบบกะเหรี่ยง ทั้งสองได้พบกับ แซม ลูกชายประธานาธิบดีแห่ง Capital State ซึ่งมาเข้าค่ายลูกเสือโลกที่เมืองไทย และเกิดพลัดหลงเข้าไปในป่าหมอก เมื่อ จ่อเป และ หน่อวา ได้ช่วยเขาไว้ มิตรภาพของเด็กทั้งสามก็เริ่มต้นขึ้น


Echo Planet


           ในช่วงเวลาเดียวกันนั้น ภาวะโลกร้อนที่ขึ้นสูงเกินพิกัดได้ก่อให้เกิด ปีศาจความร้อน BUCT มันขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว และสร้างความเสียหายมหาศาล ด้วยการดูดกินพลังงานทั่วโลก เพื่อแก้ไขวิกฤตครั้งนี้ บรรดาผู้นำโลกตัดสินใจใช้อาวุธที่รู้จักกันในนาม Cool Bomb เข้าจัดการกับปีศาจความร้อน


Echo Planet


           มีแต่เพียงจ่อเป หน่อวา และแซมเท่านั้นที่รู้ว่า นั่นไม่ใช่ทางออกที่แท้จริง Cool Bomb จะสร้างผลร้ายตามมา จนทำให้มนุษยชาติต้องสูญสิ้นไปตลอดกาล! ทางเดียวที่จะช่วยให้ทุกคนรอดพ้นจากมหันตภัย คือการหยุดใช้พลังงานทุกอย่าง!

           มีเวลาเหลือน้อยเต็มทีที่จะหยุด Cool Bomb และปีศาจความร้อน ถ้าพวกเขาทำไม่สำเร็จ นั่นหมายถึงจุดจบของทุกชีวิต!แนะนำตัวละคร


แซม

Echo Planet

Echo Planet

Echo Planet

Echo Planet

           ชื่อเต็ม แซมมัวเอล จอห์นสัน จูเนียร์ เขาเป็นเด็กชายชาวอเมริกัน อายุ 12 ปี ผมสีแดง นัยน์ตาสีฟ้า หน้าตกกระ รูปร่างสมส่วน ผิวขาวแบบชาวตะวันตกแต่งตัวแบบเด็กไฮโซอเมริกัน แต่ชุดที่เขาใส่ที่เมืองไทยคือชุดลูกเสือ

           แซมเป็นลูกชายคนเดียวของประธานาธิบดี ดื้อ เอาแต่ใจตัวเอง มีความมั่นใจสูงจนมองข้ามคนอื่น ๆ พูดมาก พูดจาแข็งกระด้าง ไม่ฟังใคร ไม่แคร์คนอื่นแสดงออกตรงๆ ไม่เก็บความรู้สึก รักสนุก ชอบการผจญภัยแบบเด็กผู้ชาย แต่ติดความสะดวกสบาย เวลาไปไหนจะมีเครื่องมือเครื่องใช้ที่ทันสมัยติดไปด้วยเสมอ เขาชอบกินฟาสต์ฟู้ด และดื่มคูลคาคูล่าเป็นประจำ

           แซมมีพ่อเป็นต้นแบบ แต่พ่อเคร่งครัดกับเขามาก จนเขาประหม่า ค่อนข้างเงียบและทำตัวไม่ถูกเวลาอยู่ต่อหน้าพ่อ แซมไม่ค่อยได้คุยกับพ่อสักเท่าไรนัก เขาสนิทกับแม่มากกว่า เวลาอยู่กับแม่จะพูดมาก และเรียกร้องอะไรต่าง ๆ อยู่เสมอ เพราะแม่เลี้ยงดูแซมแบบตามใจทุกเรื่อง แซมจึงแสดงความเอาแต่ใจกับแม่มากกว่าพ่อ

