x close

พจน์ อานนท์ ของขึ้น ด่าคนวิจารณ์หนังห่วย ซัดถึงบุพการี


พจน์ อานนท์
พจน์ อานนท์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram poj_arnon, เฟซบุ๊ก อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก, คุณ Frebber สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม


          พจน์ อานนท์ แจงเหตุด่ากราดบุพการี เพจอวยไส้แตกแหกไส้ฉีก บอกแค่อยากบอกว่าอย่าอิจฉา ชี้ไม่มีสิทธิ์วิจารณ์หนัง ถ้าไม่ใช่ผู้รู้จริง

          ไม่ว่าครั้งใดที่ภาพยนตร์ของ พจน์ อานนท์ ออกฉาย มักจะมีกระแสข่าวตามมาทุกครั้ง และล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่อง  “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” ที่ออกฉายเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งมีฉากวาบหวิวอยู่ในเรื่องด้วยนั้น ก็ถูกคนในสังคมออนไลน์ออกมาวิจารณ์ในแง่ลบ โดยเฉพาะเพจ อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ที่ออกมากล่าวถึงงานของพจน์อย่างเสียหาย จนถึงขั้นที่ พจน์ อานนท์ ของขึ้น ด่ากราดถึงบุพการีคนวิจารณ์เลยทีเดียว

          โดยล่าสุด (16 ตุลาคม 2557) ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พจน์ อานนท์ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ผลงานของตนนั้นมีคนชอบมากมาย และตนให้ความสำคัญกับคนกลุ่มนี้มากกว่า เวลาที่หนังฉายแล้วก็มักจะมีคนวิจารณ์เป็นธรรมดา แต่ตนรู้สึกไม่ดีที่การวิจารณ์มาจากคนที่ไม่รู้จริงเกี่ยวกับเรื่องหนัง และไปพูดในแง่ลบ เอาตนไปพูดเสียหาย เขาไม่มีสิทธิ์แบบนั้น ใครมาว่าตนเสียหายตนก็พร้อมที่จะสวนแบบไม่กลัวใครอยู่แล้ว แต่หากเป็นคนที่มีความรู้จริง ๆ มาวิจารณ์ ตนก็พร้อมจะปรับปรุง ส่วนเรื่องที่มีการด่าบุพการีอีกฝ่ายนั้น ตนไม่ได้ตั้งใจจะด่าพ่อแม่เขา แค่อยากบอกพ่อแม่ให้สอนลูกว่าอย่าอิจฉาคนอื่น อย่าให้ร้ายคนอื่น และอย่าคิดว่าตัวเองถูกเสมอ

          ด้านเจ้าของเพจ อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ที่ได้ออกมาตั้งกระทู้วิจารณ์ พจน์ อานนท์ ก็ได้กล่าวว่า การตอบโต้กันครั้งนี้เกิดจากความเข้าใจที่ไม่ตรงจุดกันมากกว่า ตนตั้งใจที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์ เหมือนดูภาพยนตร์แล้วมาพูดคุยกับเพื่อน ไม่คิดว่าตั้งตัวเป็นนักวิจารณ์ หากพจน์ทำหนังออกมาดีก็ชม และตนไม่มีอคติกับหนังของพจน์ อย่างไรก็ตาม ตนรู้สึกผิดหวังกับผู้กำกับคนนี้ อุตส่าห์เสียเงินไปดูหนังตั้งแต่วันแรกที่ฉาย พอแสดงความคิดเห็นกลับถูกด่าถึงบุพการี ซึ่งตนรับไม่ได้ การแสดงความคิดเห็นนั้นทุกคนทำได้ เพราะภาพยนตร์นั้นทำออกมาให้สาธารณชนดูอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พจน์ อานนท์ ของขึ้น ด่าคนวิจารณ์หนังห่วย ซัดถึงบุพการี อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2557 เวลา 16:07:46 1,820 อ่าน
TOP