x close

ทามาร่า เฟลด์แมน บู๊ขยี้หัวใจหนุ่มๆ ใน Echelon Conspiracyทามาร่า เฟลด์แมนผู้สร้าง The Matrix 2&3 ปั้น ทามาร่า เฟลด์แมน สาวแสบจาก Gossip Girl 2 บู๊ขยี้หัวใจหนุ่มๆ ใน Echelon Conspiracy ทฤษฎีบงการสะท้านโลก งานแอคชั่น-ไล่ล่า จากผู้กำกับ 11:14 (United Home Entertainment)

          หลังจากที่สร้างภาพยนตร์ The Matrix ภาค 2 และ 3 ให้โด่งดังไปทั่วโลกเมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา สตีฟ ริชาร์ด หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างที่ทำให้แนวคิดของเดอะเมทริกซ์ดังระเบิด ได้นำแนวคิดของยุคคอมพิวเตอร์ครองเมืองเข้ามาใช้และพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์เรื่อง Echelon Conspiracy : ทฤษฎีบงการสะท้านโลก ที่พูดถึงระบบโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ที่เข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของผู้คนจนบงการพวกเขาได้ Echelon Conspiracy ทฤษฎีบงการสะท้านโลก ได้ถ่ายทำในสี่ประเทศ คือ ประเทศไทย – ประเทศเชโกสโลวาเกีย – ประเทศรัสเซีย และ ประเทศอเมริกา

          โดยเรียงลำดับตามการไล่ล่าที่ เชน เวสต์ รับบทเป็น แม็กซ์ ปีเตอร์สัน ตามค้นหาต้นตอของเครือข่ายระบบ เอเชลอน ว่าใครเป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังอาชญากรรมในโลกไซเบอร์ครั้งนี้หนังเต็มไปด้วยฉากแอคชันไล่ล่าที่โชว์ทักษะด้านการแสดงของนักแสดงล้วนๆ โดยเฉพาะ นางเอกสาว ทามาร่า เฟลด์แมน สาวสวยหนึ่งในแก๊งสาว Gossip Girl ภาค 2 ที่รับบทเป็น คามิลล่า บอดี้การ์ดสาวที่ถูกส่งมาล่อลวงเอาความลับเรื่องระบบเอเชลอนจากแม๊กซ์ (เชน เวสต์) โดยเธอ ต้องเล่นบทบู๊เสี่ยงตายหลายฉากเพื่อช่วยชีวิตเขาด้วย ไม่ว่าจะเป็นฉากการสู้ด้วยมือเปล่า หรือการหลบกระสุนนาๆ ชนิดที่ถูกยิงกระหน่ำในในห้องพัก รวมถึงฉากเซ็กซี่ ที่เธอต้องใช้ร่างกายเพื่อยั่วยวนค้นหาความลับเรื่องระบบคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ จากพระเอกหนุ่มอีกด้วย 

          "ตอนที่ได้รับการติดต่อให้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันว่างจากคิวถ่าย Gossip girl 2 พอดี เกร็ก บอกฉันว่าถ้าคุณยอมแสดงใน ทฤษฎีบงการสะท้านโลก ผมจะให้คุณชกหน้านักแสดงทุกคนที่คุณอยากชกเลย  ฉันเลยตกลงรับเล่น บทบู๊เล่นยากกว่าที่ฉันคิดไว้เยอะ มันไม่ใช่แค่การเล่นตามที่ผู้กำกับบอก แต่คุณต้องมีสมาธิดี เพราะถ้าหลาดคุณจะเจ็บตัวทันที" เฟลด์ แมน กล่าวถึงบทบาทที่เธอได้รับ

          Echelon Conspiracy พูดถึง วิศวกรหนุ่ม แม็กซ์ ปีเตอร์สัน (เชน เวสต์) เดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยให้ลูกค้าคนสำคัญ เมื่อแม็กซ์กลับมายังโรงแรม เขาก็ต้องประหลาดใจเมื่อได้รับห่อพัสดุ ซึ่งภายในนั้นคือโทรศัพท์มือถือสุดหรูเครื่องหนึ่ง ขณะอยู่ในห้อง มีข้อความถูกส่งเข้ามาในโทรศัพท์เครื่องใหม่นี้ แนะนำให้แม็กซ์ใช้บริการพิเศษของโรงแรม และอยู่พักผ่อนในกรุงเทพฯ อีกระยะหนึ่ง แม็กซ์ใช้เวลาคิดไม่นาน ก็ตัดสินใจเลื่อนการเดินทางกลับอเมริกา และอยู่ต่ออีกหนึ่งวัน เช้าวันรุ่งขึ้น ชายหนุ่มก็รับรู้ข่าวร้ายว่าเที่ยวบินที่เขายกเลิกการเดินทางเมื่อวาน เกิดระเบิดกลางอากาศ ทำให้ผู้โดยสารทั้งหมดเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง แม็กซ์ปักใจเชื่อว่าเขารอดตายครั้งนี้เพราะข้อความที่เขาได้รับทางโทรศัพท์นั่นเอง ข้อความลับจากโทรศัพท์มือถือเครื่องนั้น...

          ได้นำชีวิตเขาสู่แผนล่อลวงระดับชาติ ซึ่งจะเปิดโปงความน่าสะพรึงกลัวที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดไฮเทคในการตรวจจับดักฟังอันทันสมัย อันเป็นที่มาของชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ถูกนำมาจากชื่อของระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่เรียกกันว่า "ECHELON" ระบบคอมพิวเตอร์ที่ปัจจุบันถูกใช้เพื่อควบคุมระบบดาวเทียมของประเทศมหาอำนาจในโลก ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา จีน รัสเซีย เกาหลีเหนือ ...

          นำแสดงโดย "เชน เวสต์" (A Walk to Remember) "เอ๊ดเวิร์ด เบิร์นส" (Saving Private Ryan ), "ทามารา เฟลด์แมน" (ซีรีส์ดัง Gossip Girl ), "โจนาธาน ไพรซ์" (Evita, 007 Tomorrow Never Dies)  "วิง เรมส์" ( Mission: Impossible) กำกับการแสดงโดยผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟที่มีจุดขายที่แข็งแรงด้วยฝีมือการเล่าเรื่องที่ฉับไว "เกร็ก มาร์คส" ( เขียนบทและกำกับ 11:14 )

          30 กรกฎาคม 2552 เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ เท่านั้น!!! กำหนดการฉายภาพยนตร์


กำหนดการฉายภาพยนตร์

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทามาร่า เฟลด์แมน บู๊ขยี้หัวใจหนุ่มๆ ใน Echelon Conspiracy โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2552 เวลา 15:21:11 2,008 อ่าน
TOP