           แซมไม่มีเพื่อนสนิทเขามีเพื่อนร่วมโรงเรียนเป็นกลุ่มเด็กไฮโซด้วยกัน กลุ่มเพื่อนของเขาเป็นพวกชอบดูถูกคนที่ไม่ทันสมัยไฮเทคเหมือนตัวเอง บางครั้งแซมก็พลอยเป็นไปด้วย แซมพยายามที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขาเป็นคนเก่ง ฉลาด แซมแก้ปัญหาด้วยวิธีแบบเด็กในเมือง ด้วยเทคโนโลยี ซึ่งเป็นภาพสะท้อนแนวความคิดแบบตะวันตก (ลึก ๆ แล้วแซมต้องการพิสูจน์ตัวเองให้พ่อเห็น)หน่อวา


Echo Planet

Echo Planet

Echo Planet  Echo Planet

Echo Planet  Echo Planet

Echo Planet  Echo Planet


           เด็กสาวชาวกะเหรี่ยง คอยาว อายุ 14 ปี ผิวขาวใส น่ารักสมวัย สวมชุดประจำเผ่า (เชวา) สีขาวสะอาด และสวมห่วงคอทองเหลืองตามประเพณี

           หน่อวาเป็นคนเข้มแข็งแต่อ่อนไหว บางครั้งดูแข็ง ๆ แบบเด็กผู้ชาย ยังไม่มีจริตแบบสาววัยรุ่น พูดน้อย พูดตรง ใช้คำง่าย ๆ แต่มีความหมายลึกซึ้ง รักธรรมชาติ ร้องเพลงเพราะ มีการเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล แต่คล่องแคล่ว และแข็งแรง ภาคภูมิใจกับวิถีชีวิตอันเรียบง่าย และการสืบทอดวัฒนธรรมของชาวกะเหรี่ยง รวมทั้งการสวมห่วงคอทองเหลือง

           หน่อวาสืบทอดภูมิปัญญากะเหรี่ยงมาจากย่าและพ่อ ซึ่งทำหน้าที่เป็นหมอยาประจำหมู่บ้าน ที่จะรักษาอาการป่วยของคนไข้ด้วยการปรับสมดุลร่างกาย โดยใช้สมุนไพรนานาชนิด และการจับเส้นเพื่อให้เลือดลมเดินได้สะดวก นอกจากนี้ พ่อของเธอยังสอนศิลปะการต่อสู้ ทำให้เธอเก่งการต่อสู้แบบมือเปล่า และการใช้อาวุธจากสิ่งของรอบตัว

           หลายปีก่อน หน่อวามีโอกาสได้เรียนหนังสือกับฝรั่งที่เป็นอาสาสมัครพัฒนาชนบท (ประมาณยูนิเซฟ) ทำให้เธอสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ขี่จักรยานเป็น เคยชินกับชาวต่างชาติ และเปิดกว้างกับสิ่งใหม่ ๆ หน่อวารักจ่อเป ซึ่งเป็นน้องชายมาก เพราะเมื่อพ่อแม่ตายไปในเหตุการณ์น้ำป่าไหลหลาก เธอก็คิดว่าไม่เหลือใครอีกแล้ว เธอจึงทุ่มเทตัวเองในการดูแลน้องอย่างเต็มที่ (หน่อวาทำสิ่งต่าง ๆ โดยคิดถึงจ่อเปเป็นหลัก ทั้งเรื่องครอบครัว ความสุขส่วนตัว ฯลฯ)จ่อเป


Echo Planet

Echo Planet

Echo Planet

Echo Planet

Echo Planet


           เด็กชายชาวกะเหรี่ยง อายุ 3 ขวบ ตัวเล็ก ตาโต แก้มแดง ไว้ผมแกละสองข้าง สวมชุดประจำเผ่าที่ทอด้วยผ้าฝ้าย

           จ่อเปเป็นเด็กใสซื่อบริสุทธิ์ ร่าเริง สนใจสิ่งรอบข้าง (คน/สัตว์/ต้นไม้) เปิดใจรับทุกสิ่งทุกอย่าง มีความสามารถพิเศษในการสื่อสารกับสัตว์และต้นไม้ ด้วยการเอาหัวโขกกับสิ่งต่าง ๆ เขามีเพื่อนเป็นสัตว์นานาชนิด เมื่อได้รับการสื่อสารจากธรรมชาติ แกละของเขาจะชูขึ้นเหมือนเสาเรดาร์

