แรงได้อีก! ภาพตัวอย่างภาพยนตร์ วุ่นรักพักนิ้ว ส่อเค้าติดเรต

วุ่นรักพักนิ้ว

วุ่นรักพักนิ้ว

วุ่นรักพักนิ้ว

วุ่นรักพักนิ้ว

วุ่นรักพักนิ้ว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Club Queer

          เรียกว่ากระแสแรงจริง ๆ สำหรับภาพยนตร์แนว Queer เรื่อง วุ่นรักพักนิ้ว (Fingering) ที่ได้เน็ตไอดอลสาวแก้มป่อง เอมมี่ สุนันทา เดวา มารับบทนำในเรื่อง ด้วยเรื่องราวความรักที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ทางกายระหว่างเพศเดียวกัน ของทอมกับดี้ ที่ฝ่ายทอม ไม่อาจให้ความสุขโดยใช้นิ้วกับผู้หญิงที่เขารักได้ พร้อมเรื่องวุ่น ๆ ที่ตามมาอีกมากมาย

          โดยหลังจากที่ตัวอย่างภาพยนตร์ วุ่นรักพักนิ้ว ที่ สุนันทา เดวา แสดงนำ ถูกปล่อยออกมา ก็สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เกี่ยวกับความเหมาะสมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยเนื้อหา คำพูด และเรื่องราวที่แรงเหลือเกิน แถมยังมีแววติดเรตอีกต่างหาก นอกจากนี้ การที่สาว เอมมี่ สุนันทา เดวา ซึ่งเป็นเน็ตไอดอลแนวน่ารัก มาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เป็นสิ่งที่ขัดกับภาพลักษณ์สวยใสไร้เดียงสาของเธอเป็นอย่างมาก

          ล่าสุด (5 กุมภาพันธ์) ทาง เฟซบุ๊ก Club Queer แฟนเพจของกลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง วุ่นรักพักนิ้ว ได้ปล่อยภาพตัวอย่างสำหรับโปรโมทภาพยนตร์ วุ่นรักพักนิ้ว ออกมาแล้ว ซึ่งภาพดังกล่าวก็เรียกได้ว่าติดเรตพอสมควร ทั้งภาพชายหนุ่มกำลังถอดกางเกง ขณะนั่งอยู่บนเตียงกับเพื่อนทอม และภาพหญิงสาวกำลังใช้นิ้วสัมผัสแถวหน้าขาของตัวเอง แถมทางเพจยังบอกว่า ภาพที่เห็นนี้ เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ส่วนของจริงในหนังแบบเต็ม จะระทึกใจกว่านี้ถึง 100 เท่า

          สำหรับภาพยนตร์เรื่อง วุ่นรักพักนิ้ว (Fingering) ที่ สุนันทา เดวา แสดงนำ จะเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ Esplanade รัชดา โรงที่ 3 ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ถึงวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ วันละ 2 รอบ เวลา 16.00 น. และ 20.00 น. ของทุกวัน รวมทั้งสิ้น 10 รอบคลิป ตัวอย่าง วุ่นรักพักนิ้ว Fingering โพสต์โดยคุณ Clubqueer yuan·สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
clubqueer.net

    แรงได้อีก! ภาพตัวอย่างภาพยนตร์ วุ่นรักพักนิ้ว ส่อเค้าติดเรต โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 08:54:27 158 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แรงได้อีก! ภาพตัวอย่างภาพยนตร์ วุ่นรักพักนิ้ว ส่อเค้าติดเรต ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP