x close

ซูซี่ อินจัด ฉากสุดหลอน ใน 6:66 ตายไม่ได้ตาย

ซูซี่ - สุษิรา  แอนจิลีน่า  แน่นหนา

ซูซี่ - สุษิรา  แอนจิลีน่า  แน่นหนา

ซูซี่ - สุษิราซูซี่ - สุษิรา อินจัดฉากสุดหลอนกระชากหัวใจใน 6:66 ตายไม่ได้ตาย เผยไต๋ซุ่มไปดูศพจริงช่วยบิ๊วความกลัว (สหมงคลฟิล์ม)

          ประเดิมหนังเรื่องแรกในภาพยนตร์สยองขวัญ 6 : 66 ตายไม่ได้ตาย ของค่ายหนังสหมงคลฟิล์มและเวิร์คพอยท์ นักแสดงสาวอย่าง ซูซี่ - สุษิรา แน่นหนา นางเอกของเรื่องที่ต้องสวมบทบาทเป็น ดาว นักข่าวสายอาชญากรรม ที่ชีวิตพลิกผันต้องมาเจอเรื่องราวอันน่าพิศวงเกี่ยวกับอำนาจแห่งความตาย ซึ่งเรื่องนี้ซูซี่ก็ถูกผู้กำกับ ทแกล้ว เรืองรัตน์ ส่งไปเข้าคอร์สให้เห็นถึงความตายกันต่อหน้าเลยทีเดียว เพื่อดูปฏิกิริยาของนางเอกสาวเวลาเจอคนตายจริงๆ เพื่อเอามาใช้ในการแสดงของหนังเรื่องนี้ โดยให้ไปดูศพคนถึงโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อซึมซับเอา ภาพ อารมณ์ และ ความรู้สึก เวลาเจอศพมาใช้ในฉากที่ดาวนางเอกของเรื่อง ต้องมาอยู่กับศพตามลำพังในห้องดับจิต  โดยผู้กำกับต้องการให้ ซูซี่ ถ่ายทอดอารมณ์ของความกลัวเวลาเผชิญหน้ากับความตายเพียงลำพังให้คนดูได้อินไปกับเรื่องราว ซึ่งสาวซูซี่ก็กล่าวถึงการเตรียมตัวก่อนประเดิมหนังเรื่องแรกว่า

          "คือภาพยนตร์เรื่อง 6:66 ตายไม่ได้ตาย มันเป็นหนังแนวสยองขวัญ แล้วซูซี่ต้องแสดงอารมณ์ค่อนข้างเยอะ ก็จะมีไปเรียนแอ็คติ้งบ้าง แล้วก็มีที่พิเศษหน่อยก็คือพี่ทแกล้วให้ซูซี่ไปที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อไปดูศพจริงๆ  เพราะเขาอยากรู้ว่าเวลาเราเจอศพคนตายแล้วเรามีปฏิกิริยาอย่างไร เพราะพี่ทแกล้วเขาเน้นมาก ต้องการให้ซูซี่ถ่ายทอดอารมณ์ของความกลัวให้คนดูสัมผัสได้จริงๆ  ซึ่งพอซูซี่ได้เห็นศพ ได้สัมผัส แล้วรู้สึกขนลุกเลยทันที เพราะมันไม่ใช่ภาพที่น่ามองเท่าไร โดยเฉพาะกลิ่น รู้สึกว่ามันเน่ามาก"

ซูซี่ สุษิรา

ซูซี่ สุษิรา          ซึ่งสาวซูซี่ยังบอกต่อถึงเหตุผลที่ซุ่มไปดูศพจริงๆ ก็เพื่อมาเข้าฉากสุดหลอนในภาพยนตร์เรื่อง 6:66 ตายไม่ได้ตายด้วย โดยเป็นฉากที่ดาว นางเอกของเรื่อง ต้องอยู่กับศพเพียงลำพังในห้องมืด และมีความรู้สึกเหมือนถูกคุกคามด้วยอำนาจบางอย่างที่มองไม่เห็น ซึ่งฉากนี้ซูซี่ต้องแสดงถึงความกลัวอย่างเต็มที่ เพื่อให้คนดูรู้สึกอินไปกับความน่ากลัวของฉากนี้ โดยซูซี่เล่าให้ฟังว่า

          "คือมันเป็นฉากที่ซูซี่ต้องอยู่กับศพคนตายในห้องดับจิตที่โรงพยาบาล  แล้วเหมือนมีอะไรบางอย่างที่เรามองไม่เห็น กำลังจ้องจะคุกคามเราอยู่ เราก็ต้องแสดงอารมณ์กลัวทางสีหน้าและแววตาแบบสุดขีด ซึ่งพี่ทแกล้วที่เป็นผู้กำกับเขาเน้นมาก เขาอยากให้คนดูรู้สึกว่าตัวเองกำลังเป็นดาวอยู่  แล้วรู้สึกกลัวไปกับดาวด้วย ซึ่งก็เป็นซีนอารมณ์ที่ค่อนข้างเครียด ซูซี่ก็ต้องหลบไปทำอารมณ์นึกถึงตอนที่พี่ทแกล้วให้ไปดูศพจริงๆตอนนั้นว่าเรารู้สึกอย่างไร เพื่อเอามาใช้ในฉากนี้ค่ะ"

          คอภาพยนตร์สามารถติดตามชมความหลอนระทึกสุดหัวใจในภาพยนตร์สยองขวัญ สั่นประสาท 6 : 66 ตายไม่ได้ตาย 30 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซูซี่ อินจัด ฉากสุดหลอน ใน 6:66 ตายไม่ได้ตาย โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2552 เวลา 14:51:59 2,089 อ่าน
TOP