           จ่อเปรักธรรมชาติมาก เมื่อรู้ว่าธรรมชาติมีปัญหา จ่อเปก็รู้สึกแย่ไปด้วยและอยากที่จะช่วยให้ธรรมชาติหายเป็นปกติ จ่อเปรู้สึกไม่คุ้นและไม่ค่อยสบาย เมื่อได้ยินเสียงเครื่องจักร เสียงเมือง และเสียงรบกวนที่แผดสูง/ดังเกินไป เขาจะมีปฏิกิริยาโดยการปิดหู หน้าแหย

           จ่อเปมีเพื่อนสนิทและสัตว์เลี้ยงเป็นสมเสร็จชื่อ เฉโป เขามักไปที่ต่าง ๆ โดยการนั่งบนหลังเฉโป จ่อเปกำพร้าพ่อแม่ เนื่องจากเมื่อ 2 ปีก่อน เกิดเหตุน้ำป่าไหลหลาก จ่อเปได้ยินเสียงก่อนเหตุการณ์จะเกิดขึ้น เขารีบบอกกับหน่อวาผู้เป็นพี่สาว แต่หน่อวาไม่เข้าใจ แต่แล้วเหตุการณ์น้ำป่าก็เกิดขึ้นจริง ๆ น้ำป่าสร้างความเสียหายให้กับทั้งหมู่บ้าน พ่อแม่เสียชีวิตเพราะเข้าไปช่วยชาวบ้าน จนตัวเองต้องถูกน้ำป่าพัดพาไป เหตุการณ์นี้เป็นครั้งแรกที่หน่อวารู้ว่าจ่อเปมีความสามารถในการฟังเสียงธรรมชาติ ทุกวันนี้จ่อเปอยู่ที่บ้านของย่า ผู้เป็นแม่หมอประจำหมู่บ้าน จ่อเปมีหน่อวาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ยอมให้ห่างสายตา เพราะกลัวว่าจะต้องเสียน้องไปอีกคนเฉโป


Echo Planet

Echo Planet

Echo Planet

Echo Planet

Echo Planet


           สมเสร็จวัยรุ่นอายุ 4 ปี ตัวอ้วน ปากมีงวงยาว มันเป็นสัตว์สายตาไม่ดี จมูกไว หูไว ชอบมุดและดมหาอาหารไปทั่ว ตะกละ เจออะไรก็กินหมด กินจุ กินเร็ว กินโดยไม่ยั้งคิด เวลาหิวอะไรก็เอาไม่อยู่ อารมณ์ดี ขี้เล่น ขี้กลัว คุมอารมณ์ไม่ค่อยได้ ชอบแช่น้ำและที่ชื้นแฉะ ว่ายน้ำเก่ง แรงเยอะ เคลื่อนไหวเงียบมันดูอุ้ยอ้าย แต่ขณะเดียวกันก็คล่องแคล่วเวลาไปไหน จ่อเปจะนั่งไปบนหลังมัน

           วันหนึ่ง (หลังจากเหตุการณ์น้ำป่าไหลหลาก) หน่อวากับจ่อเปไปเก็บสมุนไพรแล้วไปเจอเฉโปที่ติดกับดักสัตว์อยู่ มันบาดเจ็บ พ่อแม่ตายทั้งคู่จึงเอามารักษาตัวที่บ้าน และอยู่มานับแต่นั้นเฉโปโตขึ้นมากับจ่อเปตั้งแต่เด็ก จึงสนิทกันมาก คุยกันได้ทุกเรื่องแต่มันก็ไม่ได้เชื่อฟังจ่อเปไปทุกอย่าง


