พระเอกแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ปัดตอบเป็นเกย์ ให้เดาเอง

Daniel Radcliffeกลิ่นตุตุ!! พระเอก "แฮร์รี่ พ็อตเตอร์" บอกเลิศมาก ถูกเม้าท์ "เป็นเกย์" ปล่อย "เดาเอาเอง" สนุกดี (มติชนออนไลน์)

          ชักจะเริ่มออกกลิ่นทะแม่งๆ ขึ้นทุกทีแล้ว สำหรับพระเอกขวัญใจสาวน้อยใหญ่ จากภาพยนตร์เรื่อง "แฮร์รี่ พ็อตเตอร์" เพราะครั้งก่อนหน้านี้ "พิงค์สเกิร์ต" เคยเสนอข่าวซุบซิบเกี่ยวกับหนุ่ม "เดเนียล เรดคลิฟฟ์" ไปว่า หนุ่มน้อยคนนี้กำลังหลงไหลในวัฒนธรรมชาวเกย์ แถมมีความสนิทสนมกับสาวประเภท 2 คนหนึ่งมากอย่างน่าสงสัยอีกด้วย

          และล่าสุดก็มีข่าวคราวเข้ามาตอกย้ำให้อดคิดไม่ได้อีก เพราะเจ้าตัวอยู่ดีๆ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวเม้าท์กระหึ่มว่าตัวเองเป็น "ชาวสีม่วง" ว่า "ข่าวลือประเภทนี้เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก เพราะผมเติบโตมากับชาวเกย์มาตลอดชีวิต ดังนั้น เป็นไปได้ที่ผมจะมีลักษณะคล้ายไปด้วย ขนาดที่บางคนคิดไปเองว่าผมเป็นเกย์ ซึ่งมันเป็นอะไรที่เลิศมาก"

          นอกจากจะชอบให้คนคิดว่าตัวเองเป็นเกย์แล้ว ยังมีรายงานข่าวเปิดเผยอีกว่า หนุ่มน้อย "เดเนียล" ยังชอบให้เพื่อนฝูงช่วยเข้าไปดูตามเว็บไซต์ของกลุ่มเกย์ เพื่อตรวจสอบว่ามีการตั้งกระทู้พูดคุยถึง "เพศสภาพ" ของตัวเขาบ้างหรือไม่ ?!?

          "ดีจังเลยที่ทำให้พวกเขาต้องเดาไปเรื่อยๆ ผมจะไม่เข้าไปเขียนในบล็อกหรือคุยในเน็ตเอง แต่เพื่อนๆ เป็นคนทำให้ แล้วก็พบจริงๆ ด้วยว่า มีคนคิดว่า เดเนียล เรดคลิฟฟ์เป็นเกย์ เพราะหน้าตาเขานะเกย์ชัดๆ"

          เฮ้อ.....เล่นเม้าท์กันมาขนาดนี้แล้ว บอกความจริงให้รู้แล้วรู้รอด ไปเลยดีกว่ามั้ง!!!!ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

โดย พิงค์สเกิร์ต


    พระเอกแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ปัดตอบเป็นเกย์ ให้เดาเอง โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2552 เวลา 13:39:08 350 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: พระเอกแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ปัดตอบเป็นเกย์ ให้เดาเอง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP