x close

แม่ ลินด์ซีย์ ยอลูกสาว อัจฉริยะมาเกิดแท้ๆ

Lindsay Lohan

Lindsay Lohanแม่ "ลินด์ซีย์" ยอลูกสาว อัจฉริยะมาเกิดแท้ๆ (สยามดารา)

          เป็นเรื่องธรรมดาที่พ่อแม่ย่อมมองลูกของตัวเองว่าดีที่สุด ไม่งั้น ป้าไดน่า โลแฮน แม่บังเกิดเกล้าของ ลินด์ซีย์ โลแฮน นางเอกสาวจอมฉาว คงไม่กล้าพูดอย่างหน้าไม่อายว่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเธอเป็นอัจฉริยะในทุกเรื่อง ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จมาตลอด เท่านั้นไม่พอ ยังเผยโครงการใหญ่ของลินด์ซีย์ว่าเตรียมที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้กำกับฯ ในอนาคตแน่นอน

          แหม ก็ว่ากันไปนะ เพราะลินด์ซีย์ในช่วงที่ผ่านมา ข่าวคราวของลินด์ซีย์ หากไม่เมาแล้วซ่า ก็เป็นเรื่องตีฉิ่งกับ ซาแมนธ่า รอนสัน ดีเจทอมบอย ส่วนเรื่องงานแสดงแทบจะไม่ค่อยมีให้เห็น นั่นอาจเป็นเพราะผู้อำนวยการสร้างหลายๆ คน ออกอาการเอือมระอากับสไตล์การใช้ชีวิตส่วนตัวของเธอ ทำให้ไม่ค่อยป้อนงานซักเท่าไร

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวลือว่า นางเอกวัยทีนจากหนังติงต๊องโดนใจ "Mean Girl" เปลี่ยนแนวชีวิต หันมาสนใจธุรกิจบันเทิงโดยคิดเปิดบริษัทโปรดักชั่นแทน เพื่อเป็นการยืนยันความเก่งฉกรรจ์ของลินด์ซีย์ งานนี้คุณแม่บังเกิดเกล้าของเธอ ออกมาเผยกับทางนิตยสารโอเค เมืองมะกันว่า "เธอเป็นอัจฉริยะ มีจิตใจดี ลินด์ซีย์จะเป็นผู้กำกับหนังในสักวันหนึ่ง เธอชอบงานกำกับหนังมากๆ"

          สำหรับเรื่องที่ลินด์ซีย์ไม่ค่อยรุ่งเรืองการแสดงในช่วงนี้นั้น ไดน่าคิดว่าการมีงานรัดตัวไม่ได้เป็นเป้าหมายในชีวิตของครอบครัวเธอ "รู้อะไรมั้ย ฉันสอนลูกเรื่องความรัก และถ้าคุณตกหลุมรัก นั่นแหละชีวิต ครอบครัวมันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องงาน คุณต้องมีเป้าหมายหลายอย่าง คุณอยากที่จะเป็น แต่คุณยังต้องการใครสักคนที่จะร่วมแบ่งปันมัน"

          "นี่จึงเป็นการยุติคำถามแบบเปิด เราทุกคนอยู่เพื่อความรัก เราทุกคนมองหาความรัก และอยากมีใครสักคนที่จะมาร่วมแบ่งปันในเรื่องนี้ พ่อแม่ของฉันแต่งงานกันมากว่า 50 ปี เราได้เห็น และนั่นเป็นสิ่งสำคัญ มันเวิร์ก แต่คุณต้องรู้จักแยกแยะมันให้ออก กลับบ้าน และอยู่กับครอบครัว เราไม่ได้ทำงานตลอดไปนะ"  ไดน่า ระบุ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ ลินด์ซีย์ ยอลูกสาว อัจฉริยะมาเกิดแท้ๆ อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2552 เวลา 14:04:20 2,872 อ่าน
TOP