Echo Planet

Echo PlanetEcho Planet

Echo Planet  Echo Planet

Echo Planet  Echo Planet

Echo Planet

Echo

Echo


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Kantana Animation Studios

สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ชอบการ์ตูนเรื่องเอคโค่ จิ๋วก้องโลกมากเลยค่ะ ทั้งเนื้อหา,ภาพ,เพลงประกอบ เยี่ยมสุดๆ ขอบคุณทีมกันตนาที่ผลิตสิ่งดีๆ มาให้ดูค่ะ สร้างหนังดีๆ ออกมาเรื่อยๆ น่ะค่ะ จะคอยติดตามเรื่อยๆ ค่ะ ปล.เนื้อหาดีสุดๆ ค่ะ
จากคุณ รักษ์ไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-06 12:27:19 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ความเห็นส่วนตัวของคนรักแอนนิเมชั่นนะครับ
- การ์ตูนเรื่องนี้ถ้าพูดถึงอารมณ์ยอมรับว่าทำอารมณ์ออกมาได้ค่อนข้างลึกซึ้ง ยิ่งตอนที่จ่อเปเอาหัวโขรกต้นไม้แล้วยิ่งทำให้มีอารมณ์เลย
-เรื่องนี้ผมให้7 เต็ม 10 ครับ จิงๆแล้วตรีมเรื่องค่อนข้างดีแต่ความรู้สึกผมหนังยังไม่สุดบางช่วงดูขัดๆไปบ้างเปลี่ยนอารมณ์ไม่ทัน
-ภาพสวยมากๆผมอชบ แต่เท่าที่ผมดู3D ข้อเสียคือจะเห็นความลึกแค่ช่วง30นาทีแรกๆช่วงหลังๆความลึกน้อยมากเลเยอร์น้อยแทบจะไม่เป็น3D เลย ฉากเล่นกับจอมีแค่4-5ฉาก
-แอบเสียใจตรงน่อวาต่อสู้ น่าจะบู๊เยอะๆกว่านี้แล้วมีจ่อเปไปช่วยหนังจะสนุกมาก+แอคชั่น
-ยังไงก็เชียรคนไทยครับสู้ๆ
จากคุณ TOPMONSTER เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-06 01:58:21 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
เป็นการ์ตูนที่สนุกอีกเรื่อง ให้ข้อคิด ภาพและองค์ประกอบโดยรวมใช้ได้ โดยรวมให้ 8 เต็ม 10 แต่น่าเสียดายที่คนดูน้อย สงสัยโปรโมทน้อยด้วยมั้ง
จากคุณ บีลาดพร้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-05 21:52:04 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
อยากให้เอคโค่ออกจากโรงไวไวจัง
จากคุณ ลีนุกซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-05 13:32:07 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ล่าสุด ต่างประเทศขอซื้อหนังเรื่องนี้แล้วครับ
จากคุณ tdf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 21:51:33 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
เผื่อ เด็ก คนนั้น ไป บอกพ่อแม่ ว่า พ่อ แม่ จ๋า ตัดไม้ ทำลายป่า แล้ว ปลูกคืนให้เขาด้วยนะ เผื่อหนูโตขึ้น จะได้มี ต้นไม้ ไว้ให้หนู ไว้ หายใจ และ ตัดไปขายต่อไป พ่อแม่ ตัด 1 ต้น ปลูกแทน เป็น 100 ต้น เลย
จากคุณ จะดี มั๊ย เด็ก ๆ บอก พ่อแม่ เรา ต่อๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 21:41:54 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
สร้างหนัง ให้เด็ก ดู แบบแนวนี้มาก ๆ ดี ปลูกฝังเด็ก ให้ รัก โลก ปลูก ป่า ไม้ โลกใบนี้ จะได้ มี ธรรม ชาติ ที่ ดี กับ พวกเรา ปลูก ต้นไม้ มาก ๆ ธรรมชาติจะได้ไม่มาทำลายพวกเราไง
จากคุณ ฝนตก น้ำท่วม หรือ แล้ง ไม่มีน้ำทำนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 21:31:24 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ดีมาก เลย คนไทยทำได้ คนไทย จะได้มีงานทำ ถ้า บริษัท ทำหนัง คน แบบนี้ ดีมาก เป็นการ พัฒนา มีประโยชน์ หลายด้าน
1. เด็กไทย จบมามีงานทำ หนังการ์ตูนย์แบบนี้ ที่ดี มีประโยชน์ ดูแล้ว สบายจิต สบายใจ น่ารัก อบอุ่น
2. ถ้า ขายต่างประเทศได้ ก็ สามารถ ได้เงิน จาก ต่างชาติ มา เข้าประเทศ นะ
สู้ ๆ เรา จะ รอ ซื้อ DVD ของแท้ มาดู ขอเป็น ภาคเสียง ภาษาอังกฤษ ถ้ามี ยิ่งดีใหญ่เลย ศุ้ ต่างชาติได้สบาย ๆ คนไทยสู้ ๆ
นี่ เป็น อีก แนว ทางหนึ่ง ที่ บริษัท คนไทย และ พนักงานคนไทย ทำได้ สู้ๆ
จากคุณ ปรบมือให้หน่อยๆๆๆๆๆๆ เยี่ยม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 21:20:33 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ไปดูมาแล้วชอบมาก โดยเฉพาะมุขในเรื่อง เข้าใจเอามาใส่ ก็สนุกดีดูเพลินๆ

