x close

วาเนสซ่า เล่นเอง ร้องเอง สวมมาดสาวหัวใจร็อค ใน Bandslam

Vanessa Hudgensวาเนสซ่า ฮัดเจนส์ สุดเจ๋ง!!! เล่นเอง ร้องเอง สลัดภาพแหวว สวมมาดสาวหัวใจร็อคสุดคูล ใน ภาพยนตร์ขวัญใจวัยทีนเรื่องใหม่ "Bandslam : กระโจนฝัน ให้สนั่นโลก" (มงคลเมเจอร์)

          พูดถึงไอดอลวัยทีนคนใหม่ของ ฮอลลีวู้ด  หลายคนคงนึกถึง "วาเนสซ่า ฮัดเจนส์" สาวสวยหน้าใส ที่คว้าใจใครต่อใครมาแล้ว กับ บทสาวสวยเสียงดี ลีลาเด็ด จาก ภาพยนตร์ "Hischool Musical 3" มาในปีนี้ เธอจะแรงกว่าเดิม ร้อนกว่าเดิม และ ร็อคกว่าเดิมหลายเท่าตัว กับ ภาพยนตร์ขวัญใจวัยทีนเรื่องใหม่ "Bandslam : กระโจนฝัน ให้สนั่นโลก" ที่คว้าตัว วาเนซซ่า มาเปลี่ยนลุคใหม่เพื่อรับบทนำในเรื่องนี้ "Bandslam" เป็นภาพยนตร์แห่งเสียงเพลงและความฝัน  ที่ดูมันส์ได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะวัยทีนขาเฮ้วทั้งหลาย เพราะหนังเล่าเรื่องราวของ สามวัยรุ่นไฮสคูล รวมตัวกัน เพื่อสร้างวงดนตรีร็อค ประกอบไปด้วย "วิล" หนุ่มเนิร์ดคลั่งดนตรี "แซม" สาวร็อคสุดซ่าส์ และ "ชาร์ล็อต" สาวป๊อปแสนสวย และภารกิจของพวกเขาทั้ง 3 คือ  ชนะเลิศ การประกวด "Bandslam" รายการดนตรีสุดเจ๋ง  ที่มันส์ไม่แพ้ เรียลลิตี้ เวทีไหนๆ  

Vanessa Hudgens          และตัวละคร "แซม" สาวร็อคสุดซ่าส์ นี่เอง ที่ได้ "วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ " มารับบทนี้ ซึ่งวาเนซซ่า ยอมสลัดภาพ แหวว สวมหัวใจสาวร็อค เป็นตัว "แซม" ได้อย่างคูล ที่สำคัญ ในเรื่องก่อน เธอร้องเอง เต้นเอง โชว์ลีลาจนเกิดสุดๆ ในเรื่อง "Bandslam" เธอจึงลงทุน หัดเล่นกีตาร์  เพราะบทของเธอ เป็นมือกีตาร์ หน้าใส ที่ฝีมือร้อนแรงจนทุกคนต้องจับตามอง ดังนั้นถ้าเธอเล่นไม่เป็นจริงๆ จะไม่สามารถถ่ายทอดความเป็นสาวร็อคได้เลย และถ้าใครที่ติดใจในเสียงร้องใสๆ  เรื่องนี้เธอก็ยังได้มีฉากโชว์เสียงร้องด้วย เล่น(ดนตรี)เอง  ร้องเอง แบบนี้  ก็เพื่ออินโทรฝันได้สนั่นใจแฟนภาพยนตร์นั่นเอง วาเนสซ่า เผยว่า "การได้รับบทเป็น แซม ถือเป็นสิ่งที่สร้างความสนุกให้กับฉัน เพราะมันคือสิ่งที่ตรง  ข้ามกับตัวฉันเลย และมันยังตรงข้ามกับทุกบทที่ฉันเคยเล่นมาก่อน ทั้งลักษณะการแต่งกาย, กิริยาท่าทาง และทุกสิ่งทุกอย่าง โดยฉันต้องพยายามสร้างตัวตนใหม่ขึ้นมา และทำให้คนดูรู้สึกอินไปกับมัน แต่สุดท้ายพอฉันได้มาเห็น ตัวฉันในหนัง ฉันก็อดอุทานไม่ได้ว่า โอ้โห ผู้หญิงคนนี้เท่ห์จัง ฉันอยากเป็นอย่างนี้บ้าง แล้วฉันก็นึกได้ว่า อ้าว นี่ก็คือตัวละครที่ฉันเล่นนี่นา"  

          ติดตามลุคใหม่ของ วาเนสซ่า ฮัดเจนส์  ใน "Bandslam : กระโจนฝัน ให้สนั่นโลก" ร่วมด้วยพลพรรคชาวร็อค หน้าใหม่ ไฟแรง เกย์แลนด์ คอนเนลล์ (Chocolat), อลิสัน มิฮาลก้า (Phil of the Future, Super Sweet 16: The Movie), ลิซ่า คูโดรว์ (Friends, P.S. I Love You) และ นักร้องในตำนาน เดวิด โบวี่ (The Prestige, August)  

          อินโทรฝันสุดแรงซ่าส์ ท้าประลองขาร็อคให้ช็อคโลก 27 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วาเนสซ่า เล่นเอง ร้องเอง สวมมาดสาวหัวใจร็อค ใน Bandslam โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2552 เวลา 14:02:53 1,928 อ่าน
TOP