ภาพไม่แย่เลยนะ ทำได้ดีกว่าที่คิด
จากคุณ หนับหนุน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 20:02:23 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
หนังสนุกมาก computer graphic ก็ดีพอๆๆกับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นรองก็้แค่ อวตาร ไม่มีความรู้ทางด้านนี้หรอก แต่ดูหนังเยอะ พอตัว ก้านกล้วยภาพไม่สวย แต่เรื่องเนี๊ยะประทับใจ ขนาดดูของ วอลท์ดิสนีย์ บางเรื่องยังแอบหลับเลย เสียอย่างเดียว เวลาของหนังน้อยมากท่าเทียบกับ ของฝรั่งแล้ว อย่างน้อย สองชั่วโมงครึ่ง นี่สองชั่วโมงยังไม่ถึง เซ็ง ควรปรับปรุง
จากคุณ คอหนังแฟนตาซี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 19:05:00 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
หนุกมากเลยคร๊
จากคุณ เบ็นซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 16:52:53 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
แปลกดีนะ หนังดีหรือไม่ดีเค้าดูกันที่ CGหรอ สำหรับผมดูหนังจบแล้วรู้สึกไม่เสียดายเงินผมก็ถือว่าโอแล้ว มานก็คงไม่แปลกไรที่เพลงเกาหลีมานดัง หล่อ เท่ สวย แต่เนื้อหาของเพลงหาสาระไม่ได้ เพราะคนเรามองไรกันแค่ผิวๆ
จากคุณ -*- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 15:57:11 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ความคิดเห็นที่ 38
อีก1เรื่องที่ไทยทำได้สุดยอดจริงๆครับ การ์ตูนสวยภาพสวย เสียงเพราะเทียบกัลการ์ตูนhollywoodได้สบายครับ ใครยังไม่ดูไปดูกันได้นะครับ อุดหนุนหนังไทยกันหน่อยครับ หนังไทยจะได้กล้าลงทุนทำครับ ไทยทำอะไรไม่เคยแพ้ใครในโลกครับ
-------------------------------

ยังไม่เทียบเท่าครับ ยังห่าง 1 ก้าว ไม่ได้ดูถูก แต่ต้องยอมรับความจริง ผมละเบื่อความเห็นที่บอกว่ามีปัญญาทำรึป่าว เรามีสิทธิที่จะวิจารณ์ หนังทำไม่ดีตรงไหน เทียบได้หรือไม่ได้ มันก็เห็นๆ กันอยู่ ตรงนี้ไม่ดี ก็พัฒนาให้ดีกว่าเดิม ไม่ใช่อะไรก็ค้านความเห็นคนอื่นไปซะหมด แล้วแบบนี้จะพัฒนาไปต่อได้อย่างไร
จากคุณ kkkkk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 12:06:55 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
หนังไทยสู้ๆ ผมจะพาครอบครัวไปดูครับผมสนับสนุนหนังไทย
GO INTER แน่นอนเรื่องนี้
จากคุณ แจ๊ค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 08:10:56 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ดูแล้วค่ะ เราชอบนะ เนื้อเรื่องดี ภาพก็ถือมาสวยระดับนึงเลย ^^
จากคุณ Ozne เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 21:34:49 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
อีก1เรื่องที่ไทยทำได้สุดยอดจริงๆครับ การ์ตูนสวยภาพสวย เสียงเพราะเทียบกัลการ์ตูนhollywoodได้สบายครับ ใครยังไม่ดูไปดูกันได้นะครับ อุดหนุนหนังไทยกันหน่อยครับ หนังไทยจะได้กล้าลงทุนทำครับ ไทยทำอะไรไม่เคยแพ้ใครในโลกครับ
จากคุณ x-kung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 21:08:29 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
อยากให้ไทยพัฒนาอุตสาหกรรมเอนิเมชั่นระบบ2dcและt3d
จากคุณ cd-r เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 21:01:30 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ไปดูมาแล้วหนังสนุกดีอ่าา ปกติไท่ค่อยดูหนังการ์ตูน แต่คราวนี้ต้องอุดหนุนหนังไทย เพราะเขาทำมาดีจิงๆ

ใส่แว่น 3 มิติแล้วเหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่กับน้องจ่อเปเลยง่ะ น่าร๊ากกกกก ^____________^ เด๋ววันหยุดพรุ่งนี้จะพาหลานๆไปดูอีกซักรอบ คิคิ
จากคุณ คนดูหนัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 18:07:17 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
อีกหนึ่งความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมอนิเมชั่นของไทยครับ
สนับสนุน และขอให้พัฒนาแบบนี้ไปเรื่อยๆ
จากคุณ แล้วไงว่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 13:54:17 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
อย่าคิดมากคับ ผมว่าช่วยกันสนับสนุนของไทยกันดีกว่า จะได้พัฒนาหนังการ์ตูนให้ดีขึ้นๆไปคับ ช่วยกันเน้อ
จากคุณ หกกกอปแอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 13:04:06 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
สำหรับชาวบ้านธรรมดาอย่างผม ผมถือว่าเป็นหนังที่ดีอีกเรื่องนึงครับ ถึงบางคนจะบอกว่า CG ไม่ดีอย่างนี้ไม่ดีอย่างนู้น แต่ถ้าวันนี้เราไม่สนับสนุนหนังไทย แล้วเมื่อไหร่ หนังไทยจะมีทุนไปพัฒนาสู้กับระดับโลกได้ละครับ อย่ามัวแต่มาติ มาช่วยกันพลักดันให้มันดีอย่างที่พวกคุณ ๆ อยากให้เป็นไม่ดีกว่าหรอครับ

สำหรับหนังเรื่องนี้อยากให้พาเด็ก ๆ ไปดูกันเยอะ ๆ ครับ จะได้ปลูกฝังให้เด็ก ๆ รักธรรมชาติ รักป่าไม้ครับ
จากคุณ ชาวบ้านตาธรรมดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 11:45:27 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
บางคนดูว่าเป็นแค่การ์ตูน บางคนดูว่างานนั้นไม่เนียน
บางคนดูว่างานนั้นธรรมดา บางคนบอกว่างานนั้นดีเยี่ยมไปเลย

ถึงจะเป็นแค่การ์ตูน...แต่คนที่ใช้ใจดู จะรู้ว่าลึกๆแล้วเขาหมายถึงอะไร....บางอย่างไม่เวอร์เหมือนต่างชาติ แต่ความตั้งใจของคนสร้างชนะใจ ( หนูคนเดียว ) เพราะคน 100 คน มีความคิดเห็น ต่างกันคะ
จากคุณ เด็ก ม.1 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 10:12:52 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
วันนี้ไปดูแน่นอน !!
จากคุณ อิอิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 02:44:15 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
เป็นอนิเมชั่นที่ดีเรื่องนึงเลยครับ เนื้อเรื่องโอเค แสง ภาพทำออกมาดูดี ผมชอบมาก เรื่องเสียงนี่ไม่ต้องพูดถึง สุดยอดจริงๆ ชอบเพลงประกอบที่แพรว คณิตกุลร้องด้วย ไปดูสิครับ กว่าจะได้มาเรื่องนึง ผ่านอะไรๆมาเยอะแล้วครับ เค้าคิดมาดีครับ ผมยอมรับ ผมคนในวงการอนิเมชั่นครับ บอกได้เลยว่า ยังเป็นเรื่องยากที่สตูดิโออื่น จะทำคุณภาพได้เท่ากันตนา ผมไม่ใช่คนของกันตนานะครับ
จากคุณ อนิเมเตอร์ปลายแถว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 01:21:25 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ขอคอมเมนท์นะ พึ่งไปดูมา ทำมาค่อนข้างดี แต่มันขาดอารมณ์อะไรบาวงอย่าง มีข้อคิดแฝงไว้แต่ อารมณ์หนังมันไม่สุดอ่ะ
จากคุณ เมนท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-02 22:02:53 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ในหนังดูดีกว่าภาพตัวอย่างนะ
คนทำภาพตัวอย่าง ทำแล้วไม่น่าดูเลย...ดูแปลกๆ
จากคุณ แแอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-02 16:22:07 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ไม่ดูมันเพราะโฆษณาผีจิ้มไฟแล้ว สร้างกะแสไร้สาระ ตัวหนังคงไร้สาระพอๆกัน
จากคุณ masauo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-02 15:57:54 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
เอ่อไอ้พวกที่มาด่า คุณไปดูตัวอย่าง 3d ในโรงแล้วรึยังคับ อย่ามาตัดสินกะอีแค่ภาพนิ่ง ไม่สนับสนุนยังมาทับถม ทุเรศมาก
จากคุณ ????? เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-02 10:19:35 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
มีพี่คนหนึ่งเขาไปดูรอบพิเศษมาบอกภาพสวยมากการเคลื่อนดีเลยแบบเทียบเมืองนอกได้เลย เขาว่าในหนังดูดีกว่าตัวอย่างเยอะ
จากคุณ batman เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-02 09:43:25 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
พวกชอบมองโลกในแง่ลบ ประเทศตัวเองผลิตอะไรออกมาก็ติไปหมด แต่พอของนอกนี่ชอบกันจัง ส่งเสริมเพื่อจะได้พัฒนาทำเป็นไหม อะไรที่ดีก็ช่วยกันหน่อยเถอะ
จากคุณ JJJJ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-01 11:42:31 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
น่าดูจัง ต้องสนับสนุนหนังไทย
จากคุณ เก๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-26 17:58:02 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
มีปัญญาทำได้อย่างเค้าไหม

มือไม่พายก็อย่าเอาเท้าไปราน้ำ

ไทยไม่ช่วยไทย แล้วใครจะช่วยเรา

ป.ล.ถ้าไปดูแล้วมาวิจารณ์จะไม่ว่าเลย
จากคุณ เรื่องจริงผ่านจอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-25 13:49:15 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
จากคุณ 000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-24 16:55:40 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
พวกที่ว่า CG อ่อน หรือดูแล้วไม่คุ้มค่าตั๋ว..อย่าเสียเวลาดูหนังไทยหรือมาออกความเห็นไรเลย รอดูหนังต่างชาติเถอะ อ่านแล้วรมณ์เสีย
จากคุณ yepiam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-05 19:42:03 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
บ่นๆกันจัง...เรื่องซีจีบ้าง....เครื่องรายละเอียดภาพบ้าง....เนื้อเรื่องบ้าง.....แล้วก็บอกว่า...ไม่ไปดูหรอก...ทำได้แค่นี้เหรอ....แล้วขอถามหน่อย....ถ้าคุณไม่สนับสนุนหนังไทยในวันนี้....แล้วในวันข้างหน้า....เขาจะมีเงินไปสร้างสรรค์สิ่งต่างๆใหม่ๆดีๆเจ๋งๆ...เพื่อใช้เป็นทุนทำให้มันดีกว่าเดิม...ในหนังเรื่องต่อๆไปหรือไม่....ถ้าคุณไม่สนับสนุนหนังไทยด้วยกันแล้ว....พวกคุณก็จะเป็นขี้ข้าพวกมะกัน...ดูหนังมะกัน...กินอาหารมะกัน....แต่งตัวแบบมะกัน....กันต่อไปละกันนะ....สิ่งต่างๆที่คนรุ่นใหม่ทำในวันนี้...มันจะเป็นความภูมิใจให้ลูกหลานของเราต่อไป....
จากคุณ Trexclub เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-14 10:38:16 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ถ้า CG ได้แค่นี้ ทำฉายวันหยุด ตอนเช้าๆ ขายโฆษณาดีกว่าครับ .... เข้าโรงแล้ว เก็บ บัตรเท่าหลังลงทุนสูง มันเอา เปรียบ ...
จากคุณ ไม่อยากเสียเงินดู CG แบบนี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-13 12:20:58 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
พวกที่บ่นไม่ดีอย่างงั้นอย่างงี้ ทำแบบนี้ได้ไหมล่ะ ถ้าจะไม่สนับสนุนหนังไทย ไม่สนับสนุนคนไทยก็ไม่ควรด่าออกมา เพราะมันแสดงถึงสติปัญญาที่อวดภูมิความรู้ทั้งๆที่ตัวเองก็ทำไม่เป็นด้วยซ้ำ เรียกว่าโง่แล้วยังอวดฉลาด
จากคุณ เชว่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-13 11:58:20 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ผมดูหนังไม่เคยคิดถึงว่าผมได้กำไรหรือขาดทุน แค่ได้ดู ก็เป็นความสุขเล็ก ๆ ของผมแล้ว สู้ ๆ นะ animation เมืองไทย
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-13 11:34:23 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
เก็บ ตังค์ ตอนดู เท่ากับ อวตาร์ ที่ลงทุนระดับ พันล้าน เอฟเฟค ตระการตา เลย .... ดูเหมือน ขาดทุน ไงไม่รุ
จากคุณ เหมือน โดน เอาเปรียบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-13 09:22:53 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ไม่ได้ดูถูกนะ !! แต่ดูภาพพื้นหลังที่เอา มา โฆษณาก็รู้แล้วว่าเป็นหนังระดับไหน
จากคุณ clubvas เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-13 01:15:54 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ต้องไปดูให้ได้
จากคุณ กระต่ายป่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 23:39:40 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
อยากให้การ์ตูนไทยทั้งคอมมิคและอะนิเมดังต่างประเทศมานานแล้ว
จากคุณ cd-r เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 21:59:19 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
น่าอุดหนุนนะ ผลักดันให้ 3D animation ไทย ก้าวหน้าซะหน่อย

เท่าที่ดูภาพ ก็น่าจะมีที่ติติงอยู่ แต่จะไปดู ก้านกล้วย ทำมาตอนนั้นก็โอเคเลย
จากคุณ อิอิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 16:25:30 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
น่าดูอะ............น่ารักดี
จากคุณ ยิ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 14:16:53 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ไม่ได้คับฝันใครน่ะครับ
บทเนื้อเรื่องของค่าย กันตนา มีกเดินเรื่องแบบสร้างเหตุการณ์ก่อน เหตุการณ์ที่ใส่เข้าไปก่อนเดินเรื่องบางที่มันเกิดเหตุผล
จากคุณ รอผลงาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 12:50:23 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
น่าดูจัง เด็ก ๆ น่าจะชอบ
จากคุณ noi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 12:13:30 ]